Vong theo - Bản chất hiện tượng thực hư ?

Thảo luận trong 'Ngoại cảm - Linh hồn - Cõi âm - Ma Quỷ' bắt đầu bởi tuancuong79, 30 Tháng chín 2014.

 1. tuancuong79

  tuancuong79 T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  329
  Đã được cảm ơn:
  277
  Cũng đã lâu loanh quanh với cơm áo gạo tình tiền, chả đóng góp được gì cho cộng đồng, đến hôm nay cũng phải cố bớt chút thời gian là biển của mình ra để viết về vấn đề này. Chuyện này nó vừa trìu tượng vừa mang tính hiện thực vừa mang màu sắc tâm linh kỳ bí, nếu ai có ý ném ghạch thì hãy từ từ , chiêm nghiệm và đặt mình vào vị trí khách quan rồi hãy ném. NHững gì tôi viết sau đây không phải triết lý , không phải chân lý mà là trực quan của người làm trong nghề,
  Tôi sẽ phân tích trên quan điểm của người làm về Tâm linh và quan điểm của người làm về Y học. vì đó là 2 nghề chính của tôi.
  Tất cả những điều này đều chưa được cái gọi là khoa học giải thích, mà chỉ là quan niệm của dân gian. Một mai có ai khám phá ra bản chất xâu xa hơn thì họ sẽ dùng những thuật ngữ khác, nhưng hiện nay với sự hiểu biết hạn hẹp của tôi. tôi xin tạm viết là chủ đề "Vong Theo"
  NHững ai bị vong theo ? bị vong theo là như thế nào ? Vong theo ảnh hưởng gì đén cuộc sống của chúng ta.
  Tạm thời những câu hỏi đó thôi cũng đủ hoa cả mắt đề đọc rồi.
  Hầu như ai cũng có 1 đôi lần đi xem bói để xem hậu vận và cầu may . Lỡ 1 ngày đẹp trời có 1 thầy nào phán là bạn bị vong theo , ủa tôi bị theo mà sao cuộc sống của tôi vẫn bình thường !!!
  Tôi có vài người bạn làm thầy bói(soi), hầu như lần nào cũng thấy mấy vị đó phán là người đến xem bị vong theo. Người thì bị vong gia tiên theo. người thì bị vong lạ theo, người thì bị cô bé đỏ cậu bé đỏ theo(do phá thai) người thì vong tiền kiếp. người thì duyên âm, .... rất nhiều kiểu
  Lại thêm có mấy người bạn vì họ ở môn phái khác thường phán một người tới hàng trăm vong , đôi khi hàng nghìn vong....
  Tất cả những điều trên tạm thời chưa nói là đúng hay sai, nhưng quy kết lại theo những thầy chuyên "soi" đó thì ai cũng có vong theo. Tin hay không thì tùy bạn.
  Nếu cuộc sống của người bị vong theo vẫn bình thường thì họ chả có gì mà lưu tâm, nhưng những người hơi yếu bóng vía là đêm về họ sẽ mất ăn mất ngủ, và câu nói của thầy cứ văng vẳng bên tai, tạo ra nếp nhăn trên não, nó ăn sâu và tiềm thức, hay tàng thức hoặc A lại gia thức , nó hình thành nên những giấc mơ rồi đôi khi tạo cho họ những trạng thái tự kỷ ám thị, khơi dậy những khả năng tiềm ẩn không đáng có trong họ.đôi khi trong lúc nửa mơ nửa tỉnh sẽ thấy những bóng đi trong nhà , hoặc thấy bất thường trong cơ thể
  Làm họ phải suy nghĩ , đôi khí sẽ có những biểu hiện bất thường làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuốc sống của họ. Việc này đem lại kết quả tốt hay xấu thì hầu như mọi người đọc đến đây sẽ hình dung ra.
  NHưng có những chuyện tốt đưa đến mà chưa ai lý giải được , Cũng là người bạn làm thầy bói, cái này tai nghe mắt thấy và cũng là người trong cuộc nên tôi tự tin viết về điều này. Có rất nhiều người gọi là rơi vào hoàn cảnh Ê sắc Ế , đến gặp thầy , thầy phán là bị Vong theo, vong nó phá nên cứ mỗi lần chuẩn bị lên xe hoa là nó lại tìm cách kéo xuống.
  Người bạn thân của tôi đã 3 lần chuẩn bị lên xe hoa và mua đủ đồ dùng cho cuộc sống vợ chồng mới , nhưng đều thất bại.
  Khi khả năng tâm linh trong người tôi phát triển đến mức có thể nhận biết được vấn đề của người bạn của mình. thì tôi bắt đầu nói những vấn đề đó. vì là bạn bè nên tâm sự thẳng thắn và cũng được chia sẻ cởi mở, tôi dùng tất cả những biện pháp mà cơ duyên tạm gọi là "ông trời" cho phép để giúp bạn bè. Tôi dẫn người bạn đến những nơi chuyên được ăn lộc cắt duyên, để làm, lần thứ nhất là giải vong âm theo, nhưng kết quả tệ hại, bạn tôi sức khỏe bị suy yếu, gần 1 năm trôi qua mà chưa thấy chuyển biến gì rõ rệt cả. tôi nghĩ vụ này có gì uẩn khúc bên trong mà mình chưa làm triệt để . Lần sau lại đi chỗ người bạn làm thầy khác cũng làm như vậy. NHưng lần này có khác Một mặt tôi làm lễ ở điện nhà thầy
  một mặt tôi trấn yểm tại đất ở.giải hết tà khí , uế khí và điều chỉnh phong thủy cho ngôi nhà Để khống chế tất cả các thế lực âm có thể can thiệp vào việc tình duyên của người bạn kia.
  Và kết quả bất ngờ , sau vài tháng bạn tôi lấy người chồng kém 5 tuổi.
  Đó là 1 chuyện tốt, khi phát hiện có vong theo

