Nơi làm bùa yêu ...Bùa yêu có thật hay không ??

Thảo luận trong 'Thế Giới Bùa Ngải' bắt đầu bởi tuancuong79, 21 Tháng chín 2014.

 1. tuancuong79

  tuancuong79 T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  335
  Đã được cảm ơn:
  277
  Nơi làm bùa yêu , Bùa yêu có thật hay không ??
  Nếu lượn 1 vong internet, hầu hết mọi người đều gặp những câu như, " bùa yêu 1 thời gian sau sẽ nhạt và 2 vợ chồng sẽ quay lưng....., "nào thì "ảo..." "lừa đảo...... mê tín...."
  Hầu hết những từ ngữ đó không phải là người trong cuộc, họ chỉ nghe nói ở đâu đó và theo quan điểm chủ quan của họ.
  Giả sử nếu bùa yêu không có thật thì tại sao nó vẫn tồn tại từ thủa xa xưa đến bây giờ, nếu nó không hiệu quả làm sao những người rơi vào hoàn cảnh ..... lại lũ lượt kéo nhau đi tìm bùa yêu ??
  Là người làm tâm linh, tôi đã thâm nhập vào thế giới bùa ngải nhiều năm. phải trả giá về tiền bạc và thời gian, công sức bao nhiêu không kể siết để có được bài viết hôm nay cho các bạn.
  Ngày hôm nay khi đã thực chứng và trải nghiệm, biết bao ngày lăn lộn xứ mường, tìm thầy học đạo, tìm cái mà đạo phật gọi là Duyên, rồi duyên cũng đến .
  LÚc đầu chỉ là tò mò và tìm câu trả lời Yes or No, nhưng những ngày trên xứ mường Hòa bình, thâm nhập vào thâm xâu cùng cốc, chèo đèo lội suối , ăn lông ở lỗ, thâm nhập vào cuộc sống của người Mường, ăn kiểu MƯờng, uống kiểu mường, và nói tiếng mường, và quan trọng nhất thấy được số lượng vợ của các thầy bùa hầu hết đều vượt ra khỏi 5 đầu ngón tay và sự chênh lệch tuổi của thầy với vợ thầy , có khi là tuổi của bố với con, có khi là ông với cháu thì tôi cũng phải tạm tin vào chuyện khả năng làm bùa yêu của các Bố Thầy (đây là cách gọi phổ thông ở Xứ mường với những người làm bùa).
  Rồi những chuyện cô vợ què lấy được anh chồng đẹp zai, cô gai trông như ....ma cũng lấy được chồng , và mấy cô đi làm....... ở tỉnh hết Date về quê lấy chồng,và bao nhiêu hoàn cảnh éo le khác..... mang mâm thịt rượu đến nhà thầy tạ lễ thì tôi mới tin 100% chuyện bùa yêu không phải là huyễn hoặc.
  Còn vô vàn những thứ khác vượt ngoài cái gọi là nghiên cứu khoa học mà nó vẫn hiện hữu, tồn tại và lưu dữ đến bây giờ.
  Nói chi tiết về bùa yêu ??
  Bùa Yêu cần những thứ gì để thành công, những phương thuật của dân tốc thiểu số khác thì tôi không biết, nhưng của người Mường thì tôi có thể nói với các bạn , nhưng chỉ trong giới hạn cho phép, không thì chính tôi cũng phải nhận hậu quả của việc tiết lộ những lời thầy dặn dò.
  " Cách làm bùa yêu, làm bùa yêu ở đâu , cách luyện bùa yêu , bùa yêu là gì , bùa dơ "
  phía trên là loại thảo mộc phổ thông , nó là phương tiện để làm bùa yêu, nó trông y hệt cây Hẹ nhưng không mùi .Cây này ở nhiều nơi khác , những vùng phía nam nước ta gọi là ngải nàng Mơn, cái tên người kinh ở Bắc gọi là Tóc tiên, nhưng ở người mường thì gọi là Cỏ lềenh lèeng, tôi viết như vậy là phiên âm luôn kiểu tiếng Mường chứ không phải sai chính tả.
  Loại cỏ này là 1 phần để giúp cho những đôi vợ chồng những đôi tình nhân găn bó với nhau, nhưng thầy tôi dặn là không được sử dụng loại này, trừ trường hợp khẩn thiết đặc biệt , loai này có cái mặt hại của nó là nếu người bị dính bùa chết mà chưa kịp giải thì người kia có thể ốm nặng hoặc quy tiên cùng người kia luôn. Nhưng nếu cẩn thận mà giải trước thì không vấn đề gì.
  Nhưng trò đời luôn éo le, Cái luật của người Mường đối với những Ma Mường là nếu anh được việc rồi phải đến nhà thầy lễ tạ, Lễ vật bao gồm : 1 chai rượu trắng ngon, 1 mâm sôi, 1 mâm thịt lợn có cả thịt thủ thịt mỡ và lòng lợn , 1 chút tiền trần hoặc Bạc ... để cúng Bố thầy và cũng Nổ. (Nổ là thế lực giúp cho bùa có linh nghiệm).
  Người Mường thì thực hiện được như vậy, nhưng người Xuôi hầu hết là được việc rồi thì té mất hút, mất dạng, vì nhiều lý do là : thói đời như vậy, hoặc ngại đến những nơi như vậy, và sợ nhiều người biết đến việc của mình.
  NHưng ở Mường thì không như vậy , chuyện xin bùa là chuyện bình thường, đôi khi lấy nhau rồi dù người kia biết là đối phương của mình dùng bùa thì họ cũng cảm thấy bình thường,chả để ý.đấy là cái cách sống đơn giản của họ mà tôi rất nể phục.
  Bùa yêu làm bằng những thứ đơn giản : Gạo và Muối
  Gạo người Mường gọi bằng Cáo, MUối gọi bằng Pói.
  Cách làm này đơn giản, chỉ cần rắc gạo và muối vào nồi cơm canh hoặc thùng gạo nhà đối phường hoặc nước uống là đối phương sẽ nhớ nhung mình.
  Bùa này còn 1 loại lá nữa kết hợp thì mới thành công, nhưng nó là cái mấu chốt nên tôi không thể nói ra được (vì đó là luật trời)
  BÙa Gạo muối là đơn giản nhất dễ làm và hiểu quả cao nhưng nó chỉ được vài tháng là sẽ nhạt bùa, nhưng theo ý kiến chủ quan của tôi thì cách này là hay nhất vì khi ván đã đóng thuyền , cái thuyền có vững trãi đều phụ thuộc ở người lái thuyền. chứ không nên trông chờ vào uy lực của Bùa mãi được.
  Chuyện vợ chồng ngoại tình, bỏ đi thì giải quyết sao ??
  Rất đơn giản : chỉ cần mang cái áo hay vật dụng liền thân của đối phương đến nhà thầy, thầy sẽ làm phép gọi cho người kia về . Cái này tôi được thầy cho làm thực hành trong trường hợp chồng đi nước ngoài có bồ và đòi ly dị vợ. Nửa đêm 2 -3 giờ sáng tôi phải thức dậy cầm áo và gọi thằng chồng của cô kia về, ngay lập tức, đêm hôm sau anh chồng kia cứ liên tục gọi đện về nhà hỏi thăm vợ con và chả mấy hôm là làm thủ tục về nước lại sống với người vợ của mình.
  Trường hợp hai vợ chồng cãi nhau lâu mà ở cùng nhà thì mang cả 2 cái áo của vợ chồng đến gặp thầy , kết quả cách này cũng rất thành công
  Có phải lúc nào Bùa Yêu cũng có kết quả ngay hay không ?
  Xin trả lời là không , vì sao ?
  chuyện bùa ngải là chuyện của trời đất, chúng ta còn nhiều điều chưa thể lý giải được, ngay kể cả trái đất cũng có tròn đâu và chỉ có thuyết tương đối chứ có thuyết tuyệt đối đâu mà mọi người mong chờ 1 cái 100%%.
  NHưng ........ !!! tôi phải nói chữ NHưng vì có vô vàn cách để làm Bùa yêu mà tôi không tiện nói ra ở đây, nếu không hợp với cách này thì có thể dùng cách khác, ............thời điểm này không làm được thì chọn thời điểm khác, ...........làm 1 lần không được thì ta làm nhiều lần.
  Cái quan trọng là người làm bùa không được nghi ngờ thầy, và phải kiên trì tâm sự thật lòng , vì còn nhiều khúc mắc và lý do dẫn đến chuyện bùa không linh nghiệm.
  Ví dụ : có loại bùa không được đun nấu lên, có loại bùa không được ngồi lên, không được để trong cốp xe, kiêng kỵ nhất là không đi qua dây phơi quần áo, không hơ trên lửa......hoặc đem bùa vào đất nơi linh thiêng, đất có thần ở, hoặc nhiều lý do khác.
  Khi gặp những cái đó là những trờ ngại và phải nói lại với Thầy để thầy tìm cách khác phù hợp. chứ không phải không thấy được là nói luôn "ông thầy này thế nọ thế kia ..... và đi tìm một nơi khác...." nếu cứ dữ cái thói đó chỉ tiền mất tật vẫn mang , mệt người, tốn thời gian.......
  Bùa xứ Mường còn có cả Bùa cầu tài buôn bán, bùa bình an, trẻ con sốt, rắn cắn, châu bò bị bênh, trừ ma , trừ tà, bùa đòi nợ. ....v v
  Tôi sẽ viết tiếp ở chủ đề tiếp theo, giờ lại đến giờ đi lo chuyện thiên hạ rồi.

