GIỚI THIỆU VỀ THIÊN ĐÌNH!

Thảo luận trong 'ĐẠO THIÊN CHÚA VÀ CÁC ĐẠO KHÁC' bắt đầu bởi Kun Kun, 19 Tháng ba 2015.

 1. Kun Kun

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  0
  Chào các bạn! mình muốn chia sẻ với các bạn bài viết này, mong là sẽ hữu ích!
  Từ Xưa đến nay, chúng ta đã từng nghe nói đến Thiên Đình! trong nhiều Kinh sách, Pháp môn, kể cả trong Phim ảnh(Tây du kí...) cũng nói đến. Giúp chúng ta định hướng được 1 phần nào đó về cung cõi trên Trời, nơi có Ngọc Hoàng Thượng Đế, và các Chư vị ngự!
  Trải qua các thời kỳ lịch sử, những bí mật về Khoa Học, Tâm linh ngày càng phong phú, và được mở ra rộng hơn! Để đưa chúng ta tới "Sự thật khách quan". Cũng như vậy, trong thời đại mới này, trong Chu kỳ Tiến Hóa này, những Bí mật về Thiên Đình-cõi Tối thiêng, sẽ dần được hé lộ cho các bạn chiêm nghiệm, học hỏi để Minh triết, tu tập,,, Mình đã đọc và xin giới thiệu Pháp phần : "GIỚI THIỆU VỀ THIÊN ĐÌNH" cho những người hữu Duyên, những Linh căn có niềm tin vào Thượng Đế, Mẫu Mẹ-các Đấng, những người muốn tìm hiểu về Tâm linh...
  Đừng vội khen chê, bởi "SỰ Thật Khách Quan" ko phải trong một câu nói, một giây phút mà lột tả được hết, mà phải qua quá trình Lịch sử vô cùng lâu dài,qua Thực tiễn dần dần Bồi đắp và Lột tả mới thấu được! .Với mong muốn, bằng Tâm thái khách quan (tránh thị phi), các bạn sẽ tự đánh giá, học hỏi để nâng cao giác ngộ của chính mình!
  Chân thành cảm ơn Tất cả!
  p/s: mọi dẫn chứng, chia sẻ các bạn cần ghi rõ nguồn từ trang chủ! thank you!
   
  #1
 2. Kun Kun

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  3
  Đã được cảm ơn:
  0
  GIỚI THIỆU VỀ THIÊN ĐÌNH!

  [​IMG]

  Thiên đình: Là cơ quan quyền lực tối cao của vô số Vũ trụ, hiện có hàng trăm ngàn tỷ Vũ trụ con, trong đó có Vũ trụ của chúng ta, dưới quyền lãnh đạo của Vua Cha - Cao Minh Trung Phương Ngọc Hoàng Thượng đế - Đây là Thượng đế Nguyên thủy sinh ra Vũ trụ Tối cao và tất cả mọi linh hồn, đại tổ càn khôn, Vua Trời, Cha lành sinh ra tất cả các thần thánh tiên phật, các vị Thượng đế Thiên tôn. Trung Phương là ở trung cung, ở tâm giữa vũ trụ, của các vũ trụ. Xưa người ta gọi là Đại la Thiên Vương tức vua của các Thiên vương, thực chất Ngọc Hoàng Thượng đế là Vua của các Vua vũ trụ con. Các tôn giáo, các dân tộc gọi là Đức Chúa Trời Thánh Allah, Giàng, Then, Brahma, God, Dieu,…Có bà Mẹ Vũ trụ là Đức Vương Mẫu Tối cao, chủ phần Thái Cực Âm tính, chủ phần đầu thai luân hồi nghiệp quả và chủ quản nhân số của muôn vật, đến con người, còn gọi là Mẫu Thượng Thiên, Mẫu Thiên, Phật Mẫu, Mẫu Vương Tiên, Diêu Trì Kim Mẫu…Đức Mẹ trực tiếp chưởng quản 72 cung Tiên Thượng Thiên và các cõi Tiên dưới quyền Vua Cha Thượng đế.
  Thiên đình có 325 cung Trời chính (còn có thể gọi là các tầng trời hay tầng cảnh giới), tất cả là các cõi Thiên đường, trong đó có 1 cung chính là Ngọc Hư Cung và điện Linh Tiêu của Thiên đình cùng 72 cung Tiên thuộc tầng Trời Tối Đại Thượng Thiên ( Tối đại Niết bàn-cao nhất). Nơi này Thượng đế và Mẫu Vương sinh ra các Thiên thần nguyên thủy của vũ trụ (các Tiên thần Tiên Thiên). Đây là các thiên thần siêu phàm nhất vũ trụ. Sau đó là 36 cung Nguyên Thủy thuộc tầng trời Đại Thượng Thiên (Thượng Đại Niết Bàn), của các vị Thượng đế Thiên Tôn Nguyên thủy. 144 cung thuộc tầng trời Trung Thượng Thiên (Đại Niết Bàn)( Tất cả là 252 cung quan trọng nhất-số 252 là mẫu số chia hết cho số 7, 9, 12, 28),còn 72 cung nữa thuộc tầng trời Tiểu Thượng Thiên-thuộc Trung cung Vũ trụ Tối cao thuộc khu vực Bạch Ngọc Kinh là nơi hội họp của Thượng đế với quần thần (Trung đại Niết bàn); vậy có tất cả là 324 cung Trời cơ bản và 1 cung là Ngọc Hư cung và điện Linh tiêu là nơi Vua Cha nghỉ ngơi-tất cả là 325 cung. Ứng với nó là 325 loại hạt hạ nguyên tử nguyên thủy. Sau này sẽ là cái nguyên lý để các nhà khoa học tìm ra bản nguyên của vũ trụ. Đây là các cung của các Đại Thượng đế Tổng hồn của các cụm và đại gia đình các vũ trụ con, tất cả dưới quyền Vua Cha Thượng đế Tối cao Nguyên thủy.
  Dưới và trong các cung này là vô số các vị Thượng đế Thiên Tôn chủ trì vô số các Vũ trụ thành viên trong các quần thể Vũ trụ tự trị. Rồi đến các cõi thuộc Trung giới có vô số cung, rồi mới đến các Đại thiên hà, các thiên hà tự trị và các Thiên Vương Tinh quân, các sao, các thần tinh, dưới các thần tinh là các cung của Phật, các tôn thần, thánh (Phật, thần, thánh đều thuộc về các Vũ trụ do các vị Thượng đế quản lý. Linh hồn đầu thai học hỏi, đắc đạo trở về là phật, thánh, mới được dạy, rồi bổ nhiệm là thành lập các Vũ trụ, mới thành các vị Thiên Vương Tinh quân, hoặc các vị Thượng đế Mới. Các vũ trụ con cũng có Thiên đình riêng-gọi là các Vua Trời-trở thành các Đấng sáng tạo) . Riêng Tiên và cõi tiên thuộc các tầng Nguyên thủy tối cao, là cõi thanh cao nhất, các tiên vị nguyên thủy sinh ra sẽ được đầu thai về các thế giới và làm người để học hỏi thành các Phật, thần, thánh. Thần cai quản các cõi thấp hơn, trong đó có các thần thổ địa, Long vương…
  (còn tiếp)
  Nguồn: http://thanhductoancau.blogspot.com/2015/03/gioi-thieu-ve-thien-inh.html
   
  #2

Chia sẻ trang này