  Dạo này tôi được cơ duyên được các cụ người Mường dậy cho mấy bài thuốc hàn gắn gia đình trên bờ vực tan vỡ, rồi chồng theo gái, Vợ theo trai. thường gọi là " Bùa yêu " Khi làm thuốc cho họ tôi thường xem luôn gia cảnh cho họ và nhận thấy những người chồng người vợ đó đều có Vong theo.
  Vong theo ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng hay sao, ? trên quan điểm tâm linh là có,
  Vì sao , nếu để 1 vong Nam theo 1 người vợ thì tự nhiên người chồng kia chán vợ, nó nhưng 1 lực đẩy giữa vợ với chồng, và người chồng đi ra ngoài đương nhiên là sẽ cặp kè với người phụ nữ khác, vì lúc này vợ chồng không còn tần sóng chung nữa. Luôn luôn có sự cãi cọ dù là nhỏ nhặt nhất trong gia đình,
  Và ngược lại cũng như vậy. Nên mỗi khi có sự bất hòa vô lý hoặc khi thấy người kia có vấn đề ,thì mọi người hãy từ từ suy xét chứ đừng kết luận ngay là chồng hay vợ mình có tội tày trời nhé.
  Vong theo vợ hay chồng có rất nhiều dạng, có thể là do đi lễ bị theo, có thể do vong tiền kiếp, .... nhưng hầu hết tôi gọi ra đều là do vong ở nơi nhà đất..
  Có 1 lần tôi làm thuốc cho 1 gia đình trục trặc , làm 3-4 lần mà bệnh không thuyên giảm, chồng vẫn vậy, vợ vẫn vậy, tôi lại thuyết phục người vợ kiên trì thêm chút nữa. và tôi lại dùng thêm cách cổ xưa là trấn trạch và giải trừ khí xấu cho gia đình đó , rồi 2 tuần sau mọi chuyện lại trờ lại với cuốc sống thường hằng, vợ chồng con cái quây quần. Người vui nhất ở đây chính là tôi chứ không phải họ.......vì tôi nhận ra rằng chữa 1 bệnh không chỉ dùng 1 loại thuốc mà nên biết kết hợp nhuận nhuyễn tấy ta cổ kim để đem tới thành công.
  Chuyện vong theo ảnh hưởng tới sức khỏe con người không. ?
  Có vấn đề ở đây giống như kiểu quả trứng có trước hay con gà có trước. Theo tôi nhận định thì Vong theo lâu ngày làm cơ thể suy yếu, hoặc cơ thể suy yếu cũng có vong theo.
  Cũng mấy năm mới nhắc lại chuyện này , chả là tôi có 1 bệnh nhân, đi bệnh viện thì BV không tìm ra bệnh, về nhà thầy bói cũng chỉ bảo vong rồi nghiệp báo , theo nhưng làm hoài cũng không hết.
  Là người vừa làm tâm linh và được chút kiến thức y học cổ truyền nên tôi dùng cả 2 cách tâm linh và Y học để trị bệnh cho BN này. Và chỉ hơn 1 tuần kết quả người này đã thoát được bệnh tật và không bị ám ảnh bởi những con ma như lời thầy phán nữa.
