1 TUẦN THOÁT TẨU HOẢ NHẬP MA

Thảo luận trong 'KÝ SỰ TRÊN CON ĐƯỜNG ĐẠO PHÁP' bắt đầu bởi tuancuong79, 14 Tháng chín 2013.

 1. tuancuong79

  tuancuong79 T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  335
  Đã được cảm ơn:
  277
  THời gian vừa rồi , tuấn cường (TC) có duyên gặp 1 ca bệnh tại 1 trung tâm năng lượng sinh học,( Xin phép được dấu tên và địa chỉ.)
  Để nói về sự hiểu biết của người dân thì quá thấp, hầu hết những người tham gia học ở đây đều nghĩ rằng Năng lượng sinh học (NLSH) chữa được bách bệnh, và những thầy dậy NLSH thì cứ động viên chỉ ngồi thiền và ngồi thiền thì các bệnh sẽ bị đẩy lùi.
  NGay ngày đầu tiên vào nhà người quen, nơi trọ học của 1 số người tham gia lớp NLSH, TC gặp 1 bệnh nhân lúc lên cơn,
  TIền sử của bệnh nhân này nghe kể lại là bị bệnh viêm xoang, Viêm đại tràng, đau dạ dầy, đau đã nhiều năm , đi đã nhiều nơi cả bệnh viện đến các thầy thuốc đều không khỏi,…. Hy vọng của bệnh nhân là ngồi thiền và thu năng lượng sẽ khỏi như lời của những người đi học trước quảng cáo.
  Học viên ở trung tâm này hầu hết là được huấn luyện viên mở luân xa và ngồi thiền để thu năng lượng, học đến ngày thứ 3 thì bệnh nhân này ngất xỉu tại chỗ, và được sơ cứu, khi tỉnh tại bệnh nhân (BN) ngồi thiền tiếp và lên cơn co giật nôn oẹ như ốm nghén , tay run như người bị Parkinson, ….
  Bệnh nhân được đưa tới viện tây y, chiếu chụp, thăm khám, nhưng tất cả các kết quả của tây y đều không cho ra kết quả gì , và bác sỹ kê cho 1 đơn thuôc để uống mỗi khi lên cơn co giật hay run rẩy.
  Và từ đó hơn 1 tháng cứ sau mỗi lần ngồi thiền là bệnh nhân lại cảm thấy mệt mỏi, chân tay run, thân nhiệt , lúc nóng lạnh bất thường. Mỗi ngày lại lên cơn nôn oẹ như ốm nghén, và lại uống thuốc của bệnh viện, cứ mỗi ngày như vậy , do tiền sử đau dạ dầy nên sau lần uống thuốc là BN lại đau bụng tới tối khuya, và lại thêm hiện tượng mất ngủ .
  Ra lớp học thì các huấn luyện viên nói là “con bị oan gia trái chủ theo nhiều, người âm hành……chịu khó ngồi thiền nhiều sẽ hết”.
  Thật khổ ! BN càng ngồi thiền nhiều, cơ thể càng yếu, càng mất ngủ vì thấy nhiều ảo giác, lúc nào cũng thấy như có người đi theo mình, nằm cạnh mình… BN không còn chỗ bám víu nẩy ra ý định ăn chay, cơm với rau, hoặc mỳ tôm chay…….
  Vật lộn với cuộc sống “người âm hành “ đó hơn 1 tháng thì nhân duyên đưa TC tới lúc BN lên cơn, bắt mạch, kiểm tra huyết áp 90-64 mạch 99 ,với cơ thể xanh xao khỏi cần kiểm tra thêm và TC nói với người chăm sóc là BN bị thiếu máu và huyết áp thấp, BN nói lại là “ em đi khám bác sỹ bảo bình thường”, TC không nói gì thêm , để cho BN nghỉ ngơi và chờ đợi khi lên cơn nữa.
  Đến chiều bệnh nhân bắt đầu có hiện tượng nôn oẹ, chân tay run rẩy sau khi ngồi thiền, BN định lấy thuốc uống, nhưng TC ngăn lại và bảo BN uống 1 thìa canh mật ong pha với nước, thêm chút đường, chỉ chưa đầy 1 phút bệnh nhân đã qua cơn co giật và nôn oẹ, và BN bắt đầu tin vào lời nói của TC,
  Từ hôm đó bệnh nhân mỗi lần lên cơn là chỉ cần 1 chút mật ong và nước đường, khỏi cần 1 nắm thuốc mà TC cũng ko quan tâm nó là thuốc gì vì nếu uống vào hết được cơn co giật nôn oẹ nhưng lại gây đau dạ dầy đến nửa đêm mới hết. và BN bắt đầu ăn mặn trở lại, không còn sợ “oan gia trái chủ” như trước nữa. sức khoẻ BN khá lên rõ rệt
