Thư cáo lỗi cùng Lời tri ân của BQT Tâm Linh Việt

Thảo luận trong 'BẢN TIN CHUNG CỦA BQT' bắt đầu bởi TamLinhViet, 24 Tháng mười một 2012.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. TamLinhViet

  TamLinhViet QTV Hệ Thống

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  33
  LỜI TRI ÂN
  Kính bạch Quý Bổn thày, Phật tử chân tu
  Kính thưa quý anh chị thành viên, đạo hữu gần xa khắp mọi miền

  Lời đầu tiên và trên hết cho phép BQT đê đầu đảnh lễ Đấng Toàn Giác, đức Phật Bổn tôn để sám hối, vì Phật sự chưa thể viên thành cho dù bất cứ lý do biện minh nào từ ma chướng.
  Cho phép chúng tôi chân thành xin lỗi quý Chư liệt vị, quý anh chị em thành viên, đạo hữu Phật Tử gần xa vì ngày khai trương còn đầy bối rối, do lực lượng và trang bị còn thiếu.
  Sau những lời thông bạch của BQT, 9 giờ 00 phút BQT dành hơn một giờ đồng hồ trì tụng kinh chú, đọc sớ tuyên thệ trước đàn tràng cầu nguyện độ trì cho toàn thể cộng đồng đạo hữu gần xa trên Tamlinhviet.org đúng 10 giờ 20 phút kết thúc đàn lễ, BQT tập trung củng cố khắc phục một số thiếu sót trước mắt.
  Trong niềm vui cũng giống như trăm ngàn niềm vui khác, rồi cũng sẽ đi qua trong khoảnh khắc, nhưng Tamlinhviet.org lại khác, trầm lắng... Có lẽ không thể nào hài lòng những thành viên đạo hữu đã dày công và tâm huyết cho việc củng cố, xây dựng và phát triển diễn đàn. BQT chúng tôi, mong sao trong những điều không hài lòng ấy, lại là lòng từ bi bao dung của Đức Phật, của các bổn thày, của đạo hữu Phật tử gần xa yêu dấu. Mọi sơ xuất, cũng như thiếu sót, chúng tôi xin tiếp nhận và sám hối, không có lý do nào để biện minh cho những thiếu sót của chúng tôi. Chỉ nguyện cầu lòng bi mẫn của trí tuệ mười phương chư Phật, Bồ Tát đang gia trì trên thân thể quý vị bao dung, hòa đồng, cùng chung tay xây dựng và góp phần vào công cuộc Tâm Linh Việt trong lòng Phật tử, đạo hữu người Việt.
  Kính bạch Chư Bổn thày, kính thưa quý liệt vị, kính thưa quý anh chị em thành viên, đạo hữu. Chúng ta từng được học, được dạy cuộc đời là vô thường, phải an nhiên trong từng khoảnh khắc cuộc sống đầy ô trược này…do vậy cái buồn là sự thoáng qua cơ lý trong cái “ không trình diễn sắc tướng”. Quan trọng nhất là cái vui “ trong tinh thần trình diễn vô tướng” trước ngoại lực ma chướng. Nghĩa là trong tinh thần chúng ta đã diễn rồi, thành công lắm rồi.
  Sự biểu hiện cuối cùng chưa đủ duyên thì không thể hiện thế thôi. Trên hết là mục đích cuối cùng của việc chúng ta làm là không ngừng tu học hạnh nguyện Phật Trí, phổ độ chúng sinh, cùng thoát khổ trở về an lạc từ tâm.
  Mục đích cuối cùng vẫn là một sự trọn vẹn của sự ra đời Tamlinhviet.org bất chấp mọi chướng duyên, ma lực…thật hoan hỷ thay cuộc đời.
  Xin hãy vui lên để vơi bớt phiền não.
  Hãy yêu thương nhau dù dông bão ngập trời.
  Cuộc đời vô thường, ma chướng nơi nơi
  Hãy yêu nhau đi …vì “ Cuộc đời rất ngắn”


  Lời cuối cho phép BQT tỏ lòng thành kính tri ân Đức Phật, Bổn Thày, Phật tử đã hết lòng thương yêu chở che cho tamlinhviet.org , kính chúc quý Ngài pháp thể khinh an, tuệ quang thường chiếu.
  Chúng tôi xin trân trọng cám ơn những tấm lòng bi mẫn, từ bi, trí tuệ của quý đạo hữu, Phật tử gần xa đã bố thí kinh điển, Pháp môn, kính chúc quý vị luôn luôn an lạc trong từng khắc giây hiện tại, Phật sự viên thành.
  Thương mến kính chúc anh chị em thành viên Tamlinhviet.org luôn luôn tinh tấn và yêu đời.
  Thành kính tri ân.
  A Di Đà Phật!
  Nam Mô bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  Nam Mô chứng minh sư Bồ Tát ma ha tát
   
  #1
  vohinh.tuThanks.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này