Thần khải về giải tai ách

Thảo luận trong 'Mật Tông Thiên Đình' bắt đầu bởi Tịnh Lạc, 2 Tháng chín 2013.

 1. Tịnh Lạc

  Tịnh Lạc Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2013
  Bài viết:
  61
  Đã được cảm ơn:
  48
  Xét theo lý đạo thông thường, nếu như số mệnh của một cá nhân, một gia đình hay dòng họ có thể gia giảm tùy theo phước nghiệp, thì một quốc gia cũng có thể được tăng phước giảm nghiệp, cải sửa được một phần nào vận mệnh.
  Bài thần khải bên dưới là câu trả lời của năm đồng tử cho những câu hỏi sau:
  1. Các đạo sư chân chánh của một quốc gia có thể giải trừ tai ách cho quốc gia mình hay cho cả thế giới được không?
  2. Các đạo sư đó cần có điều kiện gì?
  3. Phải làm cách nào để xin thánh thần giải trừ tai ách cho quốc gia, dân tộc mình?

  Đồng tử 1: ViênDung - 11 tháng 8, 2012
  1. Các đạo sư chân chánh đắc Bồ tát địa chỉ có thể giải trừ một phần ba cho quốc gia thôi, còn lại do Thiên định rồi. Thế giới thì không! Nhưng cũng có thể giúp một phần nào cho một hay hai quốc gia thôi.

  2. Chỉ trừ người có thiên mệnh thì mới có thể họp cùng một thánh sư để làm việc ấy cho một quốc gia. Người có thiên mệnh phải là người đứng ra chịu sự chỉ bảo và phải biết chịu cầu khẩn Thượng đế và theo sự giáo hóa của thánh sư. Thánh sư chủ đàn. Người thiên mệnh hầu đàn, cầu khẩn thì được giúp. Điều kiện thì thánh sư sẽ xét và cho biết.

  3. Phải làm cách nào để cầu xin?
  Làm sao? Làm sao? phải biết tìm Thánh sư, người thiên mệnh phải biết tìm Thánh sư! Thánh sư!!!
  Chỉ có thánh sư đủ phước trời để chỉ dẫn cho người chịu mệnh trời làm việc cho trời, làm việc Trời cho làm, là phải cầu khẩn khi ý trời đã định, tai ách thì sẽ được giúp và nếu đủ điều kiện thì sẽ được giải trừ. Điều kiện Trời cho thánh sư sự quyết định và chỉ dẫn.

  Đồng tử 2: Dieuchi
  Trả lời câu 1: đầu tiên con thấy 1 chữ "Được".

  Trả lời câu 2: linh ảnh: thấy 1 cục đá phát sáng, có cái giếng trời, một vị thả xuống sợi dây thừng có buộc cục đá đó, được ấn tâm đó là cái ấn lệnh Thiên đình giao xuống. Nghe rằng: ấn lệnh không giao cho người phàm, trong cuộc tuyển chọn chỉ có 1 đạo sư duy nhất vượt qua cuộc thi. Sau đó con nhìn thấy có 1 con dấu màu đỏ đặt trên 1 tờ giấy, con dấu nhìn như máu, nhìn thấy sợ tự nhiên có cảm giác gớm ghê, không hiểu tại sao, chứ không giống cái ấn lệnh uy nghiêm bình thường.
  Con nghe nói: có 4 điều kiện:
  Dk 1: Phải bước qua cầu sinh tử. Linh ảnh thấy 1 cây cầu dây vắt vẻo bắt từ cái núi đá cheo leo, bên dưới là biển mênh mông, có 1 người mặc đồ vải màu nâu nhạt như nho sinh ngày xưa đang bước đi trên cầu, mới bắt đầu từ đầu cầu, xung quanh hiểm trở khó đi và đường dài.
  Dk 2: Phải có dấu hiệu nhận biết người nhà trời, sứ giả trời sai xuống hoặc 1 người phải nhận được dấu lạ rền vang. Linh ảnh thấy phép lạ xảy ra hào quang tỏa sáng trên 1 cái sân lan rộng khắp vùng, nơi đó là xứ lạnh có tuyết giống như ở Châu âu.
  Dk 3: Khi gặp đạo trời đạo sư phải còn nghèo.
  Dk 4: Phải vượt qua 3 thử thách của chân sư dưới đất

  3. Trả lời câu hỏi 3: điều kiện bắt buộc là đạo sư phải có ấn lệnh của chân sư dưới đất trao. Vua phải giao ra tín vật của đất nước cho chân sư dưới đất. Vua và 3 cấp quan cao nhất đầu triều lập 7 pháp đàn trong 7*7= 49 ngày. Mỗi pháp đàn phải quỳ ít nhất 12 tiếng, ăn dầm nằm đất, lạy 3000 lần. Phải làm với tấm lòng thành, quan nào làm có lệ quỷ thần sẽ cho thấy điềm nổi giận ngay lập tức, dân không cần nói tới.

