Tuyến Tùng-Phần 1: Tuyến Tùng là gì?

Thảo luận trong 'Y Học - Dược Thuật' bắt đầu bởi samba, 12 Tháng sáu 2013.

 1. samba

  samba T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  77
  [​IMG]  Tuyến tùng là gì ?

  Tuyến tùng được coi là một trong những phần quan trọng nhất của hệ thống thần kinh của bạn. Nó đã bị bao phủ trong vòng bí ẩn. Nhưng hiện đang có nhiều người tìm hiểu về hoạt động và chức năng của Tuyến Tùng. Chức năng chủ yếu của Tuyến Tùng là một ăng-ten tâm linh. Đó Con mắt thứ ba và cũng là cảnh cửa đi vào thế giới Tâm linh. Chính ở Tuyến Tùng này , các thông tin siêu vượt Thế gian , Thông tin Liên chiều không gian được thu nhận và chuyển hoá thành các khái niệm có thể hiểu được đối với bộ não con người. Nói chính xác hơn : Tuyến Tùng là cổng nối giữa Ý thức và Siêu Thức. Trong nhiều dòng tu tập Tâm linh trên Trái đất, Kích hoạt Tuyến Tùng hay Khai mở Con mắt thứ ba luôn được coi là một cách quan trọng để đạt được cấp độ cao hơn của ý thức trong khi vẫn đang hiện diện trong một cơ thể vật lý.


  Khái niệm Tuyến tùng là "Lối vào của Linh hồn", là cửa ngõ Tinh thần diễn tả khá chính xác nhiệm vụ và chức năng chính của Tuyến Tùng . Để bước vào được Thế giới Tâm linh , bạn phải khai thông được cảnh cửa tạii Tuyến tùng bằng cách Thanh lọc và tái kích hoạt Tuyến Tùng. Làm sạch Tuyến tùng và kích hoạt con mắt thứ ba của bạn là điều cần thiết cho những người có nhu cầu để phát triển khả năng ngoại cảm và tăng cường nhận thức đa chiều. Bằng cách đánh thức tuyến tùng của bạn, sẽ đem lại khả năng đi du lịch có ý thức vào các chiều không gian khác, khám phá các dòng thời gian và thấy trước tương lai.


  Vài phương pháp Thanh lọc và Kích hoạt Tuyến Tùng :
  -- Thay đổi trong chế độ ăn uống.
  -- Thực hành thanh lọc- loại bỏ chất vôi ở tuyến tùng của bạn.
  -- Các thực hành tâm linh như thiền định và cầu nguyện.
  -- Các phép luyện tập các dòng năng lượng trong cơ thể như Kundalini, năng lượng tình dục, Yoga , Hoàn tinh bổ não của Đạo gia ...
  -- Sử dụng thảo dược để thanh lọc và kích hoạt Tuyến tùng .
  --Sử dụng Âm thanh và Ánh sáng . Sử dụng một vài loại nhạc đặc biệt hoặc Tịnh tu trong phòng tối .
  -- Và các phương pháp khác nữa .

  Cụ thể từng phương pháp sẽ được trình bày trong trong thời gian tới .

  Tuyến Tùng trong con mắt của Bác sỹ .

  Tuyến Tùng là một tuyến nội tiết nhỏ nằm trong não của động vật có xương sống, sản sinh các dẫn xuất serotonin melatonin. Đó là một hormone ảnh hưởng đến chức năng thức / ngủ của cơ thể. Hình dạng Tuyến Tùng giống như một hình nón thông nhỏ (vì thế tên của nó). Tuyến Tùng nằm gần trung tâm của não , giữa hai bán cầu, nằm ​​trong một đường rãnh giữa 2 đồi não .Tuyến tùng thường được nhìn thấy trong hộp sọ bằng X-quang, vì nó thường bị vôi hóa. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng : vôi hóa Tuyến Tùng liên quan với sự tích lũy của Clo/ Flo . Sự tê liệt Tuyến Tùng là hậu quả của việc sử dụng nước máy và các đồ ăn có chất tẩy Clo/ Flo .


