HUYỀN MÔN LƯỢC KÝ

Thảo luận trong 'Ngoại cảm - Linh hồn - Cõi âm - Ma Quỷ' bắt đầu bởi tuancuong79, 29 Tháng mười một 2012.

 1. tuancuong79

  tuancuong79 T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  335
  Đã được cảm ơn:
  277
  78. DÒNG NGHIỆP CHUYỂN LUÂN:

  Ông bà xưa nói: “Có hai ông Thần vai vác chứng tri” - Cho rằng mọi việc ta làm đều có hai vị Thần thiện ác ghi chép tất cả, rồi tùy theo tội, công mà luận! Không hẳn là vậy - ta vốn người trần thế, chẳng bỏ công đến các vị Thần theo dõi, lưu tâm!
  Mọi hành động hoặc tư tưởng của chúng ta đều tạo ra một “xung năng” - xung năng đó biến thành “xung động”, tùy theo mức độ nặng hay nhẹ, lành hay dữ mà các xung động cũng khác nhau - đó là “cái nhân” của sự việc. Nhiều nhân đồng chủng tạo thành ra một “định nghiệp”!
  Có ba quá trình tạo tác ra định nghiệp:

  1/ NIỆM KHỞI:

  Khi ta vừa phát khởi một ý nghĩ xấu hay tốt, là ta đã vô tình tạo ra một luồng xung động trong não bộ, thần kinh, trong ý thức và tiềm thức… Đó là căn bản, nguồn cội của cái “Nhân”.
  Ví dụ: Ta muốn giúp đỡ một người bạn đang gặp vận rủi - Hoặc đơn giản là muốn cho bầy chim sẻ ngoài vườn một nắm thóc… Ấy là ta đã khởi lên một “niệm Thiện” - Niệm ấy chỉ mới thuộc phạm trù cảm tính!
  Lúc ấy - thử nhìn ta trong gương mà xem: Lòng ta vui, gương mặt giãn nở, nhẹ nhàng - Chỉ mới khởi ra một niệm, ta đã thấy ngay tức thì sự hiện diện của cái “Nhân”!

  2/ Ý NIỆM KẾT HỢP LÝ TRÍ :

  Cao hơn một bước nữa - ta toan tính, cân phân xem nên thực hiện ý muốn của mình bằng cách nào để đạt được kết quả tốt nhất:
  - Mang tặng cho người bạn tiền bạc, hiện vật hay những lời an ủi… Nên tặng gì, nói cách nào cho người bạn khỏi thấy chạm tự ái hoặc bị tổn thương …vv…
  - Đem nắm thóc rải ở đâu: Trên sân thượng, vườn trước hay vườn sau… Rồi ta sẽ đứng xa xa ngắm nhìn chúng ríu rít bên nhau với tấm lòng trìu mến, dịu dàng!

  3/ Ý NIỆM KẾT HỢP VỚI LÝ TRÍ TẠO RA HÀNH ĐỘNG

  Ta thực hiện suy nghĩ và toan tính của mình!...
  Quá trình hoàn chỉnh của một niệm khởi ra và được thực hiện đó, ta gọi là quá trình “Tác Nghiệp”- hoặc đơn giản là “gieo Nhân”!
  Quá trình tác nghiệp tạo ra một kết quả, Đạo Phật gọi là “gặt Quả”! Ông bà xưa nói: “Nhân nào quả ấy”- chẳng có chi vô duyên cớ mà hình thành!...
  Quá trình tác nghiệp từ bước thứ nhất đến bước thứ ba, tạo ra những luồng xung động (còn gọi là “Khí”) từ nhẹ đến nặng - phát ra từ não bộ, trung khu thần kinh, tỏa ra chung quanh ta những xung động thuộc dạng cảm tính hay lý tính - Vô hình chung đều để lại một dấu ấn tiềm ẩn hoặc hiện hữu bao bọc quanh ta, tạo nên sự riêng biệt của mỗi con người!
  Tùy theo cá tính, ta có xu hướng “tác Nghiệp” na ná như nhau - trong suốt một khoảng thời gian rất dài, có khi đến cả đời người… Chuỗi “Nghiệp tác” đó tạo thành “Định nghiệp”, vẫn tiềm ẩn, lẩn khuất trong tiềm thức của ta, nằm yên trong “tàng thư lưu trữ”!
  Đến khi hết kiếp, rời bỏ trần xác - linh hồn theo sự tương hợp của các luồng khí nặng hay nhẹ mà chuyển luân. Khí kết hợp của chuỗi ác nghiệp là “trọc khí”, dạng thô nặng - Sẽ trì kéo làm cho linh hồn chìm đắm, khó bề vượt thoát! Dạng khí phát sinh từ thiện nghiệp là khí nhẹ thanh, sẽ khiến hồn nương theo đó mà vượt bay lên cao, hòa tan cùng vũ trụ vô cùng vô tận…

  04/ TRÁI NGHIỆP ĐẾN MÙA:

  Từ những luồng xung động xuyên suốt ấy, tạo ra những “ảo cảnh”, cảnh giới tương hợp: Thiên đàng hay Địa ngục! Linh hồn chìm đắm, hòa tan trong cảnh giới ấy một thời gian lâu hay mau - nhanh hay chậm tùy theo sức mạnh của chuỗi “nghiệp tác”. Đến khi các luồng xung động ấy chấm dứt - linh hồn sẽ đi đầu thai sang kiếp khác: Làm một con người (hoặc sinh vật - tùy theo quả báo của “nghiệp lực”), một vòng luân hồi mới lại bắt đầu…
  Tùy theo nghiệp quả tạo tác, linh hồn lại sanh vào một nơi chốn có hoàn cảnh tương đồng - Từ đó bắt đầu một quá trình “trả nghiệp”! Vì vậy, mới có những hoàn cảnh éo le, “giở cười giở khóc”, “giậm chân kêu trời không thấu”… mà tôi đã theo dõi, nghiên cứu tìm hiểu, kể hầu các bạn trong suốt ba tập sách “HMLK”- Nhằm để minh chứng cho một quyền năng vô hình: Quyền tạo tác và hành xử! Thật ra chỉ là một chuỗi “vay trả, trả vay”- Luật “Gieo nhân nào gặt quả ấy” theo giáo lý của nhà Phật!
  Bên trên là “thống kê” đường đi của một “Định nghiệp”- ta chỉ mới nghiên cứu về Thiện nghiệp, giờ chuyển sang tìm hiểu về Ác nghiệp:
  Một niệm ác khởi lên từ ý nghĩ, tạo nên những xung động dữ - tồn tại lâu hay mau, mạnh hay yếu tùy theo mức độ nặng nhẹ của tư tưởng... Đến khi ta toan tính “đường đi nước bước” là ta đang ở “cấp độ hai”, luồng xung động dữ hiện ra rõ nét hơn. Đến khi ta biến ý nghĩ thành ra hành động là ta đã hoàn tất một chu kỳ, một quá trình “tạo Nghiệp”!