  Chả nhẽ tôi tài giỏi vậy sao ?? không giỏi tí nào nhé, ăn may thôi, ăn may ở chỗ là BN này bị cái triệu chứng chả giống ai, có thể bị " ma che mắt" mà BS không tìm ra được và khi đến nhà thầy bói thì nó phát bệnh thực thể thật, nên thầy cũng loay hoay mà ko làm gì được.
  Tại sao lại vậy ? Bệnh nhân(BN) này bị huyết áp thấp, bị cơn tụt huyết áp khi đi vào vùng có nhiều âm khí, còn khi đến vùng có dương khí tốt hoặc ít âm khí thì không bị sao , huyết áp lại ổn định. Lạ vậy sao ? chuyện đó là có thật khi những người huyết áp thấp mà đến đám ma hoặc đám giỗ là họ hay bị ngất là chỗ đó, cơn tụt huyết áp sẽ đến , khi đưa đi viện hoặc đi khám thì họ đi xa khỏi vùng âm khí kia thì huyết áp lại lên bình thường,Thế nên BS ko ra bệnh được là đương nhiên rồi.
  Còn khi quay trở lại nhà thầy , vì nhà thầy nhiều khí âm, và nhiều vong huyết áp lại tụt xuống, lại ra bệnh của thực thể , nên thầy cũng chả hiểu là bị sao . Mấu chốt ở chỗ đó, nên tôi thấy là tôi may mắn chứ chả tài giỏi gì.
  Kết luận ở đây là đất ở có ảnh hưởng đến huyết áp và sức khỏe của con người. Nếu ai có máy đo huyết áp, thì cứ tự nhiên mà thử. Bạn đo huyết áp của ban ở nhà rồi mang đến cùng núi đồi nào đo lại xem, huyết áp của bạn sẽ thay đổi bất ngờ.
  vì sao lại phải đem đén vùng đồi núi , vì ở đồng bằng những chỗ đất cao mà có thể nhìn thấy được thì bị xây nhà hết rồi , nên tìm cũng chả ra.

  Thôi tạm thời là vậy nhỉ, lúc khác viết tiếp cho bà con biết thêm những kiến thức mà tôi lượm được ở trên đường. giờ lại phải quay lại với nồi cơm cùng gia đình rồi.
  Face: Cường Vũ, https://www.facebook.com/cuongvu.116
  ĐT: 0962 116 116
   
  #1
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười 2014
 2. Phan viet

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  7
  Đã được cảm ơn:
  1
  Cảm ơn bài viết của Tiền Bối, tiểu đệ sẽ theo dõi những bài viết của Tiền Bối.
   
  #2
  vohinh.tuThanks.
 3. Phan viet

  Tham gia ngày:
  1 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  7
  Đã được cảm ơn:
  1
  Bác Cường add tiểu đệ vào friend list của facebook Bác, tiểu đệ mới request friend.
  Thanks Bác Cường,!
   
  #3

Chia sẻ trang này