Hathors: Trạng thái chuyển tiếp của Ý thức- Phần 1

Thảo luận trong 'Nhân điện, Cảm Xạ, Yoga, Thôi miên học.' bắt đầu bởi samba, 31 Tháng tám 2013.

 1. samba

  samba T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  77
  [​IMG]

  Trạng thái chuyển tiếp của Ý thức.
  Một thông báo của Hathor qua Tom Kenyon
  Ngày 30 tháng 8, 2013.

  Xin lưu ý: Đây là một bản tổng kết từ những thông điệp từ các đình Hathor. Bản thông điệp chỉ thích hợp cho thời gian này, khi chúng ta đang tham gia vào liên quan đến những thay đổi lớn .

  Định nghĩa.

  Các Nút hỗn loạn là cụm các sự kiện hỗn loạn. Theo Hathor, Trái đất đã bước vào một Nút hỗn loạn. Kết quả là mức độ ngày càng tăng của sự hỗn loạn, bao gồm những đợt động đất, núi lửa hoạt động, mô hình thời tiết bất thường, suy kiệt sinh thái, cũng như kinh tế, xã hội và chính trị bất ổn.

  Quá trình chuyển đổi của nhận thức thường xuất hiện khi một mất mát lớn đã xảy. Đó là khi chúng ta sẵn sàng rời bỏ một thực tế cũ đã xụp đổ nhưng một thực tế mới vẫn chưa hình thành đầy đủ.

  Dấu hiệu tri giác là một thuật ngữ mà Hathor sử dụng để mô tả cách chúng ta nhận thức thế giới thông qua sử dụng năm giác quan của chúng tôi.

  Các tin nhắn

  Do bản chất, các Nút hỗn loạn có xu hướng tạo ra trạng thái chuyển tiếp của ý thức. Trạng thái biến đổi của ý thức xuất hiện khi các dấu hiệu tri giác cũ biến mất. Điều này xảy ra bạn nhập vào một hoàn cảnh hoàn toàn mới, trong đó thực tại cũ của bạn không còn tồn tại, hoặc đã thay đổi hoàn toàn, trong khi thực tế mới của bạn vẫn chưa được thành lập.

  Do thực tế trên Trái đất mà bạn đã nhập vào là một giai đoạn hết sức nghiêm ngặt của Nút hỗn loạn, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn quan điểm của chúng tôi liên quan đến các trạng thái chuyển tiếp, hy vọng rằng bạn sẽ có thể sử dụng kiến ​​thức này vì lợi ích của riêng bạn.

  Với mục đích của chúng ta có thể chia các trạng thái chuyển tiếp thành ba loại chính:
  1) Các trạng thái cá nhân chuyển đổi,
  2) Các tràn thái chuyển tiếp tập thể
  3) Cái chết thể xác.

  Chuyển đổi cá nhân

  Chúng ta hãy chuyển sự chú ý của chúng ta tới các trạng thái chuyển tiếp cá nhân đầu tiên. Chuyển đổi nhận thức cá nhân của bạn là rất quan trọng, nó xác định thực tế nhận thức của bạn hoạt động.

  Nhận thức của bạn về thực tại, cơ bản là một sự sáng tạo cá nhân. Nó bị ảnh hưởng bởi nhận thức của tập thể, của nền văn hóa của bạn. Thời gian, địa điểm, sự kiện và hoàn cảnh môi trường sống xung quanh là có thật và không thực sự là một sáng tạo do bạn tạo ra.

  Nhận thức của bạn, trong thực tế phụ thuộc vào thói quen của nhận thức, giống như hầu hết mọi người. Bạn đang sử dụng nhận thức để trải nghiệm thực tế nhất định trong cuộc sống của bạn. Ví dụ : Bạn thức dậy vào buổi sáng và bạn nhìn vào đồng hồ. Nhận thức tập thể về thời gian là ngay lập tức tràn vào trí óc của bạn trước khi bạn ý thức được điều này. Sự lựa chọn của bạn để tham gia vào sự kiện nhận thức thời gian này hay không, là một lựa chọn mang tính cá nhân. Thật vậy, một trong những dấu hiệu của làm chủ tinh thần là khả năng điều hướng các ảo tưởng văn hóa, trong khi hiểu biết rõ ràng bản chất của chúng.

  Khi hoàn cảnh sống hay các tình huống trong cuộc sống cá nhân của bạn thay đổi đáng kể, thì có một xu hướng cho các dấu hiệu tri giác biến mất hoặc tổ chức lại chính bản thân.

  Hãy để chúng tôi trình bày một kịch bản cụ thể. Nếu bạn đã làm một công việc trong nhiều năm, bạn đã xây dựng cuộc sống của bạn xung quanh công việc ổn định này. Bạn ăn trưa tại một thời điểm nhất định. Bạn trở về nhà tại một thời điểm nhất định. Bạn tương tác với những người khác theo một cách cụ thể định trước, phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

  Nếu công việc đó bất ngờ bị mất đi. Đột nhiên, những dấu hiệu tri giác sẽ biến mất. Sẽ không có nhu cầu để có mặt được tại nơi làm việc vào một thời điểm nhất định, không còn ăn trưa tại một thời điểm nhất định, không còn trở về nhà tại một thời điểm nhất định, và không còn gặp gỡ những người được ấn định trước. Các tương tác cũ, phần lớn, sẽ không còn nữa.

  Tình trạng này gây ra sự mất phương hướng cho hầu hết mọi người. Một lần nữa, các dấu hiệu tri giác về thực tế hoàn cảnh sống cũ đã biến mất.