  **Nghiệp lành tạo ra những xung động dạng thanh nhẹ, nghiệp dữ tạo ra những xung động có cường độ kích ứng cao - mức độ tồn tại và lan tỏa cũng mạnh mẽ hơn. Dạng thanh nhẹ thì tiềm ẩn và ít hiển lộ. Dạng nặng nề thường biểu hiện xốc nổi, rõ ràng - sự phát tán và tầm ảnh hưởng cũng lớn hơn!...
  Kết từ nghiệp quả, đến tự tiền căn - Những người mang định nghiệp xấu thường có nhân dạng bất toàn, hoặc nghiệp ác hằn lên nét mặt, lan tỏa ra chung quanh, tạo nên sự “thiếu thiện cảm” nơi người đối diện - hoặc làm cho người có cảm giác lo sợ, e dè khi tiếp xúc cùng ta, ấy là do sức phát tán và tầm ảnh hưởng của định nghiệp xấu mà nên!
  Ví dụ: Có một tên trộm chận đường người thợ mộc, lấy đi một số tiền nho nhỏ. Con số ít ỏi - không mấy giá trị so với sự chuẩn bị, lên kế hoạch và hành động của tên trộm - Thế nhưng đó lại là những gì có được của người thợ mộc ấy và gia đình!
  Bị chống trả kịch liệt - không đừng được, hắn rút dao ra đâm chết người thợ mộc, bỏ xác lại ven đường và ra đi với số tiền trấn lột nhỏ nhoi… Cao lắm là đôi ba bữa mềm môi rượu thịt - nhưng hậu quả để lại thì thật nặng nề và lâu dài: Người thợ mộc ấy đang là chủ một gia đình, có người vợ bị bệnh nan y và bốn đứa con - đứa lớn 15 tuổi, nhỏ nhất mới vừa lên bảy!
  Người chồng, người cha mất đi - lao động chính và duy nhất không còn, cả nhà lâm vào ngõ cụt. Vài tháng sau thì người vợ lâm bạo bệnh và mất - Đứa con gái lớn tuổi vừa mới tròn trăng phải sa vào đường dữ để lấy tiền nuôi các em, hai đứa em trai kế bỏ học đi bán vé số… Thế là tan nát một gia đình - nỗi đớn đau oán thán ngút tận trời xanh. Luồng ác khí đeo bám theo tên trộm mạnh mẽ , tàn nhẫn và hung hãn không thôi…
  “Thiện ác đáo đầu chung hữu báo” - là vậy! Trồng hạt cà hạt ớt ra cây ớt cây cà, trổ trái ớt trái cà - Cây trái chẳng một mùa mà nhiều mùa, nhiều trái mới hết một đời cây!…
  Cây ngọt trái ngon thường chẳng dễ trồng, thời gian gieo trồng chăm bón cũng dài hơn… Thiện nghiệp như cây ngọt trái lành, còn ác nghiệp như mùa trái đắng cay, trồng một hạt trổ ra trăm trái - Nghiệp quả chẳng sai lạc vào đâu, “Chẳng có gì dấu được dưới ánh sáng mặt trời” là vậy!
  Nếu trong đời hiện tại tên trộm ấy vẫn còn phước báo - thì sự vay trả vẫn chưa diễn ra! Nó vẫn nằm lặng lẽ trong “Tàng thư lưu trữ” của Định nghiệp mà đợi chờ… Đến kiếp lai sinh, những tập khí ấy hiển hiện rõ nét hơn trên khuôn mặt, trong cung cách hành xử, ứng xử. Người xưa có câu: “Nhân chi sơ tính bổn thiện” - thế nhưng có những đứa trẻ ngay từ khi còn bé đã có ác tâm, thích ngắt véo, cào cấu các bạn cùng lứa. Hoặc hung hăng dữ tợn - đem thói độc ác ra hành hạ những sinh vật bé nhỏ và yếu đuối hơn mình, đó là do cái ác khí chiêu tập từ tiền kiếp hiển hiện!
  Khi lớn lên, trở nên người thành đạt, họ vẫn tạo cảm giác bất an cho người đối diện - Bởi cái tập khí nặng nề ấy tạo nên luồng xung điện tỏa ra chung quanh mình nặng nề, gay gắt… Để rồi đời hiện tại mang theo bên mình nghiệp dữ tiền căn, họ lại đi vào đường dữ. Thích đạp bằng tất cả, chỉ để mưu lợi nhuận cho mình…
  Khi hơi nước tích tụ đủ nặng thì mưa rơi xuống, nghiệp dồn đến lúc nghiệp đòi... Lúc đó thì tránh đâu cho thoát!

  05/ DÒNG NGHIỆP CHẢY:

  Nghiệp quả khi đã phát khởi thì dũng mãnh và không có lực nào ngăn chặn được: Công bằng, xuyên suốt, tàn nhẫn và… bất công (Nếu như ta không biết đến “Nguồn cội” của nó)!
  Đó là bề mặt của vấn đề, ẩn sau đó là lực tác động của “Hoàn cảnh tương hợp”, tạo nên sự tàn phá chẳng nương tay… Dòng nghiệp chảy, cuộn xoáy và luân chuyển - mang theo cùng với nó là bao kỳ công tạo dựng. Chẳng khác nào cơn giông, triệt phá và hủy diệt tất cả quanh mình!
  Lấy câu chuyện của ông giáo sư Anh văn ở Sơn Trà - Đà Nẵng ra làm chứng cứ: Ngày trẻ - cha mẹ cùng với hai người chị ông ấy bị lật xe ở đèo Hải Vân chết cả, chỉ còn lại ông với một cô em út. Ông có lời nguyền rằng: Làm việc nuôi em gái đến ngày em lấy chồng rồi thì mình sẽ đi tu!... Mãi đến năm 39 tuổi em ông mới lập gia đình, còn ông - vì yêu một cô học trò lớp 12 nên “quên mất lời nguyền”. Ông lấy vợ, sống một cuộc đời đầm ấm và hạnh phúc trọn 10 năm… Đến khi có hai đứa con - con gái lớn lên tám tuổi thì vợ ông phát bệnh tâm thần!
  Đúng đêm rằm tháng Bảy - lúc nửa đêm. Người vợ ông thức dậy đi ra biển, lúc trở vào thì gục xuống ngay giữa nhà - Lưỡi thụt vào trong không nói được nữa, câm hẳn và trở thành người điên loạn kể từ giờ phút đó… Tất cả những gì dày công tạo dựng, tích cóp người vợ ấy hủy diệt tất cả, chẳng nương tay: Đập phá, xé, vứt ra ngoài!
  Càng chạy chữa, bệnh lại càng trở nặng... Ông bán từ căn nhà lớn đến ngôi nhà nhỏ, đưa vợ đi đến tất cả những nơi bạn bè giới thiệu, vẫn chẳng có tác dụng gì! Người vợ trong cơn điên cứ bỏ nhà ra đi, khi trở về lại đập phá… Bạn bè, học sinh thương tình giúp đỡ, đem cho vài kí gạo, bịch đường - Cha con hì hụi leo lên giấu trên mái nhà tôn. Thế mà đến lúc ông đi dạy về thì thấy… gạo với đường bà ấy đem rãi trắng đồng, cha con chỉ biết ôm nhau mà khóc!...
  Tròn 10 năm điên loạn như vậy - cho đến ngày Ơn Trên xoay chuyển cho ông tìm đến tôi… Sau hai tuần lễ chữa gián tiếp qua di động (Tôi vừa cầu nguyện Ơn Trên cứu vừa chuyển điện gián tiếp, từ thần thức của người chồng sang cho người vợ). Ngày rằm tháng 04/2010 là ngày vợ ông hết bệnh “tâm thần”, độ một tuần sau thì bà nói được!
  Cái “Án nghiệp” đến những mười năm - cho một lời nguyền! Chuyện nầy (và nhiều chuyện “người thật việc thật” khác mà tôi đã kể trong ba tập HMLK), đã minh chứng cho quyền năng hiện hữu của định mệnh, án lên số phận của mỗi con người - tàn khốc và nghiệt ngã…
  Toàn bộ câu chuyện về quá trình chữa bệnh cho vợ ông giáo sư đã được CLB Tiềm năng Sài Gòn quay phim làm tư liệu và chuyển về Trung ương, phỏng vấn trực tiếp ông NMQ!

  06/ NHỮNG PHƯƠNG CÁCH CHUYỂN ĐỔI NGHIỆP QUẢ

  Để chuyển đổi nghiệp quả, không gì khác hơn là “lấy việc lành mà tiêu trừ việc ác - Theo tôi thì có ba cách thiết thực nhất:

  A - LẬP THỆ:

  Theo lời Mẹ Diêu Trì dạy: Cần phải “Lập Thệ”- Để cho các Đấng chủ quản hay biết rằng ta đang nỗ lực để làm một việc gì đó, để thay đổi một điều gì đó!...
  Đợi ngày Lễ Vía - ta bày hoa trái lên bàn thờ Phật, tắm gội sạch sẽ mà dâng hương. Rồi tùy theo ý muốn của ta mà “Chú nguyện”!
  Ví dụ như: Con tên tuổi…………xin phát nguyện rằng: “Từ nay trở về sau con nguyện sẽ làm lành lánh dữ, thi ân bố đức cứu giúp người hoạn nạn, nhằm để chuyển đổi nghiệp quả của mình. Tấm lòng chí thành sám hối, sửa chữa của con cầu xin Ơn Trên: Trời Phật và các chư vị Thần chủ quản trong nhà trong cửa chứng tri! Cầu xin cho nghiệp ác tiêu trừ, nghiệp lành hiển hiện…
  NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!

  B – HÀNH THIỆN:

  Làm điều lành, tránh xa việc ác - Trong khả năng của ta, ta làm tất cả những gì “có thể”... Nhiều người tưởng rằng hành thiện và bố thí, lập công đức là điều khó - Nhất là với những người đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn triền miên! Điều đó là một sai lầm: Tùy người, tùy cảnh và trong khả năng mà ta “hoàn toàn có thể”. Ví dụ như: Một người nghèo khổ, đi làm công để mưu sinh hàng ngày. Sáng sớm bước ra đường, thấy con cuốn chiếu đang bò, ta dừng lại gắp bỏ nó vào vệ đường, kẻo bị người khác dẫm phải mà chết. Hoặc cúi xuống nhặt một cây đinh, cọng kẽm, kẻo xe chạy trúng nhằm sẽ bị bể bánh, người dậm phải bị nhiễm trùng... Chiều trên đường đi về, thấy bà cụ đầu ngõ đang lụ khụ ho, ta dừng lại thăm hỏi một câu - thấy đứa bé đang kêu khóc bên hè, ta dừng lại, cho nó một cái kẹo trong túi, hoặc vuốt ve, an ủi vài câu cho nó nín khóc. Về đến nhà - thấy con chó chạy ra kêu sủa vang trời, đang lúc mệt mỏi, lẽ ra muốn “đá cho một đá”- thì ta khen nó lấy một tiếng! Vô nhà, thấy con trẻ chạy ra quấn quýt bên chân, ta dừng lại nói với con cháu một câu dịu dàng, hoặc là móc trong túi ra cho cái bánh, cây kẹo nho nhỏ...
  Sau một ngày làm công tận lực, tận tình và trọn vẹn - ta được lãnh đồng lương xứng đáng với công việc . Đêm về - ta có giấc ngủ ngon, mãn nguyện vì đã sống thiện, sống tốt một ngày!...
  Ví dụ thứ hai: Là một ông giám đốc giàu có và sang trọng - biết yêu thương, che chở và trân trọng người làm công của mình. Khi có người gặp hoạn nạn, ta lo lắng chu toàn và đãi ngộ xứng đáng. Khi gia đình họ có biến, ta thăm hỏi ân cần và giúp đỡ cho họ “vượt qua ách nạn”- Ấy là ta đã lấy điều lành mà tiêu trừ việc ác rồi vậy!
  Là một người ở “vị thế trên” mà ta không hống hách tự kiêu, khoe khoang hợm hĩnh - sẵn sàng sống chan hòa nhân ái với mọi người chung quanh... Ấy là ta đã lấy cái “Tâm Phật” mà đối đãi với thế nhân, lo gì các Đấng không hết lòng gia hộ!...