  Mây đen sẽ che phủ đất nước có đạo sư để báo điềm. Hết!

  Đồng tử 3: Kylin
  1. Các đạo sư chân chánh của một quốc gia có thể giải trừ tai ách cho quốc gia mình hay cho cả thế giới được không?
  Được giảm nhẹ.
  Linh ảnh: trong khung cảnh buổi tối, con thấy hình ảnh sống động nhưng chỉ là những nét đơn ngũ sắc không rõ lắm. Con thấy cảnh rất nhiều người đang tham gia một lễ hội. Có một người ngồi trên 1 con ngựa có che cái lọng. Con ngựa không phải đi dưới đất mà là được đám đông khiêng lên và di chuyển trên đầu họ.

  2. Các đạo sư đó cần có điều kiện gì ?
  Con thấy một bức tường được ghép bằng những viên đá xám. Trên những viên đá xám có những hoa văn hình dấu # chồng lên nhau có màu tím. Ánh sáng vàng rực từ trên cao chiếu xuống khe bức tường đó.
  Chư vị ấn tâm: vị đạo sư phải công tâm, không tư ý, chứng minh cho mọi người hiểu là Thiên ý. Sau khi vị Đạo sư cầu nguyện xong, chánh phủ cũng phải cầu xin thì mới được. Đạo sư là người dẫn lối mở đường cho mọi người.

  3. Phải làm cách nào để xin Thánh thần giải trừ tai ách cho dân tộc họ (đàn pháp thế nào, lễ tế trời ra sao v.v...)
  Tùy tâm nhưng phải trang trọng. Phải cho mọi người hiểu không phải dễ dàng mà có được buổi lễ như vậy. Đó là một đặc xá.
  Linh ảnh: thấy nhiều chữ kích thước to bằng quân cờ tướng bằng chữ Tàu hay Phạn gì đó nổi lên trên một mặt phẳng có màu vàng như màu của trang VTHB và gợn sóng. Trông giống như một văn bản.
  Con kính báo cáo
  Kính cám ơn Tổ, Thầy.

  Đồng tử 4: Triệuthông
  1/ Được, nhưng vẫn phải có sự cầu xin của chính đảng.
  Để giúp một quốc gia vượt nạn thì không chỉ có 1 mình đạo sư, mà còn phải có sự nỗ lực của chính phủ thì mới mong làm được. Thiếu một trong hai đều không thực hiện được. Đạo sư chân chính là người giúp dâng kiến nghị của quốc gia đó lên trình với Đức Thượng Đế, thiếu Đạo sư thì Bộ máy chính trị có muốn làm thì cũng không thể đến với Đức Thượng Đế được. Thiếu Bộ máy chính trị thì Quốc Sư cũng sẽ không được đại diện cho một quốc gia mà đứng ra xin xỏ với Trời Phật Quỷ Thần được.

  2/ Phải có ít nhất 3 điều kiện cho các đạo sư chân chính:
  a. Phải nắm, hiểu biết rõ về quốc gia mà mình đứng ra đại diện dâng đơn xin lên đức Thượng Đế. Không hiểu rõ thì chỉ làm cho dân tình rối loạn.
  b. Phải có đủ đức năng, tư cách nói chuyện được với các vị tối cao.
  c. Đủ thẩm quyền để cho một quốc gia một xu hướng, cách thức mới trong chính trị thì mới may ra có thể cải sửa được, vì nếu Thượng đế có đồng ý ban cho ân phước mà lại làm không được những điều kiện mà đức Thượng đế đưa ra thì cũng không thể làm được gì.

  3/ Phần này đơn giản, nếu đủ cả 2 điều kiện trên thì vị Đạo sư đó có thể đương nhiên lập đàn xin phép giải trừ hạn mạt cho dân tộc, quốc gia đó.
  Để lập đàn, hay nói cách khác là để dâng được thỉnh cầu đến đức Thượng đế và được xem xét cho thỉnh cầu đó là việc không dễ, có thể nói là hơi khó và rất ít người có khả năng đó.
  Dạ hết!
  ......
  Read more: http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?f=36&t=9246#ixzz2dkFsox99
   
  #1

Chia sẻ trang này