  Tăng trưởng của Tuyến Tùng .

  Tuyến tùng của con người tăng kích thước cho đến 2 tuổi và giữ nguyện kích thước đó cho tơi cuối đời, mặc dù trọng lượng của nó tăng dần từ tuổi dậy thì trở đi. Mức melatonin dồi dào ở trẻ em được cho là để ngăn chặn sự phát triển tình dục, và các khối u tùng đã liên hệ với dậy thì sớm. Khi đến tuổi dậy thì , sản xuất hor mone melatonin giảm. Vôi hóa của tuyến tùng là rất hay thường gặp ở người lớn.Trẻ dưới 7 tuổi Tuyến tùng hầu như chưa bị vôi hoá . Tỷ lệ vôi hóa khác nhau theo từng quốc gia và có xu hướng tăng theo độ tuổi.


  Vôi hóa Tuyến tùng và nguyên nhân.

  Vôi hóa nói chung là quá trình tích tụ của các tinh thể Phốt phát - Can xi (calcium phosphate) ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Nó là một quá trình thầm lặng gây ra chủ yếu là do vi khuẩn nano. Vi khuẩn nano là những vi sinh vật nhỏ bé có vỏ bao bọc bằng phosphate canxi . Vi khuẩn nano dùng vỏ bọc này để bảo vệ chúng khỏi hệ thống miễn dịch của bạn. Những vi khuẩn nano có vỏ bọc Canxi này đi theo máu tới não và tích tụ ở Tuyến tùng của chúng ta, cuối cùng là Tuyến Tùng bị vôi hóa .


  Điều đáng tiếc là Tuyến tùng của hầu hết mọi người đều bị vôi hóa. Tuyến tùng của người trưởng thành giống như một cục canxi nằm ở giữa não bộ. Sự vôi hoá Tuyến tùng này làm mù con mắt thứ ba của chúng ta.

  Chế độ ăn uống mất cân bằng khủng khiếp và hệ thống thực phẩm theo kiểu phương Tây, mà hầu hết mọi người đang cố noi theo đã và đang tàn phá sức khoẻ và vôi hoá Tuyến tùng của mỗi người. Thông qua đồ ăn nước uống và vài phương tiện khác, các vi khuẩn nano vôi hoá được chúng ta tự nguyện đưa vào cơ thể .

  Lời nói Ba xàm

  Sự vôi hoá Tuyến tùng là nguyên nhân chính ngăn cản chúng ta đi vào thế giới Tâm linh . Chúng ta đã bị âm thầm đầu độc nhiều năm qua . Tuyến tùng đã bị vôi hoá . Vậy làm cách nào để Thanh lọc Tuyến tùng , loại bỏ vôi hoá , Tái kích hoạt lại Tuyến tùng ? Một câu hỏi hóc búa đau đầu . Nhưng khi tìm ta được lời giải đáp thì phần thưởng là rất lớn . Khai ngộ được hay không là ở đây . Thức tỉnh Tâm linh là bắt đầu ở chỗ này .


  Nào , chúng ta cùng nhau bước tới . Tìm cách Thanh lọc Tuyến Tùng , Kích hoạt Mắt Trí huệ , Khai mở Tâm Linh .

  [​IMG]

  Tuyến Tùng thu hút Florua.

  Nhờ nghiên cứu đầu tiên được thực hiện bởi trường Đại học Surrey tại Anh vào năm 1997, bây giờ chúng ta đã biết rằng các mô mềm của tuyến tùng người lớn có chứa fluoride nhiều hơn bất kỳ các mô nào trong cơ thể. Trong thực tế, mức độ fluoride tuyến tùng là rất cao, đủ để ức chế các enzym.