  Đó là TC giải quyết xong vấn đề niềm tin không đúng chỗ vào thuốc của bệnh viện và lời doạ Ma của người hướng dẫn NLSH
  CÒn vấn đề ngồi thiền của BN là sau mỗi lần ngồi lại bị nóng lạnh thất thường, hai tay run rẩy như Parkinson, Tc nói là BN đang bị rối loạn kinh mạch do ngồi thiền và mở luân xa theo cách bài bản, đại trà mà không sàng lọc.
  TC cho BN tập dịch cân kinh, hướng dẫn BN bài tập đóng mở huyệt bách hội , BN ngồi 15 phút thấy cơ thể nóng ấm , sắc mặt khá hơn rất nhiều, cho BN tập 1 ngày , thấy BN đã biết đóng mở bách hội , TC hướng dẫn BN tập xả trược, lần đầu xả trược tay có hơi run nhưng lần tập sau không còn run nữa, trong lúc BN tập TC giúp BN thêm bằng năng lượng của mình, BN tiến bộ nhanh chóng, khí ấm nóng tràn khắp người , sắc mặt hồng hào bắt đầu xuất hiện,
  Sau mỗi bữa ăn 30 phút , cho bệnh nhân nằm ép bụng chữa Viêm đại tràng và nạp khí trung tiêu giúp ăn ngon , tiêu hoá tốt. công thêm uống sắt và B12
  Bệnh nhân kể lại là trước đây đi đại tiện rất ít , mấy ngày mới đi, và ra phân đen, sau khi tập ép bụng và nạp khí trung tiêu kết hợp bấm huyệt trung quản, BN đi đại tiện tốt, đều.
  Sau khi xả trược được vài ngày, nhìn tay bệnh nhân hồng hào , BN tâm sự là lâu lắm rồi mới nhìn thấy nó hồng như vậy. Được vài ngày TC tiếp tục hướng dẫn BN nạp khí đan điền chỉ sau mấy lần tập BN đã thấy khí đẩy ngược ra khiến tay thấy bồng bềnh như ôm quả bóng hơi.
  BN hỏi TC có cần tiếp tục thiền như Phương pháp NLSH nữa không vì BN cần thu năng lượng, (…..) , TC bảo BN đưa 2 lòng bàn tay vào gần nhau xem thế nào, 1 kết quả mà BN không ngờ là 2 bàn tay hút nhau, và đưa xa vài gang tay vẫn thấy hút, TC hỏi là có cần thu NLSH như trước nữa không ? BN cười 1 cách vui vẻ như đã ngầm hiểu là NLSH kia không phù hợp với mình, từ dạo đó BN không còn hiện tượng lên cơn như trước nữa, và mỗi khi hơi hơi có hiện tượng nhưng BN vẫn kiểm soát tốt mà không cần người hỗ trợ.
  Sau 1 tuần hướng dẫn BN điều chỉnh cách ăn uống, và luyện tập BN đủ tự tin trở về nhà và rời khỏi trung tâm dậy NLSH , trước khi về TC nói cho BN biết thêm nguyên nhân và cách chữa bệnh đau dạ dầy, viêm đại tràng, và viêm xoang, . Hai bệnh dạ dầy và đại tràng thì hầu như không còn hiện tượng phát bệnh vì đang được đẩy lùi , còn viêm xoang thì phải chờ khi cơ thể khoẻ mạnh sẽ uống thuốc và sẽ được đẩy lùi.
  Còn chuyện ma nhập cứ đòi nhẩy xuống giếng TC sẽ kể sau, khi hoàn tất dứt điểm cho gia đình họ ,....
   
  #1
  hai nho and TamLinhViet Thanks.
 2. ChânKhông

  ChânKhông T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  509
  Đã được cảm ơn:
  369
  Xin anh vui lòng cho em xin tham khảo quyển Dịch Cân Kinh đó với. Cảm ơn anh.
   
  #2
 3. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Cho minh hoi nhi....mot phân xac gap thay tl nói co phân ch ve....gap thay khac nói co ba ve.....nhung gap ba thay khac thi lai nói khac nhi....mat du tâm Linh cung co nhieu cai hay và dang hoc hoi nhi
   
  #3

Chia sẻ trang này