Adama: Thời điểm là đây.

Thảo luận trong 'Nhân điện, Cảm Xạ, Yoga, Thôi miên học.' bắt đầu bởi samba, 1 Tháng tám 2013.

 1. samba

  samba T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  77
  [​IMG]

  Adama


  Adama: Thời điểm là đây.
  Nhịp tim tập thể của nhân loại

  Chúc mừng các Minh sư tương lai,

  Sự thay đổi của Hành tinh mà bạn đang bước đi trên đó là rất lớn, lớn bao giờ hết. Lớn nhất từ trước tới nay, kể từ khi con người được phép chứng kiến ​​mọi thứ trong hiện thân vật chất này. Toàn bộ hành tinh sẽ di chuyển vào một mức độ cao hơn của rung động chiều không gian. Tất cả những gì đang xảy ra với Trái đất thân yêu của bạn, thì cũng xảy ra với toàn bộ vũ trụ. Tuy rằng chuyên đổi là thực sự lớn nhưng đó vẫn là sự thật và nó vẫn chưa hoàn toàn hiện rõ đối với nhận thức bình thường của con người, những người vẫn còn đang ở trong ý thức hạn chế.

  Bây giờ rung động là đang tăng ở cả bên trong và xung quanh chúng ta, cho phép bạn có thể cảm nhận được một quang phổ lớn hơn của thực tế. Bạn sẽ ngạc nhiên nếu nhận thức được mỗi hành động sự kiện xảy ra trần thế có một ý nghĩa quan trọng đến tiến trình lịch sử Nhân loại của bạn. Đúng thế, thực sự là rất quan trọng. Hiện nay là đỉnh cao của toàn bộ thời gian chuyển đổi này. Giai đoạn mà nhân loại đã mòn chờ từ rất lâu là chính bây giờ đây. Hãy chuẩn bị sẵn sàng. Điều quan trọng nhất. là giờ đây, chính bạn đang ở trong hiện thân con người để được lựa chọn tham dự, để chứng kiến ​​tất cả.

  Tôi biết đó là thử thách. Tất cả các khuôn mẫu hành động suy nghĩ cũ mà một thời đáng tin cậy của bạn hiện không còn hiệu quả nữa. Đang xuất hiện một mô hình hành động và suy nghĩ mới. Đó là một thách thức, nhưng sẽ sớm có một kịch bản tuyệt vời thay thế các hỗn loạn - Điều đó sẽ đến với nhận thức mới của tất cả mọi người.

  Trên bình diện vật lý, những thay đổi lớn có thể tạm thời "tắt" các hệ thống của bạn. Những "giai đoạn im lặng" rồi sẽ từ từ mờ dần đi. Các thức cũ không còn đáng tin cậy và sẽ hình thành những cách thức mới trong mọi lĩnh vực. Không cần phải ép buộc sự chuyển đổi như thế. Chỉ cần tận hưởng trong im lặng. Hãy ngồi xuống, lắng nghe trong im lặng và tận hưởng thực tế dường như đang " ngấm " vào trâm trí và cơ thể của bạn. Một phương pháp mới sẽ nổi lên, để hình thành những kết nối mới từ khoảng trống im lặng này. Cũng giống như cách mới của bạn về sự tồn tại trong chiều thứ năm đang nổi lên từ sự hỗn loạn 3D. Cách tốt nhất, hãy chỉ là một "nhân chứng" trong thí nghiệm trần thế của bạn. Hãy nhận biết yêu cầu hành động của Thiên Chúa và hãy để cho tình yêu của bạn tỏa sáng, chào đón thực tế mới của bạn.

  Lòng từ bi và lòng biết ơn sẽ đưa bạn đến với Gia đình Thiên hà của bạn. Bạn vốn là một phần của gia đình này. Lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại , hành tinh này và thế giới vật chất của bạn sẽ đủ điều kiện để gia nhập vao các lĩnh vực rung động cao như thế này.

  ( còn tiếp )
   
  #1
 2. samba

  samba T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  77
  [​IMG]

  Cổng Lion sẽ mở ra vào cuối tháng Bảy. Sau đó là mở cửa năng lượng lớn nhất của hành tinh vào cuối tháng mười hai. Năng lượng quý giá từ trung tâm Thiên hà sẽ đến và làm tăng rung động toàn bộ Hành tinh tới mức chưa từng có. Mở cổng năng lượng trong tháng bảy là để chuẩn bị cho hành tinh này đón nhận những làn sóng rung động tình yêu tinh khiết đến thẳng từ Trung tâm thiên hà. Bạn cần phải mất khoảng bảy tháng để điều chỉnh cơ thể đón nhận được toàn bộ ánh sáng tinh khiết đến thẳng từ trái tim của Thiên Hà .