  C – CẦU NGUYỆN:

  “Thường xuyên cầu nguyện, xin Ơn Trên hóa giải ách nạn cho mình”- Đó là điều Mẹ Diêu Trì ân cần dặn dò, dạy bảo thường xuyên. Mẹ nói: “Ta có kêu van thì Trên mới biết mà cứu! Nếu cứ than khóc một mình, thì chẳng có ai để tâm nghe ngóng, chẳng ai đưa tay ra mà dìu đỡ! Phải kêu cầu hàng đêm bằng tất cả tâm thành thì khắc nạn tai sẽ được hóa giải!”
  Hai việc cần phải thực hiện thường xuyên, đi đôi với nhau là “Hành thiện” và “Nguyện cầu”. Từ chỗ ta phát tâm thệ nguyện làm lành lánh dữ để giải nghiệp, lâu dài và xuyên suốt - tạo ra một tính cách mới, một con người mới: Con người nhân hậu, bao dung - người chí thiện, chí thành! Con người mà trên gương mặt - nét khô khan nghiệt ngã không còn, sự hiền hòa dễ thương hiện hữu... Từ lúc nào không biết, ta đã tự mình xoay chuyển nghiệp quả cho mình - Nghiệp ác tiêu trừ, cây ngọt trái lành ta hưởng mai sau đã hẳn!...
  Mẹ Diêu Trì nói: “Khi con gặp nạn, chạy đến đây kêu khóc cùng ta cầu cứu - thì ta còn phải xét xem phần con có còn phước tồn hay không, để ta đem chan rải ra mà cứu. Nếu con hết phước thì ta có là Thượng Đế cũng thua!”... Vậy đó - “Cây kim sợi chỉ không qua được lưới Trời”, quả thiện ác cũng chẳng biết lấy chi mà đo, mà đếm - Chi bằng ta lấy cái tâm thiện mà đối đãi với đời, khi lâm ách nạn thể nào cũng có người ra tay cứu giúp!
  Tôi vừa đọc được một câu chuyện ngắn - Kể về một anh công nhân nghèo ở Mỹ. Trên đường lái xe đi làm về, anh gặp một bà lão bị bể bánh xe ngay chỗ khúc đường vắng vẻ... Bà cụ ấy đã nhiều lần vẫy tay cầu cứu, nhưng chẳng thấy chiếc xe nào dừng lại, ai cũng lo sợ bị dàn cảnh, trấn lột dọc đường!
  Anh công nhân nọ dừng xe lại bên đường, muốn sửa xe giúp cho bà lão. Thấy anh nghèo, áo quần lem luốc - bà ra vẻ lo sợ, không muốn nhờ vã... Cuối cùng thì mọi sự cũng êm xuôi, bánh xe mới đã thay xong - bà cụ ấy ngỏ ý muốn trả ơn một số tiền. Anh công nhân không nhận, nói: “Nếu thế thì xin bà hãy giúp đỡ cho ai đó gặp hoàn cảnh khốn khó sau nầy!” Bà cụ lái xe đi - đến một tiệm cơm, rẽ vào ăn uống... Thấy cô bồi bàn trong tiệm bụng mang dạ chửa sắp đến ngày sanh còn phải đi làm thuê để kiếm tiền, bà nẩy ra ý muốn giúp! Viết vội vài hàng vào chiếc khăn ăn, bà để lại bên dưới một số tiền...
  Người phụ nữ mừng rỡ biết bao - vì ngày sanh đã gần kề mà tiền bạc còn chưa có... Đêm về, cô kể lại cho chồng nghe về chuyện ấy, không quên tả lại nhân dạng của bà cụ nọ. Thì ra - đó chính là người mà Bryan đã giúp thay bánh xe trên đường lúc chiều, và... cô gái trong tiệm cơm là vợ của anh!
  Vậy đó - Ta có thể không bao giờ trả được nghĩa ân cho người mà ta đã nợ, nhưng sẽ có ai đó trên đường nhận được từ ta “một chút hàm ơn” - Để rồi lại mang “cái nghĩa ấy” theo bên mình, lại trao tặng vào tay người khác... Bánh xe định mệnh vẫn quay đều, tưởng chừng như hờ hững, chẳng có gì se kết nhân duyên - Biết đâu vạn vật đều chẳng vô duyên cớ mà hiển hiện, mà phô bày!
  “Có vay thì có trả, có gieo ắt có gặt” - Chân lý ngàn xưa chẳng suy suyển vào đâu !!
   
  #101
 2. tuancuong79

  tuancuong79 T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  335
  Đã được cảm ơn:
  277
  79. HUYỀN NHIỆM NỐI TIẾP HUYỀN NHIỆM:

