Thông Bạch

Thảo luận trong 'BẢN TIN CHUNG CỦA BQT' bắt đầu bởi TamLinhViet, 21 Tháng mười một 2012.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. TamLinhViet

  TamLinhViet QTV Hệ Thống

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  33
  Nam mô thường trụ thập phương pháp giới hội đồng chư Phật, chư đại Bồ Tát, chư vị Hộ Pháp, Kim Cang, Thiên Vương, Thánh Thiện Thần, Thiện Tri Thức!
  Nam mô bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
  Ơn trên Ngọc Hoàng Thượng Đế, Nam Tào, Bắc Đẩu, Công Đồng Tứ Phủ Vạn Linh, các Thiên Sư, Tổ Sư, Bổn thày đạo pháp...chứng minh.
  Với nguyện ước không ngừng giao lưu học hỏi, sưu tầm, thường hoằng đạo pháp - giáo lý của bề trên chỉ dạy, cũng như các vấn đề liên quan như văn hóa, tín ngưỡng và lịch sử quý giá của nhân loại.
  Nay được sự gia trì của bề trên, cùng sự thống nhất của đông đảo anh chị em trong BQT Tâm Linh Việt, 09 giờ ngày 24 tháng 11 năm 2012 diễn đàn TÂM LINH VIỆT (tamlinhviet.org) chính thức ra đời nhằm phục vụ lợi ích thế gian, sưu tầm lưu giữ những ấn phẩm, cổ vật giá trị vật thể và phi vật thể, hướng tới một không gian giao lưu thân thiện bổ ích giữa các hội viên, thành viên cùng cộng đồng thiện nam, tín nữ, các bậc thiện tri thức gần xa về mọi lĩnh vực được đề cập đến văn hóa Tâm Linh.
  Hội đồng BQT Tâm Linh Việt tha thiết và trân trọng kính mời các đạo hữu, các bạn đồng tu, các bậc Thiện Tri thức, các bổn thày giàu đạo pháp tâm bi, cùng chung tay góp nhặt lá bồ đề trí tuệ xây dựng nên một Tâm Linh Việt lĩnh hội và truyền bá rộng khắp đạo tràng pháp vũ.
  BQT Tâm Linh Việt xin hứa, không ngừng củng cố, tiếp thu, ghi nhận những đóng góp, tài liệu bài viết có giá trị, áp dụng mọi giải pháp tạo nên một Tâm Linh Việt đa dạng văn hóa tâm linh, giàu bản sắc truyền thống mà hiện đại đầy nét Việt.
  Cảm tạ những đóng góp, những ý kiến, bài viết tạo nên công đức vô ngần của quý vị, lạy ơn trên các đấng cứu thế, bậc giác ngộ thường độ trì cho quý vị, cùng dòng dõi gia tộc được kháng thái, thịnh cường, nguyện cho đất nước và thế giới hòa bình, an lạc.
  Nam mô bổn sư Thích ca mâu ni Phật!
  Nam mô bổn tôn Phật Mẫu Chuẩn Đề Vương Bồ Tát
  Nam mô A di đà Phật!
  love.jpg
   
  #1
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này