  Cây cầu nối với các cõi giới cao đã sẵn sàng. Nó nằm trong trái tim tập thể của nhân loại. Nhưng mỗi người trong các bạn vẫn cần thực hành nhiều chuẩn bị để tham dự vào các làn sóng năng lượng từ các cổng này và bước được qua cây cầu này. Nếu bạn chưa quyết định chuẩn bị và tham dự vào các làn sóng năng lượng mới, hệ thống năng lượng của bạn vẫn được bình an. Bạn có thể thu nhận được nhiều lợi ích nhất trong lần hiện thân này nếu bạn đang chuẩn bị và tham dự.

  Vậy làm thế nào để chuẩn bị tốt nhất ? Hãy lắng nghe Thông điệp của chúng tôi với lòng từ bi chân thành, rồi từ trong trái tim bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý. Bằng cách lắng nghe và làm theo trực giá từ Trái tim, toàn bộ cơ thể của bạn cần được, và sẽ được điều chỉnh vào các sóng thiêng liêng của tình yêu phổ quát thẳng từ trung tâm Trung tâm Thiên hà.

  Không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt. Đơn giản là chỉ thư giãn và bắt đầu một ngày mới của bạn với việc thụ hưởng những khoảnh khắc im lặng của buổi sáng sớm. Lặng lẽ nhẹ nhàng khám phá vẻ đẹp của sự đơn giản trong mỗi động tác. Hãy học cách lắng nghe nhịp đập Trái tim vật lý của bạn. Thở chậm và lắng nghe bằng toàn bộ cơ thể của bạn. Cảm thấy như nhịp Trái tim của bạn hòa cùng với nhịp đập Trái tim của hành tinh. Khi bạn có thể điều chỉnh để cộng hưởng với Trái tim của Mẹ Trái đất, một làn sóng Năng lượng Tình yêu rất lớn sẽ tiếp cận với bạn từ phía bên dưới chân.

  Hãy giữ sự tập trung tâm trí của bạn cùng với nhịp đập đôi Tim hòa điệu này. Và rất nhanh thôi, bạn sẽ nghe thấy, bằng đôi tai vật lý của bạn, nhịp đập Trái tim của Vũ trụ. Nhịp tim của vũ trụ đến từ Trung tâm Thiên Hà và đi vào Trái tim của bạn. Bạn trở nên một phần của Nhịp Tim tập thể của Vũ trụ đó. Nhịp tim tập thể của nhân loại, khi kết nối với các rung động từ Trái tim của Trung tâm thiên hà, sẽ biến các bạn thành công dân Thiên hà trong một cách đầy đủ nhất.

  Giữ đập này trong trái tim của bạn một thời gian. Tận hưởng những cảm giác mở rộng và hòa làm Một với toàn bộ vũ trụ. Chúng ta là Một. Nhịp đập Trung tâm của vũ trụ bao gồm và ở trong tất cả chúng ta. Di sản Lemurian của chúng tôi cũng là của bạn . Bạn sẽ trở thành một công dân Thiên hà một cách trọn vẹn, bạn sẽ trở nên người tiên phong của hành tinh này, ngay bây giờ. Hãy chăm sóc bản thân và duy trì nhịp đập Vũ trụ trong Trái tim và thân thể bạn. Làn sóng năng lượng " Trái Tim Kim cương Xanh" của vũ trụ đã sẽ đưa bạn quay trở lại với gia đình thiên hà của mình.

