PHÉP LẠ CHO NGƯỜI VÔ THẦN

Thảo luận trong 'Mật Tông Thiên Đình' bắt đầu bởi Tịnh Lạc, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. Tịnh Lạc

  Tịnh Lạc Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2013
  Bài viết:
  61
  Đã được cảm ơn:
  48
  Phép lạ không đến từ Kinh sách

  Chùa chiền, nhà thờ được xây dựng ngày càng nhiều nhưng người vô thần ngày càng đông. Đó là vì họ thấy các tu sĩ làm nhiều chuyện bậy bạ lên cả báo chí. Thứ hai, là những lý thuyết được đề cập trong kinh sách chỉ là những tín điều, buộc người ta phải tin, không kiểm chứng được, và dọa nếu không tin thì bị đọa địa ngục. Chánh yếu là những tu sĩ đó không thể chứng minh cho mọi người thấy có Thượng Đế, có Chư Phật, có thánh thần hiện hữu, họ không nhận được phép lạ gì rõ ràng nên họ không tin vào các tôn giáo đó là phải! Những tôn giáo của con người lập ra, chỉ phục vụ cho lợi ích cho một tập thể nào đó chứ nào phải Đạo của Trời mà được Trời, Phật hỗ trợ.

  Chúng tôi có thể điểm đạo để chứng minh cho bạn thấy rõ phép lạ, bạn sẽ tin là có sự hiện hữu của Đức Thượng Đế, Chư Phật Mười Phương, các cõi giới vô hình. Hãy cho chúng tôi 5-10 phút, chúng tôi sẽ cùng bạn nguyện cầu lên Thượng Đế, Chư Phật, Thánh, Thần tùy theo tôn giáo bạn đang theo. Lập tức bạn sẽ cảm nhận được nguồn lực từ Thượng Đế, từ Chư Phật gia trì lên cơ thể.

  Thực hư như thế nào hãy cho chúng tôi 10 phút để cùng bạn cầu nguyện sẽ giúp bạn chứng nghiệm phép lạ từ Thượng Đế, Mười phương Phật!

  Email liên hệ:
  Lediemdao@gmail.com
   
  #1
  hai nhoThanks.
 2. ManhHero

  ManhHero Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  37
  Đã được cảm ơn:
  15
  bác không cần phải dạy việc này đâu đơn giản wá mà. Hơn nữa đã tu đạo chân chính thì ắt có đạo lực để cảm ứng giao tiếp với thế giới vô hình. Nếu chỉ là xác định có thần thánh hay không thì chỉ là người wá thiển cận. Mọi vị thần thánh phật đều dạy chúng ta làm phải làm lành và mong chúng ta làm đc những gì đúng đắn. Chứ không bắt ta tin có hay không một thế giới vô hình...
   
  #2
  hai nhoThanks.
 3. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Le diem dao la nhu the nào làm nhieu lan hay mot lan và phai làm nhu the nào
   
  #3
 4. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Theo minh nghi tu dao chan chinh thi thang con duong ma di..con coi vo hinh co cam nhân duoc la con do on tren
   
  #4

Chia sẻ trang này