Điểm đạo để thực chứng tâm linh.

Thảo luận trong 'Chia sẻ - hỏi đáp kinh nghiệm về Con đường Đạo học' bắt đầu bởi minh an na, 15 Tháng mười một 2015.

 1. minh an na

  minh an na Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2013
  Bài viết:
  61
  Đã được cảm ơn:
  48
  Bạn là người vô thần (bạn không tin có cõi vô hình, không tin sự hiện hữu của Thượng Đế, Chư Phật)? Bạn chưa có một trãi nghiệm thực tế rõ ràng nào về tâm linh?

  Tôi có thể điểm đạo cho bạn để bạn tin là có cõi giới vô hình tồn tại; Thượng Đế, Chư Phật, Quỷ thần là có thật! Đó không là ảo tưởng chỉ có trên lý thuyết.

  Điểm đạo sẽ giúp cho người tu chưa có nhiều trãi nghiệm có thêm đức tin vào đạo khi họ cảm nhận được gia trì lực nhiệm mầu của Chư tôn, các Đấng thiêng liêng lên chính thân tâm họ! Họ sẽ mắt thấy tai nghe tâm cảm nhận được sự hộ trì của Trời Phật, các đấng Thần linh một cách cụ thể.

  Tùy theo tín ngưỡng của bạn, theo tôn giáo của quý đạo hữu mà tôi và bạn sẽ cùng cầu nguyện lên một vị Phật, Bồ tát hoặc Đức Chúa ba ngôi hoặc một vị Thần, Thánh bất kỳ nào mà bạn biết, bạn tin tưởng nhất. Chỉ trong vòng 10 - 15 phút cầu nguyện, niệm Phật, niệm danh hiệu các vị ấy tức khắc sẽ đưa quý vị thấy được cõi giới vô hình, thấy Phật, thấy Chúa hay được tập những tư thế Yoga, những tác động diệu kỳ khác lên cơ thể v.v... Chính giây phút đó bạn sẽ tin là có sự hiện hữu của cõi vô hình, có sự gia trì huyền bí từ Trời Phật!

  Bất kỳ ai, không phân biệt tôn giáo, tông phái, không phân biệt có tu hay không tu, từ già tới trẻ ai muốn được thực chứng những linh ứng của lễ điểm đạo đều được.
  Điểm đạo là cầu nguyện theo tín ngưỡng, theo tôn giáo của bạn: là niệm danh hiệu Phật hoặc Chúa hay danh hiệu các giáo chủ (như Phật Thích Ca, Jesus v.v...), các Thần Thánh (Đức Thánh Trần, các Thánh Mẫu, Quan Thánh Đế Quân v.v...) chỉ đơn giản là vậy mà không có lễ tiết gì rườm rà, không cần nghi thức màu mè hay không có yêu cầu làm gì kỳ quái: chỉ cần ngồi tại chổ, chắp hai tay thành tâm thành ý cầu nguyện lên Trời Phật.

  Điểm đạo KHÔNG LẤY TIỀN, không vụ lợi; có thể xin điểm đạo từ xa qua điện thoại, người điểm đạo và người thọ nhận không cần thiết có liên hệ hay những linh tinh gì khác để tránh thị phi không tốt cho nhau.

  Sau lễ điểm đạo thì tu cũng được, không tu cũng không sao tùy duyên số, căn cơ. Ai có tu thì vẫn giữ phần đạo của mình, trước giờ đang tu hành ra sao thì vẫn y như vậy mà tu tập tiếp chứ không cần bỏ đạo! Được điểm đạo người tu sẽ được các Đấng thiêng liêng hộ độ nhiều hơn, tu được linh ứng hơn.

  Bạn hãy thử xin điểm đạo một lần để kiểm chứng thực hư nhé!

  Liên hệ email:
  Nguyenmorphin@yahoo.com.vn
   
  #1
  Bian.tu and hai nho Thanks.
 2. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Diem dao de làm gi. Nêu minh tu theo chanh dao thi on trên cung gia ho và ho tri cho minh...
   
  #2
  Bian.tuThanks.

Chia sẻ trang này