  Sau những bước đột phá hiểu biết ban đầu về mối liên hệ giữa chất florua và vôi hóa tuyến tùng, các nhà khoa học đã bắt đầu xem xét vấn đề một cách kỹ lưỡng hơn. Trong năm 2006, Hội đồng nghiên cứu quốc gia (NRC) bắt đầu nhiều nghiên cứu theo yêu cầu của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) xem xét các độc tính fluoride trong nước uống và những ảnh hướng tới sức khỏe. Năm 2007, một báo cáo khoa học của Tiến sĩ Luke và nhóm nghiên cứu đã chỉ rõ tác hại của Clorua trong nước uống và là nguyên nhân vôi hóa tuyến tùng. Tóm tắt đã được in tại Viện Hàn lâm Báo chí Quốc gia, Washington DC Trang 221-222 trong đó có đoạn như sau:


  "Nghiên cứu trên động vật đã cho thấy rằng: phơi nhiễm Clorua đã làm thay đổi của chức năng Tuyến tùng trong quá trình sản xuất hóc môn melatonin và thay đổi thời điểm của sự trưởng thành tình dục ... thông tin gần đây về các vai trò của Tuyến tùng ở người cho thấy rằng những tác nhân ảnh hưởng đến chức năng tuyến tùng đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong nhiều cách khác nhau. Bao gồm cả ảnh hưởng đến dậy thì sớm, rối loạn chuyển hóa canxi, thay đổi chức năng tuyến cận giáp, loãng xương sau mãn kinh, ung thư và bệnh tâm thần. "
  Và, một bài xã luận được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ, 01 Tháng Mười năm 1994, nêu rõ:

  "Uống nước có chứa 1,2 ppm Cloruasẽ gây ra rối loạn phát triển, sẽ phát sinh các nguy cơ rối loạn nghiêm trọng trong cơ thể người. Khả năng gây hại của Clorua là lớn hơn những gì chúng ta đã biết. "

  Một nghiên cứu khác vào cuối những năm 90 của một nhà khoa học tên là Jennifer từ trường Đại học Surrey ở Anh thực hiện nghiên cứu tác động của sodium Clorua lên tuyến tùng. Cô xác định rằng tuyến tùng, một tuyến nội tiết nằm ở giữa của bộ não, là mục tiêu cho Clorua. Tuyến tùng hấp thu Clorua hơn bất kỳ bộ phận nào khác trong cơ thể. Tuyến tùng giống như một nam châm thu hút sodium Clorua .


  Nồng độ tối đa cho phép của clorua natri trong nước uống hiện nay là 4 ppm. Trong khi đó Mức Clorua trung bình cho toàn bộ tuyến tùng là xấp xỉ ~ 330 ppm. Nhưng điều đó vẫn chưa là gì. Nếu bạn biết được rằng trong Tuyến tùng thành phần quan trọng nhất là các tinh thể hyroxyapatite và nồng độ Clorua được lưu trữ trong các mô tinh thể hyroxyapatite là rất cao , tới tận 21.000 ppm. Tinh thể Hyroxyapatite lưu trữ Clorua hơn bất kỳ bộ phận nào khác trong cơ thể.


  Khi có nhiều Clorua trong Tuyến thùng sẽ gây ra ức chế các enzym. Các enzym của bạn bị hư hỏng, sẽdẫn đến suy giảm collagen, eczema, tổn thương mô, tăng nếp nhăn da, tổn thương di truyền, và ức chế miễn dịch. Nó cũng có thể gây ra nhiều vấn đề cho :
  * Căng thẳng thần kinh.
  * Hệ thống miễn dịch
  * Hệ tiêu hóa
  * Hệ hô hấp
  *Lưu thông máu
  * Chức năng thận

  Các nguồn Clorua bên cạnh bạn :

  Gần 70% florua hiện đang đi vào cơ thể bạn là từ nguồn cung cấp nước công cộng. Khi bạn sử dụng nước máy để nấu nước uống , tắm rửa , và nấu ăn, chất Clorua từ từ đi vào cơ thể bạn . Clorua cũng có trong thuốc đánh răng , trong vài loại thuốc uống và thực phẩm chức năng. Clorua có rất nhiều trong thuốc trừ sâu , thuốc bảo vệ thực vật .


