Thông báo: Về việc viết bài trong giai đoạn mới!

Thảo luận trong 'BẢN TIN CHUNG CỦA BQT' bắt đầu bởi TamLinhViet, 11 Tháng mười 2014.

 1. TamLinhViet

  TamLinhViet QTV Hệ Thống

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  33
  Thưa toàn thể quý vị đạo hữu, các anh chị em, và bà con gần xa, thưa các bạn thành viên trong Diễn đàn TÂM LINH VIỆT (tamlinhviet.org)!

  Thời gian vừa qua, do BQT bận nhiều việc để tình trạng diễn đàn bị hack, quấy phá bởi nhiều đối tượng, thành phần cấu nhiễm xuyên tạc, phá phách gây nên những việc:

  - Chậm trễ trong chỉnh sửa và hoàn thiện một số các chủ đề, bài viết sai quy định

  - Bị các thành phần đố kỵ, đả kích, xuyên tạc lạm dụng nhằm quảng bá, đăng tải những bài viết sai quy định gây mất trật tự...

  Thưa toàn thể quý vị, anh chị em đạo hữu!

  Diễn đàn được thiết lập nhằm tạo một không gian, một gia đình đầm ấm, giàu tình đoàn kết, chia sẻ tương trợ về Tài - Trí - Đức.

  Với phương châm hoạt động: đề cao giá trị tinh thần, nhân văn, truyền thống và đạo lý XƯA - NAY, đặc thù chia sẻ những kinh nghiệm hiểu biết của mỗi thành viên về kinh nghiệm tu tập, về những thắc mắc thuộc phạm trù tinh thần, trí tuệ của nhân loại.

  Nay BQT xin được thông báo về tình hình hoat động mới như sau, mong các thành viên hết sức lưu ý:

  1. Các bài viết về TÔN GIÁO: chỉ tập trung hướng dẫn tu tập, hướng dẫn tìm và học đạo pháp theo kinh nghiệm. Các bài viết mang tính TRUYỀN THỐNG, KHOA PHẠM, NGHI LUẬT được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra các nguồn sao lục mang tính tin tức thời sự hết sức hạn chế và giảm bớt. Các nguồn sưu tầm cần được copy rõ đường dẫn hoặc các trích dẫn cụ thể về quyền tác giả.

  Các bài viết thiếu tính triết học, xa vời tư duy của nhân loại, hoặc ảnh hưởng tới chính trị và lợi ích quốc gia sẽ bị xóa ngay lập tức, đồng thời sẽ bị xóa nick khỏi diễn đàn. Các bài viết mang tính xung đột, mâu thuẫn cá nhân sẽ bị xem xét kiểm điểm và xóa nick ở lần vi phạm thứ 2.

  2. Đối với ĐẠO HỌC – TÂM LINH – SIÊU HÌNH HỌC – HUYỀN THUẬT:

  Ưu tiên các bài viết mang tính cổ học tinh hoa, truyền thống, nhân văn, nghi thức và phương pháp của các đạo phái có tính sưu tầm thực thụ.

  3. Mục KHOA HỌC HUYỀN BÍ: Đề cao những bài viết mang tính biện chứng và lý giải, những bài viết thuộc kinh nghiệm chắt lọc được ứng dụng của cổ nhân hoặc của thành viên nhất định hoặc bài viết được sao chép mà rõ được ý nghĩa của KHOA HỌC HUYỀN BÍ.

  Những bài viết của người hỏi thiếu lịch sự, cộc lốc thiếu thiện chí đối với các bậc THIỆN TRI THỨC sẽ bị xóa ngay lập tức. Những thành viên tham gia giải đoán và giải thích cho người hỏi không đủ khả năng biện giải, hoặc biện giải thiếu tính chính xác cũng bị xóa bài

  Các mục còn lại tạm thời dừng lại do số lượng bài viết trùng lặp chưa được sắp xết tổ chức lại (sẽ sớm mở lại chức năng này trong thời gian gần nhất)

  MỘT LẦN NỮA mời các bạn lưu ý về NỘI QUY DIỄN ĐÀN đã được viết từ trước ở đường dẫn ( http://tamlinhviet.org/threads/nỘi-quy-diỄn-ĐÀn.105/)

  Xin trân trọng cám ơn!


  TM BQT

  Tam Linh Viet
   
  #1
  Thiên Không and HoaLoi.tm Thanks.
 2. ChânKhông

  ChânKhông T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  509
  Đã được cảm ơn:
  369
  cố gắng phục hồi sức sống cho diễn đàn đi anh ơi
   
  #2

Chia sẻ trang này