Sửa tướng để cải thiện tài vận

Thảo luận trong 'TỬ VI - TỬ BÌNH - TƯỚNG PHÁP' bắt đầu bởi Bất_hối, 3 Tháng năm 2013.

 1. Bất_hối

  Bất_hối Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  71
  Đã được cảm ơn:
  47
  1. Chất tóc khô cứng
  Người có mái tóc khô, cứng thường phải trải qua nhiều vất vả trong cuộc sống. Nếu tóc khô và vàng thì lại càng là điều không may mắn. Để hóa giải những điều bất lợi đó, bạn có thể áp dụng các phương pháp chăm sóc tóc hiện đại làm cho tóc có được sự mềm mại. Như vậy, vận trình của bạn sẽ được thuận lợi hơn.

  [​IMG]

  (Ảnh chỉ có tính minh họa)
  2. Mũi ngắn và nhỏ
  Nếu sở hữu một chiếc mũi nhỏ và ngắn thì bạn nên đeo kính mắt để tăng thêm tài vận. Theo nhân tướng học, mũi là tài bạch cung, thể hiện những thông tin về sự nghiệp của mỗi người. Nếu mũi ngắn (chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt thì bình thường, ngắn hơn là đoản) cánh mũi nhỏ, sống mũi thấp thì tài vận sẽ rất kém. Muốn hóa giải điều này, ngoài việc đeo mắt kính thường xuyên bạn cũng cần nắm vững các kỹ năng trước khi bước vào các công việc cụ thể.
  3. Đầu nhọn trán hẹp
  Đội mũ có thể giúp bạn tăng thêm phúc vận. Đầu nhọn trán hẹp không phải quý cách, thể hiện chủ nhân của nó lúc nhỏ gia vận kém, gia đình xuất thân cũng không vượng. Để giảm nhẹ những ảnh hưởng của tướng này tới tài vận, bạn nên đội mũ thường xuyên.
  4. Cằm quá ngắn thì nên sớm tích lũy
  Cằm là phần xem xét vận trình sau 50 tuổi của bạn. Cằm quá ngắn là biểu hiện cho sự khó nhọc, vất vả ở chặng cuối cuộc đời. Để tránh điều này, bạn hãy tích lũy tiền bạc từ khi còn trẻ, đem tiền đầu tư vào các chỗ có hiệu quả tốt lâu dài để có vốn dưỡng già.
  5. Mặt (trán) như quả dưa khô thì cần đánh phấn sáng bóng để tăng vận khí
  Trán là biểu hiện cho vận khí từ 15 đến 30 tuổi, đồng thời còn là cung Quan Lộc (biểu hiện cho sự nghiệp) và cung thiên di (biểu hiện cho các hoạt động xã hội). Nó chỉ rõ người đó học tập không thành công, công việc gặp nhiều trở ngại, thiếu lạc quan trong cuộc sống và ít có được thành công lớn trong đời. Nếu trán của bạn bị khô, đầu mi (chân mày) giao nhau, khuôn mặt và trán sớm xuất hiện nếp nhăn thì lúc trẻ không có vận tốt. Bạn có thể hóa giải điều này bằng cách chơi với nhiều bạn, thực hiện những hoạt động sôi nổi. Ngoài ra, bạn nên đánh nhiều phấn trên mặt để tăng sự sáng sủa, giảm thiểu nếp nhăn.
  (Theo Phongthuy)
   
  #1
  crystal tears and bian.tu Thanks.
 2. huyhoangtitc

  huyhoangtitc T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  199
  Đã được cảm ơn:
  252
  Sửa tâm, sửa tính, sửa lính đường trần
  Để cho chúng con tu đạo ở đời
  Tướng tùy tâm sinh
  Tướng tùy tâm diệt
   
  #2
  bian.tuThanks.
 3. thanh_long

  thanh_long Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  5
  Đã được cảm ơn:
  6
  Theo mình ko nên quá khắt khe vậy. Chúng ta chỉ lên án cái gì quá thôi. Nếu sửa tướng số mang lại vận mệnh tốt hơn thì tại sao lại không làm. Một cô gái không được xinh đẹp nếu biết chăm sóc ăn mặc, trang điểm sửa những khiếm khuyết để hoàn thiện hơn. mong cuộc sống tốt hơn, được mọi ng yêu quý hơn tại sao lại đáng lên án. Chỉ nên lên án những người làm thái quá thôi.
  là con trai ai không muốn lấy vợ ưa nhìn ngoan ngoãn. Nói vậy mấy ai muốn lấy ng xấu quá đâu. Người đẹp vì lụa mà. Ngọc thô có mài dũa mới nên đẹp. Vậy cải tướng đâu phải là điều ko tốt. nếu cải tướng kèm theo tu tâm dưỡng tính nữa thì còn gì bằng.
  Mình có vài lời vậy có gì ko phải mong các bác bỏ quá.
  Thân
   
  #3
 4. crystal tears

  crystal tears T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  239
  Đã được cảm ơn:
  191
  e đúng vào cái thứ 1. hic. tóc khô cứng, xoăn còn nhanh tốt nữa chứ. ép với duỗi đc tầm 3,4 tháng gì đó tóc mới lại lên, lại xù như cũ. hic :-s
   
  #4
  bian.tuThanks.
 5. U LINH MA NỮ

  U LINH MA NỮ T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  19 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  188
  Đã được cảm ơn:
  243
  lời góp ý của bạn trẻ này chưa hẳn đã thông suốt , nếu không muốn nói là chưa hiểu gì về phương cách làm đẹp của các chị em , hy vọng các em có tầm nhìn thẩm mỷ về thế giới đàn bà .
   
  #5
  bian.tuThanks.

Chia sẻ trang này