Chia sẻ cho ai mắc bệnh Trĩ Nan y

Thảo luận trong 'Y Học - Dược Thuật' bắt đầu bởi NgocLong, 25 Tháng ba 2014.

 1. NgocLong

  NgocLong Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  86
  Đã được cảm ơn:
  91
  Chào các đạo hữu,

  Thời gian vừa rồi mình có mắc bệnh nan y trên, mình đã đi điều trị bằng laser vẫn không khỏi, đi ngoài vẫn ra huyết, nghe đài báo uống an trĩ vương vẫn không hiệu quả, uống Dfon gì đó đặc trị bệnh trĩ nhưng vẫn không khỏi. Có bệnh và đi hỏi cầu khắp nơi. Mình được môt người ở khu Thanh Oai chỉ cho bài thuốc bằng vỏ cây uống trong vòng 10-15 ngày hoàn toàn khỏi hẳn.
  - Nguồn gốc của trĩ là ăn uống thất thường và bị táo bón nhiều và dẫn tới rách phần hầu môn lâu ngày đi nhiều phần đó ko co lại, làm cho người bệnh rất khó chịu.
  - Mỗi khi ăn uống đồ nóng lại càng làm lớp mao mạch nóng và dễ vỡ, nếu người bệnh máu huyết kém dẫn tới ko cầm máu được chảy nhiều tụt huyết áp gây các tai biến khác có thể tử nạn.

  Mình là người đã tường mang bệnh và được người bệnh trước chỉ cho các tự chữa bệnh: lấy vỏ cây của cây lộc vừng rửa sạch và đẽo lấy vỏ sau đó đem giang và sấy lên pha nước hoặc đun lấy nước uống liên tục thay nước lọc uống hàng ngày, thì nó sẽ tự thụt và khỏi hoàn toàn,

  Ghi chú: khi uống nước này thì nên dừng không uống các loại thuốc khác. đề phòng các tố chất xung đột lẫn nhau.

  Còn nước đun lên màu ngà ngà đỏ uống mát dễ uống,

  Các đạo hữu có thể chi sẻ giúp người bệnh nhé, hoặc cần tư vấn xin liên hệ với Ngọc Long, mình đã trải nghiệm và thực dùng thuốc. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và bình an
   
  #1

Chia sẻ trang này