Làm sao biết khi chết đi sẽ được về cõi Phật?

Thảo luận trong 'Mật Tông Thiên Đình' bắt đầu bởi Tịnh Lạc, 6 Tháng một 2016.

 1. Tịnh Lạc

  Tịnh Lạc Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2013
  Bài viết:
  61
  Đã được cảm ơn:
  48
  Bài viết dẫn nguồn từ một trang trên Facebook:


  "Làm sao biết khi chết đi tôi sẽ được về Cõi Phật (hay Thiêng đàng)?"

  Đối với người cuồng tín và cả tin thì có lẽ họ sẽ đem những từ ngữ trong Kinh sách ra để dẫn chứng. Những người có đầu óc khoa học thì sẽ không tin vào những lý thuyết trong kinh điển vì lý thuyết đó chỉ đơn thuần là lý thuyết chưa được kiểm chứng. Lý thuyết trong kinh sách nói có đúng với thực tế hay không? Và cõi Cực lạc hay Thiêng đường trong thực tế là như thế nào? Có cách nào cảm nhận được sự hiện hữu của Cõi Cực Lạc?

  Người ta hoài nghi về sự tồn tại của Trời Phật, Thần linh hay Thiêng Đàng (Niết Bàn) bởi vì họ chưa từng nhận được phép lạ hay một trãi nghiệm tâm linh nào. Họ được dạy hãy tin tưởng 100% vào những gì kinh sách nói. Mà kinh sách chứa nhiều lý thuyết chứ không phải là một đáp án thỏa mãn sự hiếu kỳ trong họ.

  Phép điểm đạo sẽ giúp điều đó. Điểm đạo sẽ cho con người trong phút chốc được thấy Phật, thấy các cảnh giới vô hình, được thần lực tác động lên cơ thể giúp họ có được kinh nghiệm tâm linh bằng thực tế - tự họ sẽ trãi nghiệm qua chứ không phải bằng lý thuyết mơ hồ giả định.

  Qua buổi lễ điểm đạo con người sẽ có được dấu chứng từ các Đấng Thiêng liêng siêu hình để tăng thêm đức tin mà dấn thân học đạo. Với người không muốn tu học cũng không sao. Riêng những ai có chí hướng tu hành nghiêm túc, không phân biệt họ tu pháp môn gì, họ sẽ được Chư Bồ tát, Chư Thánh thần hộ độ, thần khải cho nhiều nguyên lý siêu hình. Cũng thông qua đó họ sẽ nhận được các dấu chứng tốt-xấu từ các Đấng linh thiêng cho những hành động thiện-ác ở đời để biết họ sẽ được lên Thiêng đàng, về với Phật hay là bị đọa Địa ngục, luân hồi khổ ải tiếp tục.

  Chỉ có chư Bồ tát mật khải cho thì mới chính xác, còn tự mình mình nghĩ hay người khác nói thật không đáng tin chút nào!

  Người tu chỉ về cõi tịnh độ của chư Phật khi họ có nhiều phước đức và sự chứng minh, bảo hộ của Chư Phật, muốn vật họ phải tu hành đàng hoàng theo giáo trình của chư Bồ tát thị hiện và sự hướng dẫn của bậc đạo sư chân chính. Điểm đạo sẽ giúp người tu thông linh được với chư tôn bồ tát và nhận sự hộ độ dẫn dắt của thánh thần cho đến ngày đắc đạo.

  Người chỉ tu theo kinh sách mà không biết kiểm chứng hư thực sẽ bị lạc vào mê hồn trận của lý thuyết sáo ngữ để rồi tới lúc chết đi cũng không biết được lên trời hay xuống đất.

  Lễ điểm đạo huyền bí, xin liên hệ email:
  Lediemdao@gmail.com

   
  #1
 2. ManhHero

  ManhHero Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  37
  Đã được cảm ơn:
  15
  bác là ai?vì điều gì mà cứ muốn điểm đạo vậy . Thật vô vị.
   
  #2
 3. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Minh thay khong phai cuong tinh hay me tinh...nhung luc gan chef con nguoi se bi hoàn loan....va khong con nho de. Niem nam mo a di da phat.....Vi luc do oan gia trai chu den doi no.....thi làm sao ve coi que huong duoc..
   
  #3

Chia sẻ trang này