AA Azrael: Kỷ nguyên mới trên Trái Đất đã bắt đầu

Thảo luận trong 'ĐẠO THIÊN CHÚA VÀ CÁC ĐẠO KHÁC' bắt đầu bởi samba, 10 Tháng sáu 2013.

 1. samba

  samba T. Viên Chính Thức

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2013
  Bài viết:
  88
  Đã được cảm ơn:
  77
  [​IMG]

  Tổng lãnh thiên thần Azrael: Kỷ nguyên mới trên Trái Đất đã bắt đầu
  26 tháng 5 năm 2013
  Dẫn kênh: SanLeoSol

  Xin chào các Earthlings Yêu Dấu của tôi. Đây là Azrael - Tổng lãnh thiên thần của chuyển đổi - nói chuyện với các bạn với một thông điệp của ánh sáng. Ánh sáng đang tỏa sáng hơn bao giờ hết. Bây giờ và sẽ tiếp tục tỏa sáng. Với môi trường xung quanh đang sáng dần, bạn nhìn thấy các hoạt động của thế lực đen tối rõ hơn bao giờ hết. Không có cách nào khác, bởi vì trong thực tế ba chiều của bạn, đây là cách để Ánh sáng và Bóng tối hoạt động. Có tối và có ánh sáng, đó là hai lực lượng bổ sung cho nhau. Bóng tối sẽ giúp ánh sáng phát triển mạnh mẽ.


  Nếu bạn nhìn lại chính mình ở thời điểm này, bạn thấy bạn không thể chấp nhận một chương trình nghị sự ẩn nào của bóng tối lôi kéo bạn nữa. Các nguồn năng lượng lớn đang làm việc thông qua bạn, làm sạch và chuyển đổi bạn, cho đến khi bạn được chiếu ánh sáng cả bên trong lẫn bên ngoài. Vào thời điểm này, một phần bóng tối bên trong bạn đang biến đổi thành ánh sáng. Đó là lĩnh vực năng lượng và ý thức mà chúng ta đang đề cập tới. Đây là một trò chơi cân bằng, bạn có thể bắt đầu thích chơi. Bạn càng cho đi cái cũ thì sẽ càng nhận được cái mới dễ dàng hơn. Sau mỗi " cuộc chơi " luôn luôn có một món quà chờ đợi bạn .


  Cũng trên mức độ toàn cầu, bạn thấy rằng các lực lượng bóng tối đang hiển thị bản thân của họ trong bản chất thật sự của họ. Không có chính phủ nào, không có công ty đa quốc gia nào, không có tổ chức xã hội bí mật nào đang hoạt động mà không tìm thấy bóng tối bên trong của họ. Đó là tin tốt lành, vì nó đánh thức mọi người thức tỉnh. Bây giờ đây là thời gian để hành động. Hành động cho thế giới của bạn và cho tương lai của bạn. Bây giờ đây là thời gian để bạn có thể bắt đầu hợp tác và sáng tạo ra những điều bạn mong muốn. Thời kỳ mới trên Trái đất đã bắt đầu, bạn bè yêu mến của tôi. Bạn là một phần của nó. Hãy tận hưởng quá trình của bạn! Hãy giữ cho đầu của bạn ngẩng cao hướng về phía trước! Bạn là ánh sáng! Adonai!


  Trong ánh sáng và tình yêu,

  Tổng lãnh thiên thần Azrael

  Kênh bởi SanLeoSol
  http://liquidlightarc.wordpress.com
   
  #1

Chia sẻ trang này