  ** QUÁN ÂM LỘNG ẢNH:

  Mùng hai Tết năm 2008 - mẹ con tôi “chụp ảnh cho nhau” bằng một máy chụp tự động hiệu Olympus, nhà chỉ có hai mẹ con - “Một hồi một cảnh”! Trong phòng khách, với cùng một thời điểm - không gian và thời gian. Một chiếc ghế, hai mẹ con đổi chỗ với nhau mà chụp hơn 10 tấm!
  Nhỏ em kế tôi làm nghề chụp ảnh - ảnh rửa xong mang về nhà. Hơn 10 giờ đêm, cô em chở má lên nhà tôi, hỏi: “Chị với bé Chi chụp ảnh, có treo lên thêm hình Phật bà hay không?” tôi với tay chỉ quanh phòng khách: “Cảnh còn nguyên đây thôi - làm gì có ảnh Phật, có chuyện gì vậy?” Em tôi đưa ra hơn chục tấm ảnh vừa mới rửa, trong đó có một tấm chụp ảnh của tôi “cùng người cùng cảnh” với… tượng Phật Bà Quán Âm đứng kề bên! Khung cảnh như ở một chùa chiền nào đó, tượng Phật bà đứng, có cả hình ảnh của người đang lễ lạy - Giống như một ảnh chụp bị “lem hình”, chồng chéo lên cảnh thực!...
  Mẹ con tôi đứng ngẩn ra đấy, chẳng biết giải thích ra làm sao với hiện tượng kỳ lạ này!... Sáng hôm sau, em gái tôi xuống trung tâm “Thiên Nga”- nơi rửa ảnh (ngã tư Bảy Hiền), hỏi ý kiến và xin một lời giải thích - Giới chuyên môn trả lời: “Không thể có hiện tượng bị chồng phim, khi ảnh chụp ở nhà riêng, nhiều tấm với cùng một cảnh - lại không hề có tượng Phật Bà ở trong nhà! Đây là một hiện tượng lạ lùng, khi người chụp ảnh không biết gì về kỹ thuật ghép hình cũng như rửa ảnh… Hiện tượng bất thường này trong 13 năm mở trung tâm, chúng tôi mới chứng kiến lần thứ hai – Lần trước cách đây 7 năm, sau khi chụp ảnh 4 x 6 cho một người đàn ông, rửa ra chúng tôi thấy… có thêm một con mắt thứ ba trên trán!”
  Quả thật là một điều lạ lùng, em tôi cười nói: “Chị Hai chữa bệnh làm phúc nhiều năm – Nay Phật bà trả công, đứng “ké” một bên cho chỉ mừng!”… Cô em rửa lớn ra 05 tấm, tặng tôi để làm kỷ niệm!
  Năm sau (2009) - khi Trung tâm Tiềm năng Hà Nội và CLB Tiềm năng Sài gòn tới nhà, tôi có đưa ra mấy tấm ảnh chụp đó - Anh Tư (Chủ nhiệm CLB SG) nói: “Một tấm ảnh ghép, lắp ghép một cách thô thiển, giả tạo đến như vầy mà lừa được anh Tư sao Lan!”… Anh Tư nói mà quên mất một điều: Chẳng ai ngu gì lắp ghép một cách tùy tiện, giả tạo như vậy - nếu muốn “quảng cáo cho mình”! Photoshop và những kỹ thuật hiện đại thừa sức tạo những ảnh ghép “như thật” kia mà!!
  Cũng như những ngày đầu tiên, khi CLB Tiềm Năng SG đến nhà - tôi có trình ra cho mọi người thấy “Cục pin cũ xài 10 năm tròn chưa hết”! Cục pin lắp vào đồng hồ đếm giây, để theo dõi thời gian thiền và chữa bệnh - Đã 10 năm tròn từ ngày tôi bắt đầu học nhân điện (năm 1999) đến nay, vẫn còn xài tốt! Mặc dù lõi than bên trong đã co thể tích, vỏ bên ngoài teo tóp lại và hai cực ở hai đầu đã sét rỉ… Lời Thầy giảng đến nay chúng tôi vẫn còn nhớ: “Khi chữa bệnh, ta phải nói bệnh nhân lột đồng hồ đeo tay, hoặc các thiết bị trợ tim, trợ thính ra - nếu không pin trong máy sẽ hết, các thiết bị sẽ bị nhiễu!”… Thế nhưng - Thầy không nói rằng: Khi ta thường xuyên sử dụng các thiết bị, thì sẽ kéo dài thời gian sử dụng của pin đến như thế. Thầy cũng chẳng dạy rằng: Nếu ta cho điện làm tăng trưởng hơi gas, ta có thể sử dụng dài hơn thực tế đến… gần một tháng! (Chuyện này tôi đã kể cùng các bạn, bình gas nhà tôi cho điện vào, xài thêm gần trọn tháng!)
  Cũng như chiếc máy đo huyết áp hiệu OMRONE của tôi - Tôi đã dùng nó để kiểm tra huyết áp và tim mạch thường xuyên trong vòng hơn hai năm, pin vẫn còn nguyên, chạy tốt! Vừa đưa xuống nhà má tôi, hơn tuần sau… pin hết. Tôi thay bốn cục pin mới - được chưa đầy một tháng lại hết!
  (Tôi in gởi tặng các bạn mấy tấm ảnh về cục pin dùng 10 năm không hết - Còn ảnh Phật Bà thì tôi không thể - Vì… không muốn “lộ nhân diện” của mình. Xin các bạn thể tất cho - Tôi thích làm một người “Chiến sĩ vô danh” hơn!)

  ** LỆNH MẪU XUẤT TƯỚNG:
  Trong một khoảng thời gian dài “tròm trèm” ba tháng - tôi bị tà đánh đến tả tơi từng ngày, từng giờ một, y như thời gian chín tháng tròn năm 2009 - khi tôi cãi lệnh Mẹ không cho chuyển HMLK về Trung tâm Tiềm năng Hà Nội. Tôi loay hoay cứ như con thú hoang lạc cuối rừng, chạy trốn lằn tên của gã thợ săn - Nước mắt chan cơm từng ngày, từng buổi... Sự tuyệt vọng đến cùng cực, tưởng có thể treo cổ lên mà chết cho rồi!
  Lại như đợt trước - tất cả máy móc trong nhà tôi lần lượt “báo hư”. Có ngày bốn thứ cùng một lúc: net, vi tính, máy may, máy giặt...
  ++ Máy giặt đang vừa xong nước thứ hai, tôi cho nước xả vào để giặt lần cuối, vừa đi lên trở xuống phát hiện ra máy nó đang... chạy lại từ đầu! Lạ một điều là sau ngày hôm đó - khi chúng tôi giặt lần sau thì... máy không còn trục trặc nữa!
  ++ Cáp truyền hình bị hư đã hơn một ngày - tôi tìm hoài không ra số điện để liên lạc báo hỏng. Bỏ đó đi nấu cơm, đến khi tìm được địa chỉ - vừa gọi báo lên trung tâm, người ta hẹn sẽ liên hệ nhân viên đến nhà kiểm tra lại đường dây... độ 15 phút sau thì có cáp trở lại! Tôi phải điện lên trung tâm để báo là đường chuyền đã ổn định. May không lại tốn tiền sửa cáp!
  ++ Máy vi tính bị mat liên tục từ hôm trước tết - Tôi đã một lần gọi người chỉnh sửa, mất tiền trà nước 100 ngàn. Cậu nhân viên sửa chữa phải chạy từ nhà ra trụ điện chính, leo lên leo xuống mất hai lần vẫn chưa khắc phục được! Cậu ấy than: Cái máy nhà cô bị sao đó - Đường truyền vẫn ổn định mà máy không chịu cho vô mới kỳ!”... Không lẽ tôi nói là “Tại... ma nó phá!”
  Sau tết, mới được hơn nửa tháng máy nó lại “kiếm chuyện” tiếp - Thợ tới kiểm tra, nói “Máy cô bị hư cái modem - 200 ngàn!”. Tôi trả tiền mà xót ruột: “Nợ nầy là tội do... chúng bây, chứ còn ai nữa!”
  Hiện tại đã là giữa năm 2012 - Tháng 06… Thế là tròn nửa năm (Phải hơn nữa - kể từ dạo trước tết!) - Máy vi tính của tôi nó kiếm chuyện liên miên… Thợ đánh vật với nó “thấy mà thương”!
  Một tuần lễ trở lại đây thì nó “đình công” hẳn!… Ngày đầu tiên một thợ tới chỉnh sửa cả buổi sáng. Vô nhà thử máy xong rồi ra leo lên cột đèn, lại trở vào… Ba lần như vậy - Thấy đã ổn, đường truyền lại có, thợ về - máy nó về theo!
  Hôm sau thì hai thợ tới - Một canh bên máy, còn một leo lên cột đèn. Cũng trầy trật nguyên cả buổi sáng, thì mạng lại có... Đến 12 giờ hơn thợ về - máy nó cũng… đi theo!
  Hôm sau nữa thì “tăng cường” ba thợ - thay tất cả đường truyền từ trong tới ngoài, khám phá ra đường dây bị chuột gặm - Hóa ra nhà nầy… để chuột đói nên chuột phải ăn… dây điện!
  Chiều hôm sau nữa thì một “Chuyên viên kỹ thuật” tới, tăng cường thêm một cái modem (để “phòng hờ” sự cố!)… Xem như đã hoàn chỉnh, mời tôi ký tên vào biên bản bàn giao công trình! Buổi tối - tôi hớn hở ngồi vào máy, chắc mẩm là “ách nạn đã qua”. Nào ngờ… mạng nó lại “điếc câm”!
  Mấy cậu sửa máy lắc đầu: “Từ ngày làm việc đến giờ, chúng cháu chưa thấy máy chỗ nào kỳ cục như ở nhà cô!”…
  Sáng ngày mai - chắc họ phải tăng cường tới “chuyên gia kỹ thuật Trung ương”! Còn tôi thì lẩm bẩm: “Kiếm mấy ông thầy pháp đuổi ma thì có!”…