  Corua không phải là chất độc trực tiếp trong nước máy của bạn. Clorua được sử dụng rộng rãi để khử trùng nước máy . Clorua là nguyên nhân gián tiếp của hàng loạt suy giảm chức năng cơ thể.


  Mục đích việc bỏ Clorua vào nước máy :

  Có rất nhiều phương pháp để khử trùng và làm sạch nước sinh hoạt , tại sao lại sử dụng Clorua để gây độc hại từ từ và trên diện rộng cho dân chúng như hiện nay ?

  Các nhà nghiên cứu của Đức quốc xã là người đầu tiên cố ý bổ sung Clorua vào trong nước uống từ đầu thập niên 1930. Người Đức bỏ thêm Clorua vào nước uống ở các trại tập trung của họ để làm cho tù nhân trong trại ngoan ngoãn và không đặt vấn đề thẩm quyền. Tiếp theo là Chính phủ Hoa kỳ quản cáo Clorua trong nước máy để khử trùng, Mục đích sâu xa đằng sau việc này là đẩy người dân vào một trạng thái ngoan ngoãn, hiền lành khờ khạo và suy giảm sức khỏe toàn bộ. Kiểm soát dân số thông qua cách này là dễ dàng đạt được.


  [highlight=#ffffff]Nghiên cứu hóa học Charles Perkins làm việc cho chính phủ Mỹ đã xác định sự thật về chất fluoride trong nước máy và đã phát biểu:

  "Các nhà hóa học người Đức đã rất thông minh và nghĩ ra một kế hoạch rất khéo léo để kiểm soát sâu rộng số đông quần chúng. Kế hoạch này đã được trình lên và được Bộ Tổng tham mưu Đức phê duyệt .Kế hoạch này là để kiểm soát dân số của bất kỳ khu vực nào thông qua việc cung cấp nước uống và sinh hoạt có bổ xung Clorua. . .Mục đích thực sự đằng sau chất fluoride trong nước là để giảm sức đề kháng của quần chúng để thống trị và kiểm soát. . . Liều lặp lại một lượng vô cùng nhỏ Clo trong thời gian dài sẽ dần dần giảm bớt quyền lực của cá nhân trong việc suy nghĩ và chống lại sự thống trị bằng cách từ từ làm ngộ độc các mô não, và làm cho anh ta phục tùng ý chí của những người cai trị anh ta. . . . Bất cứ người nào uống nước nhân tạo chứa chất fluoride cho một khoảng thời gian một năm trở lên sẽ bị ngộ độc và không bao giờ có thể phục hồi về mặt tinh thần hoặc thể chất. "

  Tóm lại :

  Clorua từ trong nước uống, thực phẩm , nước tắm và nước sinh hoạt, đi vào máu của chúng ta và gây tổn thương não, dần dần làm suy yếu trí thông minh, suy giảm khả năng độc lập suy nghĩ . Clorua cũng giảm độ tăng trưởng tế bào và gây ra hàng loạt rối loạn trong cơ thể . Nhưng tồi tệ hơn nhất, hầu hết Clorua lại tích tụ trong Tuyến tùng gây vôi hóa Tuyến Tùng , làm mù Con mắt thứ ba , đóng cánh cửa đi vào thế giới Tâm linh của bạn , của Tôi và của mọi người xung quanh .

  Vậy có cách nào hạn chế Clorua đi vào cơ thể và tẩy độc Clorua ra khỏi cơ thể không ?
  Có , có nhiều cách và sẽ được trình bày trong các bài viết tiếp theo .
   
  #1

Chia sẻ trang này