Bạn có muốn được thấy Phật?

Thảo luận trong 'Mật Tông Thiên Đình' bắt đầu bởi Tịnh Lạc, 12 Tháng mười một 2015.

 1. Tịnh Lạc

  Tịnh Lạc Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2013
  Bài viết:
  62
  Đã được cảm ơn:
  48
  Quý bạn có muốn được thấy Phật, Bồ tát, thấy Đức Chúa, các Đấng thiêng liêng hay không? Bạn có muốn một lần cảm nhận về thế giới vô hình hay không?

  Tôi có thể điểm đạo cho bạn bằng cách bạn và tôi cùng cầu nguyện lên Đức Phật, Đức Chúa hay Đấng thiêng liêng nào mà bạn tin tưởng tôn thờ và theo tín ngưỡng của bạn. Tức khắc từ 5 - 10 phút bạn sẽ được thấy Phật, thấy Chúa hay có những linh ứng mầu nhiệm khác. Chính bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu này! Như người uống nước, tự biết nóng lạnh ra sao.

  Điều kiện để được điểm đạo:
  - Không phân biệt nam nữ, già trẻ; có tu hay không tu.
  - Không phân biệt Phật giáo, Thiên chúa giáo, Ấn độ giáo, Hồi giáo, Do Thái giáo...không phân biệt các chi phái, tông môn nào cả. Đang theo Phật thì niệm Phật, đang thờ Chúa thì cầu nguyện lên Đức Chúa, tín ngưỡng Đạo nào thì điểm đạo theo Đạo đó.
  - Không cần trả tiền. Không vụ lợi. Không cần thiết phải gặp mặt trực tiếp hay giữ liên lạc.

  Sau lễ điểm đạo
  Không bắt buộc phải tu, tu được thì tốt không tu được thì tùy căn duyên.
  Nhưng nếu bạn đang tu theo pháp môn nào thì điểm đạo xong cứ tu như vậy: ví dụ đang tu theo Tịnh độ thì chấp trì danh hiệu Phật, tụng kinh bái sám và giữ 5 giới cấm - người đạo Thiên chúa thì đọc kinh lạy Cha, giữ 10 điều răn...các đạo phái khác cứ vậy mà tu theo phần đạo của mình, không cần phải bỏ đạo! Miễn là phải nhớ điều luật này: tu tâm sửa tánh - tránh ác làm lành. Lần hồi tùy căn cơ, lòng thành, sự cố gắng học hỏi mà người đã được điểm đạo sẽ gặp nhiều huyền linh và thăng tiến trên bước đường tu hành.

  Phép điểm đạo thật sự rất linh hiển, tự chính bạn có thể thử trãi nghiệm để cảm nhận sự hiện hữu của các Đấng Thiêng liêng, để biết có cõi vô hình, có Đạo, tăng trưởng đức tin và để nhận được sự độ hộ, giúp sức của Ơn Trên.

  Không thông linh được với Trời Phật, không có cảm ứng gì thì làm sao biết là mình đang tu đúng đường? Giữa lý thuyết mênh mông trong kinh sách và thực tế siêu hình có khác nhau gì không?

  Sao bạn không thử một lần để cảm nhận thần lực gia trì từ các Đấng Thiêng liêng siêu hình lên thân tâm của mình là như thế nào?

  Hãy liên hệ email: Nguyenmorphin@yahoo.com.vn nếu bạn muốn được điểm đạo.
   
  #1
  hai nhoThanks.
 2. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Nêu minh tu chanh dao thang con duong ma di. Thân minh tu. Tâm tu tanh minh co sua di...thi on trên se gia ho va. Ho tri cho minh chu minh muon thay phat ma tâm tanh. Khong sua thi thay phat de làm gi.....tu la phai sua cài say cho dung...tu thi phai tap...tu thi phaihanh....tu phai biet tu bi...vv
   
  #2
  ManhHeroThanks.
 3. ManhHero

  ManhHero Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  37
  Đã được cảm ơn:
  15
  tôi không hiểu người này ở đâu rơi xuống mà suốt ngày đòi điểm đạo.
   
  #3

Chia sẻ trang này