  ++ Vòi nước mới mua gần 200 ngàn - dùng chưa đến nửa năm đã hỏng. Siết ốc vào, một ngày sau lại lờn... Con trai tôi bảo: “Mua vòi mới đại đi mẹ ơi!”- Cô Hà xuống, lấy ốc vít mới thay vào, yên chí ra về khi kiểm tra lại thấy đã ổn. Đến chiều tôi mở vòi nước, nó lại tuôn ra như cũ… Siết vào được nửa buổi - lại tuôn!
  Tôi nghĩ chắc con ốc nầy không vừa - bèn mở ra, lấy ốc vít cũ gắn vô trở lại... Xài “ngon lành” như mới đến ba tháng sau thì trở chứng như cũ!
  Tôi nghĩ có lẽ phải kể luôn cả “công đoạn cuối” - Để minh chứng với các bạn về sự phá hoại “Vô tiền khoán hậu” của tà âm: Sau ba tháng thì vòi nước nhà tôi lại trở chứng! “Màn hai cảnh hai” cũng chẳng khác gì đoạn trước, tôi tìm một con ốc khác thế vô. Chỉ được nửa buổi là nó lại tuôn ra như cũ - Cả một tuần đánh vật với con ốc mới, tôi bực mình, lấy cái cũ vẫn còn giữ đấy thay vô - Thế là nó “im khe”, y như vòi nước mới mua… Đã hơn ba tháng, tôi chưa thấy nó “trở chứng”!

  ++ Tôi mua một giá võng bằng sắt - giá gần triệu bạc! Mới nằm chưa đầy hai tháng, đến một hôm nó… thảy tôi xuống đất - Xem lại, tôi thấy cái chốt chặn bị bung ra. Kỳ cạch chở lên tiệm đặt cho thợ hàn lại cả hai đầu cho chắc!
  Lấy giá võng về, tôi đem ra mắc thì… trời ạ - Thợ hàn cố định cả hai đầu, mở ra sao được mà nằm! Lại chở đi sửa tiếp… Chiếc xe đạp lạch cạch chở cái giá võng bằng sắt to đùng, vừa đạp vừa lo va chạm với người khác! Hàn xong chở về - mở ra, mắc võng và leo lên nằm thử. Nó lại… quăng tôi lần nữa xuống đất! Thì ra thợ hàn quên vặn cái mũ ốc chặn bên ngoài móc võng… Sáng hôm đó - tôi đang bị “rối loạn tiền đình”, chóng mặt xây xẩm, đi đứng gì cũng liêu xiêu. Thế nhưng “cái tật lì cố hữu” không bỏ, tôi lại leo lên xe đạp lên tiệm hàn… kiếm cái nắp vặn ốc!
  Lúc đó - giá mà có ai đó va quẹt vào tôi, ngã xuống đất cam đoan… nằm luôn không dậy nổi! Hai, ba người trong tiệm cùng tôi sục tìm mãi vẫn không ra, nó đi đằng nào mất tiêu - Họ đành phải năn nỉ tôi xài đỡ… một con ốc sét rỉ!
  Sẵn đây - tôi cũng kể luôn cho các bạn nghe một chuyện, để thấy tôi quả thực… “không phải người bình thường”- Đó là chuyện tôi… không thể chạy xe máy: Đã ba lần tôi mua xe, chỉ chạy được vài lần xong “trùm mền” để đó, rồi bán lỗ!
  Dẫn được chiếc xe ra khỏi ngõ là tim tôi đã đập thình thình… Chạy xe máy mà như là “cõng xe” vậy! Lần thứ ba, tôi chở bé Chi… Đang chạy ngon lành, tự dưng có một tên say rượu quẹo cua cúp ngang đầu xe. Mẹ con tôi thắng… lết bánh, ngã cái “Rầm”! May chẳng có ai bị làm sao… Từ đó tôi thề “Không bao giờ leo lên xe máy chạy lần nữa” - Vậy là yên bụng, cứ đạp xe lách cách cho… chắc ăn!

