Tu hành

Thảo luận trong 'ĐẠO THIÊN CHÚA VÀ CÁC ĐẠO KHÁC' bắt đầu bởi samba, 4 Tháng bảy 2013.

 1. samba

  samba T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  77
  Tu Hành


  1* Tu hành như thế nào không quan trọng, mà quan trọng là vượt “bến mê “ đến “bờ giác”. Đó là tu hành chánh đạo.


  2* Tu hành không phải để chết không bị đọa xuống địa ngục, được lên thiên đàng. Mà vì yêu cái thiện, ghét cái ác. Mục tiêu là minh triết , giác ngộ, thấu triệt chân lý, quán triệt sự thật. Mục đích là để nâng cao năng lực thể xác, năng lực tinh thần, năng lực tâm linh. Để nâng cao năng lực cứu người, giúp đời, cứu độ chúng sanh. Đó là tu hành chánh đạo.

  3* Tu hành cao siêu đến độ có thể đi trên mặt nước, bay trên không trung thì cũng không có gì hay hơn một cọng rơm, một con ruồi. Nhưng tu hành mà cứu người nhiều nhất, giúp đời nhiều nhất, cứu độ chúng sanh nhiều nhất. Đó là tu hành chánh đạo.

  4* Tu hành mà xông vào đời trải rộng tình thương, cứu người, giúp đời “vô điều kiện”. Đó là tu hành chánh đạo.

  5* Tu hành mà vì đời , vì đạo đang trong cơn khốn cảnh tận cùng ở trần thế. Tu hành mà Không muốn lên thiên đàng một mình, ở lại trần gian truyền dạy mọi người con đường lên thiên đàng. Ở lại trần gian để cứu người, duy trì nền đạo pháp. Đó là tu hành chánh đạo.

  6* Tu hành mà khả năng , năng lực hơn người bình thường. Thể hiện khả năng đương đầu với thách thức phi thường, năng lực cứu độ chúng sanh xuất chúng. Đó là tu hành chánh đạo.

  7* Tu hành mà trở thành “ hạt gạo trên sàng” chỉ dạy nhiều người trở thành hạt gạo trên sàng. Vượt nghiệp, trải nghiệp, trả nghiệp xuất sắc, kỳ diệu. Đó là tu hành chánh đạo.

  8* Tu hành mà đạt đến kết quả huyền diệu, khả năng xuất chúng, siêu phàm. Làm sạch được môi sinh tâm linh, môi trường vật chất, sống được trong môi trường ô nhiễm, ăn đươc thứ nhiễm độc, ngửi được thứ nhiễm xạ… tâm linh sáng suốt, phân định phán đoán chính xác thảm họa xảy ra ở đâu, diễn ra lúc nào… Đó là tu hành chánh đạo.

  9* Tu hành mà nhìn thấy khốn cảnh của chúng sanh, động lòng chắc ẩn, nhìn thấy một cành cây gãy cũng đau lòng tới mức ứa nước mắt. Thể hiện tình yêu thương thật thấm đẫm, chứa chan, tràn trề với vạn hữu chúng sanh. Đó là tu hành chánh đạo.

  10* Tu hành mà tương giao được, kết nối được với tâm linh siêu nhiên. Để học hỏi, nhận sự chỉ dạy, tiếp nhận quyền năng để cứu người, cứu độ chúng sanh. Đó là tu hành chánh đạo.

  ------------
  Thượng đế truyền Thông điệp tại Việt Nam .

  Xem thêm tại : http://congdonganhsang.org/viewtopic.php?f=43&t=933&p=3758#p3758
   
  #1
  tinhthuy.tu and bian.tu Thanks.

Chia sẻ trang này