THÔNG BÁO VỀ TRẬT TỰ DIỄN ĐÀN

Thảo luận trong 'BẢN TIN CHUNG CỦA BQT' bắt đầu bởi TamLinhViet, 27 Tháng tám 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. TamLinhViet

  TamLinhViet QTV Hệ Thống

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  29
  Đã được cảm ơn:
  33
  Thưa toàn thể anh chị em, quý vị đạo hữu!
  Trong thời gian qua, diễn đàn đã được sự trợ duyên, chung tay của quý vị gây dựng nên một ngôi nhà đầm ấm cùng TÂM LINH HUYỀN BÍ. Chúng tôi cũng như tất cả các độc giả sùng bái đạo học vô cùng cảm kích và hoan hỷ.
  Những đóng góp của quý vị chúng tôi luôn ghi nhận, vì một nền tâm linh bình đẳng, hòa hảo. Người biết chỉ cho người không biết, người đi trước dẫn đường cho người đi sau... quả là công đức vô lượng vô biên.
  Bên cạnh những đóng góp tích cực của anh chị em thành viên đầy thiện tâm, thiện tính vẫn còn những tin tặc phá phách diễn đàn, phá phách văn minh - văn hóa. Vẫn còn đó một số cặn bã đả kích, ganh tỵ, và xung đột tâm linh dưới góc nhìn nhân cách của cá nhân tư tưởng tù túng THAM - SÂN - SI, mê lầm điên đảo đảo điên. Ban đầu được sự đánh giá rất cao của BQT và anh chị em nhưng dần dần thành phần quá khích đó đã bộc lộ bản chất xấu, buộc chúng tôi phải thanh lọc, trả lại không khí vui vẻ yên bình cho anh chị em TÂM LINH VIỆT.
  Đây là một thứ chướng nạn tầm thường mà chúng ta đã vượt qua. Qua những kiểm soát và thanh lọc, chúng tôi xin được báo cáo cụ thể như sau:
  Đã ban nick name 73 thành viên xấu, xóa vĩnh viễn 48 tài khoản nguồn gốc tin tặc.
  Trong quá trình thanh lọc lại, chắc sẽ không thể không có sơ suất, chúng tôi mong quý vị anh chị em đạo hữu hết sức hoan hỷ cho.
  Định hướng theo nội quy tôn chỉ đã rõ ràng, các bài viết mang tính chất sưu tầm, chia sẻ giúp đỡ nhau không vì hình thái nào khác, vậy nên mong các thành viên không vì khó chịu hay mục đích xấu mà đả kích, bôi nhọ, thóa mạ nhau như 1 số thành viên đặc biệt vừa rồi đã làm (xin phép không cần nhắc tới)
  Cuộc vui nào cũng cần có thể lệ hài hòa, cái chợ dù xô bồ cũng cần có trật tự của nó, vạn vật có quy luật, hà cớ gì chúng ta lại không yêu thương và tương trợ nhau mà theo tôn chỉ và quy định của diễn đàn đã nêu rõ.
  Vài lời bày tỏ cùng thông báo
  Mong anh chị em cập nhập và tiếp tục chung tay!


  Thân ái
  TM BQT
   
  #1
  Last edited by a moderator: 7 Tháng hai 2015
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này