  ++ Máy may đang bình thường - cô Tiến kế bên đem chiếc áo bằng thun qua nhờ may giúp hai đường bên hông. Tôi ngồi vào may, nó... chạy lướt bên trên, không chịu ăn xuống mũi nào!
  Kiểm tra, siết lại các chi tiết máy - thấy không còn gì bất ổn, tôi lại may, nó vẫn y như cũ! Nghĩ là do vải thun mỏng nên khó may - tôi lấy giấy báo lót bên dưới đường may, kết quả vẫn chẳng được gì! Sanh nghi - tôi cầm chiếc áo trên tay, kiểm tra lại thì nghe báo toàn là binh và ngải trong đó. Ngay lập tức nó án sang tôi, tôi... ngứa gãi “như gảy đờn”- Giải ra liền tức thời, một chặp sau thì hết!
  Nhà chẳng mấy khi có khách, cửa rào khóa suốt - Vậy mà liên tục mất mát, y như có “tay trong” vậy: Mùng tám Tết mất máy chụp ảnh, vài hôm sau mất một ống khóa lớn, ít hôm nữa... mất tiêu hai xâu chìa khóa dự trữ! Bé Trúc kế bên qua nhà chơi một buổi, về đến tối mẹ bé mới hay là... mất máy di động, con bé khai để trên ghế đá ngoài sân nhà tôi!
  Binh tướng “ba bên bốn phía” giáp công - tôi chịu “đòn thế” hết đợt nầy đến đợt khác, dồn dập, nan giải... Đau đớn triền miên khiến tôi như mụ cả người, thần thức không còn tỉnh táo nữa - nói năng lấp vấp, trí nhớ suy kiệt, tôi cứ “lơ mơ” như kẻ mộng du... đi lên rồi đi xuống trong nhà chẳng biết đi đâu, làm gì nữa!
  Mãi rồi tôi sợ - sợ đến kinh hoàng khi mỗi thời khắc qua đi trong ngày. Khi đêm xuống, bóng tối như che giấu bao điều bất trắc, hoang mang, lo sợ...
  Tôi bị lên cơn “stress” trầm trọng, cứ như có lửa đốt trong người: Đầu thì căng cứng, đặc sệt - Quả tim như có ai lấy dây mà trói lại, thở không ra hơi, tay chân run lẩy bẩy, đi đứng cứ như cọng cỏ trước gió - ai đó xô một cái thì cầm chắc là “lăn quay ra đất”... Hoàn cảnh lúc đó thực là bi thảm, đã vậy điện thoại cứ reo liên tục - Tiếng người kêu gọi chẳng ngưng, dậm chân mà kêu trời không thấu - Thế là tôi lại… “cắt điện thoại” - đổi số, đổi sim!
  Nhiều lần như vậy – nhiều cuộc chạy trốn như vậy... Vẫn chưa thoát được mệnh Trời! Những đêm trắng với hơi thở hụt, với cái đau âm ỉ triền miên, với cái đầu căng cứng... Làm tôi đến kiệt quệ! Đêm đó - đến hơn một giờ sáng. Trong lúc đang nằm im “chịu trận”, tự nhiên tôi nghe đâu đó vang lên một tiếng thét lanh lảnh: “Lục Nương lão mẫu xuất tướng!” - Hai lần như vậy, thấy hiện ra một nữ nhân mặc đồ võ tướng toàn một màu đen, tuổi độ ngoài ba mươi, mặt mũi đẹp đẽ mà “đằng đằng sát khí”!...
  Thấy sự lạ, tôi bèn chú tâm theo dõi - Nữ tướng ấy múa may quay cuồng một lát, bỗng thấy uốn éo vặn mình, hiện nguyên hình thành một con rồng màu đen thật to. Toàn thân lấp lánh, đôi mắt như hai hòn bi ve màu đen, xạ ra luồng lãnh khí đến rợn người... Con rồng ấy bay lượn, quần đảo trên không rất dữ một chập rồi đáp xuống, hiện nguyên hình là “Hắc y nữ tướng” như cũ! Người nữ tướng ấy quỳ gối, vọng về phương Tây, cung tay chắp lại mà trình tấu: “Lục nương Lão mẫu xin lãnh Ấn xuống Trần!”… Nói ba lần như vậy, thì thấy Ngọc Đế hiện ra trên không, mặc áo chùng màu đen - Người đứng nghe, không thấy động tịnh gì!
  Lát sau - tôi thấy Người vung tay, một ấn Lệnh “xẹt” vào tay Lục Nương… Lại nói: “Lục nương có ba ngàn năm trăm binh - Xin cho lãnh Ấn điều binh!” - Lại một Ấn lệnh nữa bay vào tay bên trái. Lục Nương Lão mẫu cúi đầu “xá” một cái tạ ơn, xong rồi tất cả biến mất!
  Mẹ Lục Nương về với tôi tròn một tuần lễ, làm mấy chuyện “Nổi đình nổi đám”- Thắng “như chẻ tre”… Nhưng tính Mẹ nóng kinh, những tên tà dữ, hung ác - Mẹ cho “triệt vong cái một”! Không trách được - Mẹ là Tướng điều binh nên phải cứng cỏi và dũng mãnh. Thế nhưng - điều đáng sợ duy nhất là… tôi bị ngứa kinh hồn, ngứa liên tục suốt ngày suốt đêm, chịu không thấu!
  Được có tròn một tuần lễ thì tôi “chịu hết thấu”- Quỳ xin trả Điển, trả binh về Trên! Vì vậy, mới có chuyện xảy ra hôm cúng chiêu đãi mùng hai. Chị em tôi thấy khi tôi khấn xin rước Mẹ Lục Nương về ứng cứu. Mẹ về tới - mặt “lạnh như băng”, nói: “Ta cho Điển về trợ thì con trả, giờ trách ta điều gì!”… Nói rồi đi mất!
  Đã vậy - còn một chuyện nữa, tôi viết nốt cho chị em đọc. Thực hư thế nào tôi không biết, chỉ kể lại những điều mà Tâm linh chứng kiến vậy thôi. Tôi vẫn linh cảm: Đây với tôi chính là “màn kết”! Bởi dồn dập “bị đòn” - và cũng dồn dập được các Đấng hứa hẹn, “dỗ ngon dỗ ngọt”!...
   
