SỰ THẬT VỀ XÃ HỘI LOÀI NGƯỜI

Thảo luận trong 'Chia sẻ - hỏi đáp kinh nghiệm về Con đường Đạo học' bắt đầu bởi Nguyên Hồng, 2 Tháng mười hai 2014.

 1. Nguyên Hồng

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  6
  Đã được cảm ơn:
  2
  SỰ THẬT

  Trước khi Nhân điện xuất hiện, tất cả những người đã chết trong nhiều ngàn năm đều không thể siêu thoát, họ sống lén lút trong không gian ba chiều của con người là không gian của năng lượng vật chất.

  Để tồn tại trong không gian vật chất, tất cả những linh hồn này đều phải hút sinh khí của con người để sống, việc này đã gây cho con người không biết bao nhiêu khổ đau: tai nạn, rủi ro, bệnh tật, giảm sút sinh lực và cuối cùng là chết trong tăm tối.

  Cho nên khi đã sống trong không gian của vật chất thì bất kể có tự xưng là ông thần, ông thánh, ông tiên, ông phật, hay ông nào đi chăng nữa thì cũng phải hút sinh khí của con người mới có thể tồn tại.

  Nhưng muốn hút được sinh khí của con người thì bọn chúng phải bày đặt ra nhiều trò “linh thiêng” để dụ cho con người hướng tâm đến bọn chúng, hướng tâm đến bọn chúng là mở cái tâm mình ra cho bọn chúng hút sinh khí và sự thật là tất cả mọi công dân trên quả địa cầu này đều đã trở thành nạn nhân của những linh hồn chưa siêu thoát kia, phải chia sẻ sự sống quý báu của mình cho chúng.

  Để che dấu sự thật là phải bám vào con người để hút sinh khí thì những linh hồn chưa siêu thoát kia đồng thời lại tiêm vào đầu con người tư tưởng về một đấng thiêng liêng cao cả nào đó, các đạo giáo đã ra đời từ chính thực tế này và kinh sách chính là công cụ để che dấu sự thật.

  Ngay cả những việc gọi là khả năng đặc biệt của con người từ hút dính vật thể, đi trên than hồng, phẫu thuật bằng tay không, tiên tri, ngoại cảm, cho đến thiên nhãn thông, thiên nhĩ thông… tất cả đều là trò lừa của những linh hồn chưa siêu thoát kia, dân gian gọi bọn chúng là ma quỷ.

  Từ bao đời, bọn chúng đã quen thói muốn làm gì thì làm, tự tung tự tác, tự cao tự đại, bắt đau khổ là phải đau khổ, bắt tai nạn là phải tai nạn, bắt bệnh tật là phải bệnh tật, bắt quỳ lạy là quỳ lạy thật lực, bắt đi tu là phải cạo đầu vào chùa… rồi chiến tranh, thiên tai dịch bệnh tất cả đều do lũ người chưa siêu thoát kia gây ra.

  Chúng nó không thể ngờ, ngày hôm nay lại xuất hiện một nhóm người biết rõ việc làm của chúng nó, và chúng nó đang điên cuồng chống đối để sự thật lén lút kia ở mãi trong bóng tối.

  Mọi khổ đau sẽ kết thúc và con người sẽ có được hạnh phúc thực sự, khi con người thức tỉnh để tự cứu lấy mình, cho nên mới có câu nói nổi tiếng rằng: “Chỉ có con người mới giúp được con người” là vậy.
   
  #1
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2014
 2. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Chi co minh tu cuu lay minh thoi nhi
   
  #2

Chia sẻ trang này