Thông báo thành lập Diễn đàn

Thảo luận trong 'BẢN TIN CHUNG CỦA BQT' bắt đầu bởi Admin, 24 Tháng mười một 2012.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Admin

  Admin QTV Hệ Thống
  Staff Member

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  11
  Đã được cảm ơn:
  16
  Kính thưa các đạo hữu gần xa, các bậc thầy, các bậc thiên tri thức
  Hôm nay, ngày 24/11/2012 Sau 1 thời gian chuẩn bị , Diễn đàn Tâm linh việt chính thức ra mắt và đi vào hoạt động.
  Diễn đàn này không vì tư lợi cá nhân hay vì mục đích nào khác mà chỉ muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, vui vẻ để mọi người trên tinh thần bình đẳng chia sẻ cho nhau những kiến thức về Tâm linh - một lĩnh vực còn ẩn chứa nhiều điều không thể giải thích bằng khoa học biện chứng.
  Diễn đàn Tâm linh việt lấy tôn chỉ là Tâm từ bi của nhà phật. MOng muốn xây dựng lên 1 ngôi nhà chung, ngoài những chia sẻ về các đạo phái, của các vùng miền mà còn chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, mong giúp nhau tìm ra con đường đạo phù hợp với bản thân mỗi người , mỗi vùng miền và mỗi hoàn cảnh khác nhau.
  Về ý nghĩa của banner diễn đàn:
  Hình tượng Đức phật ở phương trời phía xa, tượng trưng co ánh sáng từ bi của trư phật mười phương .
  Bên trái là Lục tự đại minh thần chú sáng rực như viên ngọc mani,
  Bên phải là hình tượng Chữ A nằm trên hoa Sen trắng tượng trưng cho ý nghĩa đón mời các đạo hữu sơ cơ buổi đầu đến với phật pháp.
  Tôn chỉ diễn đàn luôn là “Chia sẻ - Tâm linh - Tín ngưỡng của người Việt”
  Vì Tín ngưỡng của 54 dân tộc Việt rất đa dạng và phong phú, mỗi vùng miền có 1 tín ngưỡng khác nhau.
  Thông qua diễn đàn BQT muốn có sự hiện diện đóng góp của các bậc Thầy,những nhà nghiên cứu về khoa học tâm linh, những bậc thiện tri thức. Đóng góp của quý vị không chỉ là giúp cho diễn đàn lớn mạnh mà còn giúp đỡ rất nhiều người sơ cơ, hoặc ít hiểu biết về tâm linh, giúp họ hiểu con đường đi , tránh nhầm đường lạc lối ....

  BQT Chúng tôi xin gi li tri ân ti các Thành viên ra nhập diễn đàn sớm hơn dự kiến, Các bạn đã tiếp thêm động lực giúp chúng tôi hoàn thành tâm nguyện một cách viên mãn.
  Lời kết BQT chúng tôi xin cảm ơn tất cả các đạo hữu các bậc thiện tri thức , bạn bè xa gần đã ghé thăm và đóng góp ý kiến cho diễn đàn, một góc nhỏ của nền Tâm Linh của nước Việt nam chúng ta.
  Mọi sự cố về kỹ thuật hay cách tổ chức mong các đạo hữu hoan hỷ bỏ quá và xin đóng góp ý kiến vào phần xây dựng diễn đàn.
   
  #1
  huyenbi.tu and vohinh.tu Thanks.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này