  tuancuong79 : sdt 0936 425 425 không nhắn tin
   
  #1
  Last edited by a moderator: 20 Tháng mười một 2017
 2. Chí Thiện

  Chí Thiện Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  1
  Em nghe tiếng thầy đã lâu hôm nay mới được đọc bài này, lúc nào có điều kiện em sẽ ra tận nơi nhờ thầy. Cảm ơn thầy
   
  #2
  GiacNgoThanks.
 3. Đào Sơn Tùng

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  0
  Cảm ơn công đức của thầy đã giúp đỡ gia đình con trong thời gian qua, Thầy trẻ tuổi nhưng con xin phép được gọi như vậy
   
  #3
 4. hạnh phạm

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  2
  Đã được cảm ơn:
  0
  Báo cáo anh là nghe lời hướng dẫn của anh, chồng em lại rất yêu em rồi
   
  #4
 5. GiacNgo

  GiacNgo QTV Hệ Thống

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  220
  Đã được cảm ơn:
  110
  a di đà phật, sao quý vị không để tùy duyên.
  Tôi biết khả năng anh cường nhưng tôi không đồng ý ai rao bán bùa ngải trên này, và mong mọi người dùng bùa ngải vào mục đích tốt đẹp
   
  #5
 6. GiacNgo

  GiacNgo QTV Hệ Thống

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  220
  Đã được cảm ơn:
  110
  #6
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười một 2017
 7. tuancuong79

  tuancuong79 T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  335
  Đã được cảm ơn:
  277

Chia sẻ trang này