Hội đồng Thứ Chín - Lối vào một thế giới mới - 09 /12/2012

Thảo luận trong 'Nhân điện, Cảm Xạ, Yoga, Thôi miên học.' bắt đầu bởi samba, 15 Tháng sáu 2013.

 1. samba

  samba T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  77
  [​IMG]

  Hội đồng Thứ Chín - Lối vào một thế giới mới - 09 Tháng Mười Hai 2012


  Dải Thiên Hà mà chúng ta đang sống có tên là Milky Way , được chia làm 12 khu vực .Mỗi khu vực của Dải Ngân hà có 1 hội đồng Ánh sáng quản lý . Hệ măt trời của chúng ta đây nằm trong vùng thứ 9 .Sau đây là Lời chào mừng và thông báo của Hộp đồng thứ 9 của Dải Ngân Hà

  ---------

  Hội đồng của Nine -Bạn đã vào một thế giới mới
  09 Tháng Mười Hai 2012, thông qua Tazjima.
  Phỏng Dịch

  Chúng tôi là Hội đồng Thứ Chín . Và chúng tôi đã tới ngày hôm nay để cung cấp cho bạn lời chào mừng : Bạn đã nhập vào thế giới mới!


  Ah, có ... Bạn vẫn thấy mọi thứ y như cũ , vẫn là ngôi nhà này ,vẫn là cây cối đó và đường đi trong khu vườn . Đường phố khi bạn nhìn ra ngoài cửa sổ của bạn vẫn vậy . Đèn đường, những chiếc xe, những đám mây, bầu trời vẫn giống như những ngày trước. Đúng vậy . Nhưng chúng tôi cho bạn biết rằng - bạn đã bước vào thế giới mới . Bạn mong đợi thế giới mới là phải di chuyển tới một nơi khác phải không ?

  Trong trường hợp hiện nay của bạn , bạn đang đi vào một thế mới mà không cần đi tới một nơi nào khác . Mặt đất dưới chân bạn bây giờ có thể giữ năng lượng 2D tới 10D và do đó, cơ thể vật lý của bạn cũng đang thích nghi với cảm giác mới. Một phần cơ thể bạn có thể ngứa ran gần giống như chúng trong quá trình tan rã,các tế bào náo nhiệt . Nhưng toàn bộ cơ thể thì vẫn chưa có sự thay đổi xuất hiện rõ nét .

  Cơ thể bạn trong vài ngày tới sẽ nhận được vài rối loạn và đau nhức mỏi trong những ngày tới. Giờ đây chính là thời gian để thư giãn và tin tưởng vào sự Mầu nhiệm .Chính vào thời khắc này, cơ thể vật lý của bạn di chuyển vào một thế giới rung động cao hơn và tìm lại con người đích thực của bạn. Vẫn còn một cơ thể vật chất tồn tại trong chiều không gian thứ ba. Đồng thời ,cơ thể bạn đang trong quá trình điều chỉnh để tăng rung động , ít dày đặc hơn so với trước. Trường Năng lượng Sinh học của cơ thể đang được mở rộng ra và đang có nhiều điều chỉnh cùng xây dựng mới . Với các thực hành đúng đắn , bạn sẽ có thể để thay đổi diện mạo của cơ thể, nhưng không phải ngay bây giờ . Giờ đây bạn vẫn còn trong quá trình điều chỉnh để "cảm nhận" các nguồn năng lượng mới.

  Chúng tôi hiểu rằng một số lightworkers tin rằng cần phải có thiên tai và thảm họa để công bố sự ra đời của một thế giới mới, nhưng chúng tôi cho bạn biết rằng những sự kiện đó không còn cần thiết. Vẫn đang có nhiều điều chỉnh cần thiết trên Trái đất, nhưng ý thức chung của toàn bộ nhân loại điều chỉnh theo chiều hướng tích cực đủ để cho các lời tiên tri Thiên tai thảm hoạ trong quá trình chuyển đổi của Trái đất hoàn toàn không còn cần thiết nữa . Điều này sẽ làm cho một số người thất vọng . Đây cũng là kết quả của hàng ngũ lightworkers và starseeds đã đến hành tinh này để nâng cao rung động cho Trái đất và đưa Nhân loại ra khỏi sự hủy diệt .


  Bạn đang trong quá trình trở lại tình trạng thực sự của bạn, bạn đang ở trong quá trình lấy lại những khẳ năng vốn có của bạn. Bạn đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết , dù rằng bạn vẫn còn trong trạng thái ảo tưởng và tạm thời trải nghiệm tính hai mặt Nhị nguyên . Hãy nhớ rằng, những người thân yêu , linh hồn của bạn đã gửi bạn vào nhị nguyên để học hỏi những kinh nghiệm tách ra từ Nguồn. Bây giờ bạn đang ở trong quá trình trở về Nguồn. Bạn không cần phải đi bất cứ nơi nào. Bạn đang ở đây, bây giờ, trên Trái đất , một hành tinh chứa nhiều nước nhỏ bé ở rìa của thiên hà Milky Way , nhưng rất thiêng liêng .


  Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng thế giới tạm thời của ảo tưởng và của những hình thức điên rồ là đã kết thúc. Nhị nguyên đẫ kết thúc. Đừng cố gắng để tạo ra những hạn chế thông qua suy nghĩ của bạn. Bạn không thể tạo lại trạng thái Nhị nguyên cho mỗi linh hồn , bạn cũng không thể tạo lại thế giới nhị nguyên quen thuộc .Hãy di chuyển vượt ra ngoài sự sợ hãi của bạn và thư giãn và mở lòng đón nhận những kinh nghiệm mới mà đang diễn ra một cách tự nhiên trước các bạn . Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tận hưởng cuộc hành trình một các tốt đẹp khi bạn bước đi trên chính đôi chân của mình .

  Xin hãy bước đi vào thời đại mới ngay bây giờ với tình yêu nồng nhiệt nhất và cùng với phước lành của chúng tôi . Bạn là trẻ sơ sinh,bạn vừa tái sinh và sẽ phải tập đi,học cách sống và khám phá trong thế giới mới mà tất cả các bạn đã cùng nhau bước vào đó . Bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ quên đi và tha thứ cho những khác biệt đã giữ bạn khác biệt với hàng xóm của bạn khi bạn phát hiện ra những điều kỳ diệu mới nằm trước mặt bạn. Những chân trời rộng lớn này là những cơ hội lớn. Được bình an và tốt với mình.Cho phép cơ thể và tâm trí của bạn để điều chỉnh lại những cảm giác mới từ đó sẽ nâng cao nhận thức của bạn. Chúng tôi biết rằng bạn sẽ hài lòng, một lần nữa bạn sẽ tái ý thức về sự toàn vẹn là sự sáng tạo.

  Bước đi trong hòa bình và biết rằng bạn được yêu thương nhiều hơn bạn biết, và mỗi người trong các bạn xứng đáng với tình yêu đó. Namaste.

  Cảm ơn bạn,
  Hội đồng yêu quý của Nine.
   
  #1
  Tu HúThanks.

Chia sẻ trang này