  Hãy dành cho bản thân một chút thời gian trong tháng tám đẹp đẽ. Bắt đầu từ ngày 26 tháng 7, là ngày khai mạc. Hãy dành thêm chút thời gian để chào đón mặt trời mọc buổi sớm và mở rộng trái tim đón nhận đầy đủ ánh sáng mới đang đến. Điểm đón nhận trên thân xác vật lý các Mã mới của Năng lượng Ánh sáng tập trung đầu của bạn. Tuyến Tùng của bạn sẽ được kích hoạt đầy đủ bởi làn sóng này. Tình yêu trong trái tim sẽ làm khai mở Tuyến Tùng của bạn. Lần đầu tiên trong lịch sử nhân loại, các mã Ánh sáng sẽ đến trực tiếp từ Trung tâm thiên hà. Làn sóng này sẽ là cơ hội đầu tiên và chắc chắn không phải là cuối cùng. Các bạn đã sẵn sàng cho Ánh sáng này. Các mã Ánh sáng mới sẽ xác định lại toàn bộ hệ thống vật lý của bạn. Sẽ có một số triệu chứng vật lý trong quá trình điều chỉnh lại cơ thể, xuất hiện trong một thời gian ngắn. Đừng lo lắng. Tất cả các triệu chứng thể chất gây ra bởi tần số Ánh sáng cực cao này sẽ sớm biến mất. Cơ thể bạn đang chuẩn bị sẵn sàng, trái tim của bạn đã sẵn sàng.

  Đã nhiều lần tôi đã nói với bạn rằng: Chính bây giờ đây là thời điểm lịch sử. Đúng lúc này đây thực sự là một cột mốc quan trọng, sẽ có nhiều chuyển đổi được hoàn thành vào mùa hè đầy năng lượng và độc đáo này. Hãy hít thở trong tình yêu của vũ trụ và tự cảm thấy như con người của bạn đang chuyển đổi thành các thiên thần tuyệt đẹp của Thiên Chúa, chuyển đổi thành con người thật sự vốn có của bạn.
  ( còn tiếp )
   
  #2
 3. samba

  samba T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  77
  [​IMG]


  Trước khi tôi rời khỏi, cho phép tôi giải thích thêm một lần nữa về kết nối quý giá của chúng ta, về tất cả những gì đang chuyển đổi:

  Những di sản Lemurian liên quan như thế nào đến tất cả những diễn biến trên hành tinh? Kết nối của Lemurians tới Trung tâm Thiên hà là gì? Làm thế nào chúng ta kết nối với tất cả sự khôn ngoan của Vũ trụ này?

  Câu trả lời rất đơn giản. Đã có một khoảng thời gian trong lịch sử nhân loại, khi tần số TÌNH YÊU tinh khiết nhất này, xuất phát ra từ Trung tâm Thiên Hà, đã có mặt ở đây, trên hành tinh Trái đất. Năng lượng Tình yêu Thánh khiết đó liên kết hoàn hảo với hiện thân của con người. Đấy là khảng thời gian Hoàng kim rực rỡ của Lemuria. Sự khôn ngoan của Trái tim đã và vẫn là la bàn chỉ hướng đời đời của chúng tôi. Nhiều bạn vẫn giữ những dấu vết những kỷ niệm trong DNA của bạn. Vẫn còn có nhiều người Lemurian giữ được sự khôn ngoan này còn sống. Họ có thể là một trong những người đang sống ngay bên cạch bạn ngày hôm nay. Họ cũng là những công dân thiên hà - như tất cả các bạn sẽ sớm đạt được. Trong trái tim của bạn có lưu giữ các tần số thích hợp để nhận ra những điều này. Những công dân Thiên hà của Lemuria có rất nhiều điều để chia sẻ. Họ là chúng tôi ... " Chúng tôi đang ở đây. Các bạn và Chúng tôi gần nhau hơn bao giờ hết, kể từ khi tần số của Thiên Chúa của hành tinh này bị xóa. Kể từ khi Hành tinh bị "ngắt kết nối" từ Trung tâm thiên hà và bị xa rời khỏi Trái tim của Mẹ vũ trụ. "

  Nhịp tim chung của chúng ta cũng là nhịp Tim của Hành tinh. Đó cũng là tấm "hộ chiếu" cho bạn tới được Trung tâm Thiên hà. Lemurians đang là chủ sở hữu của mẫu Tình yêu cổ xưa nhất trên Trái Đất. Họ là những đại sứ của Tình yêu của Mẹ vũ trụ ở Hành tinh Trái đất. Bây giờ đến lượt các bạn hành động, để đưa Gaia trở lại hành tinh nguyên sơ như vốn có, Để cho Trái đất trở về Nhà của cô. Như là Cô ấy đang bước đi .....

  Thời điểm là đây, Ngay bây giờ .
  Adama

  www.lemurianawakening.com
   
  #3
  Tu HúThanks.

Chia sẻ trang này