  Các hiện tượng chuyển đổi tương tự sẽ xảy ra, khi có bất kỳ thay đổi căn bản nào trong cuộc sống cá nhân của bạn. Nếu một mối quan hệ quan trọng với bạn đột nhiên kết thúc, nhận thức của mối quan hệ đó biến mất, thì bạn nhập vào trạng thái chuyển tiếp của ý thức.

  Nếu bạn có một cuộc khủng hoảng sức khỏe và đời sống vật chất của bạn bị ảnh hưởng theo cách triệt để, các dấu hiệu tri giác biến mất. Điều này có thể làm bạn mất phương hướng. Bạn đã bước vào một trạng thái chuyển tiếp của ý thức.


  [​IMG]

  Hiện nay các Nút hỗn loạn đang gia tăng cường độ. Nhiều người hơn và nhiều người hơn nữa sẽ phải chịu ảnh hưởng của thực tế cũ đang đổ nát ngay trước mặt họ. Những gì là ổn định trong cuộc sống của họ bây giờ là không chắc chắn. Những gì đã được coi vững chắc, đang trở nên không còn vững chắc. Chúng tôi nói điều này với cả nghĩa bóng và nghĩa đen.

  Có một làn sóng chuyển đổi của các quốc gia đang nổi lên từ Nút hỗn loạn này. Nó đã ảnh hưởng đến nhiều người, những ảnh hưởng của nó sẽ lây lan rộng ra trong ý thức giống như một cơn sóng thần.

  Trạng thái chuyển tiếp đặc biệt này đã đi cùng với sự sụp đổ những điều dối trá tập thể của nền văn hóa của bạn. Các bạn sẽ nhìn thấy ngày càng nhiều hơn và nhiều hơn nữa, những động lực, thế lực phía sau sân khấu thế giới. Bạn sẽ ngày càng cảm nhận được những đạo diễn đằng sau hậu trường. Mặc dù bạn không biết rõ danh tính của họ, bạn vẫn sẽ nhận thấy, với thực tế ngày càng tăng, các khía cạnh của nền văn hóa của bạn là bị thao tác, bị giới hạn, và trong nhiều trường hợp, là hết sức giả dối.

  Lời nói dối mà chúng ta đang nói đến ở đây không phải là lời nói dối trong hạt động kinh tế, hay những lời nói dối trong cuộc chiến tranh, hoặc những lời nói dối của các tôn giáo tù túng. Dối trá mà bạn đang dần nhận ra là lời nói dối đặt nền tảng cho hàng loạt dối trá khác. Lời nói dối cơ bản đó tạo niềm tin sai lầm và văn hóa tù túng. Nó khẳng định rằng bạn hoàn toàn là một con người thể chất và không có gì ngoài thế giới vật lý này. Không cõi giới khác, không có gì tồn tại ngoài kinh nghiệm trần tục năm giác quan của bạn- Đó là lời nói dối nguy hiểm và nguyên thủy nhất . Bạn đang nhận ra những lời dạy dối trá như thế, ngày càng rõ ràng hơn .

  Phá bỏ và vượt lên lời nói dối này là một dấu hiệu của tự do cá nhân. Nhưng trong giai đoạn đầu của quá trình đạt được tự do cá nhân, tự do có thể làm bạn mất phương hướng. Điều này là do kinh nghiệm đa chiều rất khác với những kinh nghiệm trần thế năm giác quan hằng ngày của bạn. Nếu bạn thấy mình di chuyển qua lại giữa cuộc sống trần gian và nhận thức đa chiều, thì bạn đã bước vào một trạng thái chuyển tiếp của ý thức.
  [​IMG]


  Mục đích của chúng tôi trong việc chia sẻ thông tin này là để giúp bạn có được kiến thức thực tế trong hành động ở trạng thái biến đổi của ý thức.

  Khi cá nhân nhập vào trạng thái chuyển tiếp mạnh mẽ, nhiều người bị sốc. Họ nhận thấy rằng dấu hiệu tri giác của họ đã biến mất, thực tế mà họ giả định là thực sự vững chắc cũng biến mất. Điều này thực sự lo ngại cho người trong cuộc.

  Do thực tế là thời gian đang tăng tốc. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian ngắn hơn, trạng thái sốc hoặc áp đảo tâm lý trở nên mạnh mẽ hơn. Nhiều cá nhân không thể đủ khả năng thích nghi, nếu không được chuẩn bị trước. Điểm quan trọng chúng tôi muốn truyền đạt ở đây là không nên phụ thuộc hay tự ràng buộc vào trạng thái chuyển tiếp. Cho dù cá nhân phải làm gì đối phó với những thay đổi trong cuộc sống cá nhân, hoặc với bất cứ tác động nào của nền văn hóa mà bạn đang sống trong đó, bạn vẫn luôn là người sáng tạo ra thực tế của bạn .

  Bạn có thể đưa ra những lý do giải thích tại sao đột nhiên nhiều điều cuộc sống của bạn là bị tước mất, nhưng đây chỉ là cách giải thích của bạn. Bạn có thể đổ lỗi cho người khác, đổ lỗi cho tình huống, hoặc cho các tổ chức nào đó về vấn đề của bạn, nhưng đổ lỗi như vậy là không đúng đắn. Câu chuyện của bạn có thể nghe là hợp lý và có thể có vài người đống ý với bạn. Nhưng sự thực là, khi bạn đã bước vào một trạng thái chuyển tiếp của ý thức, bạn đang ở trung tâm của một quá trình sáng tạo mạnh mẽ. Người chịu trách nhiệm chính làm bạn. Không có lý do nào hoặc không cần phải khóc than về những việc đã qua, không cần phải đổ lỗi cho người nào khác. Những gì đã bị mất thì đã mất. Những gì đang xảy ra thì vẫn đang xảy ra...

  ( còn tiếp - Xin đọc Phần 2 )
   
  #1

Chia sẻ trang này