  #102
  hai nhoThanks.
 3. tuancuong79

  tuancuong79 T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  335
  Đã được cảm ơn:
  277
  **LẨU DÊ DẸP TIỆM:

  Dạo tôi “chạy trốn định nghiệp” - đi thuê nhà khác ở, có xảy ra một việc mà trải qua suốt 5 năm vẫn còn nhớ như in:
  Trên đường mỗi sáng tôi đi chợ, vừa mới mở một tiệm “Lẩu dê” - Quảng cáo rình rang, xôm tụ lắm… Chủ tiệm cất một cái chòi lá ngay trước cửa, sát bên vệ đường - trong đó nhốt độ 7, 8 con dê béo mập - ý trưng hàng cho “bắt mắt” khách vậy mà!
  Không biết mọi người có đủ can đảm bước vào, nhâm nhi vài cốc bia lạnh, tưởng tượng ra những con dê béo tốt kia nhảy lên bàn, biến thành đĩa mồi nhắm mà lòng chẳng mảy may xao động hay không?
  Hôm ấy chuẩn bị khai trương vào buổi chiều tối - trong quán mọi người đi lại tất bật, dàn nhạc sống được mời về, xôm tụ lắm!...
  Tôi xách giỏ đi chợ, ngang qua cửa tiệm, thấy hai con dê béo mập vừa “ngã thịt” nằm ngay dưới chân chuồng, những con còn lại đang “giương mắt ngắm”. Máu chảy lênh láng đầy sân trước của quán, chảy thành dòng xuôi theo vệ đường loang loáng một màu đỏ máu… Vừa nhìn, tôi đến “hoa cả mắt”: Sao người ta có thể tàn ác và bất nhân đến thế, giết chết hai con ngay trước mắt những con còn lại - tôi tưởng tượng tiếng kêu thét của chúng làm cho cả bầy đàn phải kinh hoàng!
  Chẳng lẽ loài vật “vô tri vô giác”, và không có xúc cảm gì? Những đôi mắt kinh hoàng kia đang mở to, nhìn chăm chăm vào hai cái xác bất động - Tôi chợt nghe tim mình nghẹn lại, đầu óc quay cuồng, không tài nào tiếp tục nhẩn nha đi chợ được nữa. Quay trở về nhà, với nỗi oán hận ngút ngàn - tôi ngồi trụ thiền xin Điển Trên trợ lực, cho… quán lẩu dê… dẹp tiệm!!
  Chỉ còn cách là chặn, không cho thực khách vãng lai - Tôi bèn xin cho HQTĐ… đóng cửa quán, chặn tất cả xe cộ, không cho dừng lại, vô quán - Cho luồng khí “cản người”, không để cho thực khách vào quán ăn uống… Khi làm chuyện nầy, tôi có kể lại với con trai tôi và cháu Minh (HV nhân điện). Tối ấy - tôi rón rén tới gần, dò xem động tịnh - chỉ có hai bàn đang ăn uống, chắc là “Bàn chủ” dùng để câu khách!
  “Thừa thắng xông lên”- tôi lại cho điện chặn tiếp! Sáng hôm sau tôi thấy quán làm một con, hôm sau nữa không thấy… Chưa tròn một tuần lễ thì quán Lẩu dê… cuốn gói !
  Con tôi nói: “Mẹ làm vậy là ác - người ta tiêu tốn biết bao nhiêu tiền để thuê mặt bằng, tổ chức khai trương rầm rộ… Mẹ phá vậy là sai rồi! Nghiệp quả ai gieo nấy gặt, mẹ đưa tay vào không nên, bộ mẹ tưởng làm vậy là họ nghỉ bán sao - họ lại đi tìm thuê chỗ khác!” Tôi nói: “Mặc tình, miễn là họ bớt độc ác, vô nhân một chút!”…
  Vậy đó - nói thì nghe như thể chuyện “khoa học viễn tưởng”, nhưng kết quả thì rành rành ra đó, hiển hiện trước mắt chẳng sai! Năng lượng vũ trụ mà ta thu nạp và phát đi, có thể ứng dụng bằng mọi cách! Ta như vị Tướng điều binh, thắng hay bại là do biết “quyền biến” mà nên - Tôi vốn người thích tìm hiểu, nghiên cứu, xoay chuyển và tự nghiệm, không ưa thích sự sáo mòn, bảo thủ… Suốt 13 năm, kể từ ngày bắt đầu học nhân điện - Tôi lặng lẽ theo dõi cái “năng lực vô hình” mà dõng mãnh ấy!
  Hãy cứ gọi một cách đơn giản là “Điện” - Tôi cho điện nhập vào cơ thể, chuyển vận theo ý mình: Trụ lại, tác động tại chỗ hoặc là luân chuyển, lưu thông làm cho thông suốt, không còn ách tắc… Ngoài ra, ta còn có thể sử dụng điện vào nhiều phương diện khác - Câu chuyện tôi vừa kể chính là một trong nhiều “kết quả hiển nhiên”. Để từ cái năng lực vô hình tác động vào thế giới hữu hình, hữu hạn này - tạo nên sự khác biệt, đổi thay!...
  Đến giờ - tôi mới hiểu và tin những điều xuất phát từ “truyền miệng”: Rằng các vị thầy bùa, thầy pháp có thể làm được nhiều chuyện lạ lùng mà nói ra chẳng mấy ai tin! Mỗi người một cách, và “hậu quả, kết quả” cũng khác nhau - Nên hư, tốt xấu tùy tâm của người thầy mà ra, mà chuyển!... Bằng chứng là tôi đây - ngày mới bắt đầu học nhân điện, nghe Thầy giảng là có thể chữa bệnh qua điện thoại, tôi… chẳng tin điều đó. Ngay cả chuyện chỉ đưa bàn tay “sờ sẫm”, không uống thuốc gì mà bệnh hết, mới lạ kỳ!
  Gần mười năm sau, khi đủ dũng cảm để thử nghiệm phương pháp này – tôi mới giật mình: Nó cũng dễ như “trở bàn tay”… Chỉ cần qua di động, tôi có thể chữa bệnh suốt bốn phương Nam Bắc Đông Tây: Từ VN sang Mỹ, Pháp, Canada… Tôi đã chữa qua, kết quả chẳng thua gì chữa trực tiếp. Cũng như việc chẩn đoán bệnh qua điện thoại, nghe ứng báo và đưa điện điều trị bệnh - chỉ cần bệnh nhân toàn tâm hợp tác, trụ thần để nhận điện là tôi chuyển được! BN có nhận điện được hay không, điện tác động được bao nhiêu, bệnh có thể chuyển liền, hoặc vẫn còn “nguyên trạng” - tôi đều cảm biết!…
  Tuy nhiên - nói thì nói vậy, điều gì cũng có “bề mặt bề trái” của nó - Đó là trường hợp BN không có tà âm án ngữ trong người, cản phá điện và cho kết quả sai lạc! Gặp những trường hợp này thì việc điều trị khó khăn hơn nhiều - Trước tiên phải trục tà vong, xóa hết “Tà khí, âm khí, trọc khí” ra khỏi cơ thể, thì điện mới đưa vào được!
   
  #103
  hai nhoThanks.
 4. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Cac bai viet nay rat hay minh da doc cach day it nam roi nhung minh quen mat khau nen lap lai cung la hai nho
   
  #104

Chia sẻ trang này