Nhờ Bác Batquantrai

Thảo luận trong 'TƯ VẤN TỬ VI - PHONG THỦY' bắt đầu bởi Vũ Phương Loan, 2 Tháng tư 2014.

 1. Vũ Phương Loan

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  2
  #1
  Bian.tu and batquantrai Thanks.
 2. batquantrai

  batquantrai T.V Đóng góp tích cực nhiều học thuật

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  2,005
  Đã được cảm ơn:
  2,920
  CUỘC SỐNG

  Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng.
  Tóm lại: Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc.
  Tuổi Giáp Tuất số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

  TÌNH DUYÊN

  Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất có ba trường hợp như sau:
  Nếu con sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu con sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch.
  Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là con sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch.
  Nhưng nếu con sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời con sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu con sanh vào những tháng; 1, 5 và 12 Âm lịch.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH

  Gia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mực bình thường mà thôi.
  Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

  Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của con, nếu cần trong sự làm ăn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, con nên hợp tác với những tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

  Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu con lựa chọn hay kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời con được sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là nếu con kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân.
  Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi con về đường tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc, nên kết duyên với những tuổi nầy thì sẽ được sống cao sang quyền quý.

  Nếu con kết hôn với những tuổi nầy thì đời sống của con có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi con về đường tình duyên mà lại không hạp với tuổi con về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

  Nếu con kết duyên với những tuổi nầy, con có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn và chật vật, nghèo khổ, đó là nếu con kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi.

  Những tuổi kể trên, không hạp với tuổi con về đường tình duyên và không hạp cả về tài lộc, nên cuộc sống con chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn khó khăn.

  Những năm ở vào tuổi nầy, con không nên kết hôn con có thể sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà con ở vào số tuổi: 17, 21, 29, và 33.

  Sanh vào những tháng nầy con sẽ có nhiều chồng, đó là nếu con sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch.
  Sanh vào những tháng trên, tuổi con có số đa phu, hay có nhiều chồng, luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình.

  NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

  Không nên hùn hạp hay làm ăn với những tuổi nầy vì hùn hạp hay làm ăn, cuộc đời con có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu con kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão.
  Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

  NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

  Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà con ở vào số tuổi: 23, 25, 27 và 31 tuổi. Những năm nầy con nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

  NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

  Tuổi Giáp Tuất xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì hạp nhất, việc làm ăn sẽ có nhiều phát đạt, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như trong mọi việc dự tính khác của mình.

  NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

  Từ 13 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, con sẽ gặp được một chuyện may mắn bất ngờ về việc công danh vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, tình yêu đến với con đẹp như một bài thơ nhưng cuối năm lại tan vỡ một cách đột ngột. Năm 20 tuổi là năm con có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, con sẽ phải quyết định một việc quan trọng làm cho con khó nghĩ, nhưng nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả. Năm 21 tuổi, con sẽ gặp một sự may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm. Năm 22 tuổi, năm làm lại cuộc đời của con. Một năm tươi đẹp mà bạn không ngờ.

  Từ 23 đến 26 tuổi: Thượng đế đã đền bù lại những đau khổ mà con phải gặp trong những năm trước. Suốt thời gian nầy con sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm con được đầy đủ hạnh phúc. Công danh con sẽ ở nấc thang trung bình của xã hội. Tài lộc vào như nước. Đây là những năm hên nhất của đời con. Con làm gì cũng sẽ thành công mỹ mãn. Con nên lợi dụng khoảng thời gian nầy mà xây dựng tương lai của cuộc đời.

  Từ 27 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi con sẽ bị một tai nạn nhỏ, hãy coi chừng, kỵ nhất là lửa và mùa hè. Năm 28, con sẽ bị một cú lừa gạt nặng, nhưng nhờ có bị lừa gạt, của đi thay người nên năm 29 tuổi con sẽ bị đau bệnh rất nặng tưởng chết, nhưng rồi sẽ qua khỏi và cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi.

  Từ 30 đến 34 tuổi: Suốt thời gian nầy chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm; tài lộc bình thường, cuộc sống hơi khó khăn đôi chút, tình duyên có sự lo buồn cho con. Nên cẩn thận về những tình cảm, quyết định bồng bột sẽ có hại.

  Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 và 36 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống lên cao, những năm nầy rất thuận tiện cho việc đi xa hay có phát triển việc tiền bạc tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy có xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, hai năm cuộc sống và tình cảm có nhiều đảo lộn đáng kể

  Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 còn xui xẻo vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy được tốt đẹp về phần tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều hay đẹp, gia đạo trở lại yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy được khá, việc làm ăn hay những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì có kết quả tốt cho bạn.
  Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mạng có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào những năm nầy.

  Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn có phần xút kém, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cuộc sống không mấy huy hoàng và có triển vọng quyền tước cao.

  Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trầm lặng của cuộc sống, nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình một sự vui tươi hoàn toàn, nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, trong thời gian nầy sẽ bị mất mát.

  - Bác batquantrai -
   
  #2
  Bian.tuThanks.
 3. thuyduong

  Tham gia ngày:
  20 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  0
  #3

Chia sẻ trang này