ĐẠO HỌC – TÂM LINH – SIÊU HÌNH HỌC – HUYỀN THUẬT

Thảo luận trong 'Chuyện Huyền Linh trong thế giới Vô hình' bắt đầu bởi Nhật Tôn, 2 Tháng năm 2014.

?

CÓ TIỀN BỐI NÀO NGHIÊN CỨU VỀ GIẢI MỘNG KHÔNG ?

 1. giấc mơ

  100.0%
 2. điềm báo

  100.0%
Multiple votes are allowed.
 1. Nhật Tôn

  Nhật Tôn Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1
  Đã được cảm ơn:
  1
  CÓ TIỀN BỐI NÀO NGHIÊN CỨU VỀ GIẢI MỘNG KHÔNG ?Tối hôm qua khoảng 8h30-9h tối, thấy mệt nên đi nằm, và nằm mơ một giấc mơ 'hãi hùng' nhất từ trước tới nay từng biết. Trước khi đi ngủ không xem phim hay suy nghĩ những điều tương tự, nhưng có thể do mệt mỏi nên mới xảy ra giấc mơ này. Do bình thường không phải người hay nằm mơ mộng mị, nên cảm thấy có chút lo lắng không biết ác mộng này có mang ý nghĩa nào không ?!
  ***

  "Trong giấc mơ thế giới chỉ có hai phe - một bên là con người và một bên toàn là QUỶ. Con người thì đều mặc áo trắng giống nhau, và quỷ thì có hình dạng chân tay, cao to hơn con người, với nhiều khuôn mặt đáng sợ khác nhau. Tôi và một số khác (trong mơ là người quen nhưng không rõ là ai) bên phe "người".

  Số lượng rất đông tới hàng-trăm-ngàn, cả đoàn người lẫn đoàn quỷ xếp thành từng hàng lớn (bên nào xếp hàng theo bên ấy) như những binh đoàn vậy. Con người đi chen lấn nhau trong những hàng đó, ở nơi mà có những đường hầm-những cây cầu-những quảng trường thật LỚN nối với nhau lòng vòng như một thành phố chết chóc. Bên "người" ai cũng sợ hãi. Tôi cũng sợ tột độ. Không khí bao trùm không phải ban ngày cũng không phải ban đêm, nhưng âm u, phủ màu đen và ĐỎ.

  Khi tôi đi trong đoàn người đó, nhiều lần có những người quay đầu lại, hoặc đi ngang nói chuyện với tôi. Cảm giác bất an, tôi nhìn chằm chằm vào kẻ đó, rồi đánh mạnh vào họ và nói "Mày đâu phải người!", thì những khuôn mặt đó toác miệng cười và biến thành mặt quỷ răng nhọn hoắt tấn công tôi. Tôi kinh sợ, chống trả, đánh lại, giết chết chúng nó và cuống cuồng bỏ chạy, cùng với một nhóm những người tôi quen. Hoảng loạn, chúng tôi bị rớt xuống những cái hầm, leo lên, chạy qua những cây cầu, vòng vòng trong cái mê cung đó mà ko biết về đâu, nhưng trước mặt hay sau lưng đều có rất nhiều quỷ dữ nên chúng tôi phải dựa vào nhau đánh trả rồi tiếp tục chạy thoát thân. Trên đường đã phải đánh giết rất nhiều QUỶ, tuy nhiên chúng ngày một NHÌU hơn, chạy tới đâu cũng thấy, nên chúng tôi đuối sức mệt mỏi hụt hơi. Qua những cái cầu, tôi thấy nước dâng lên từng cột như sóng thần, mà sóng đó toàn là những quỷ dữ và thây ma, một người chỉ tay và nói với tôi, khiến tôi trào lên một nỗi vô vọng ....."

  ***
  Đang sợ hãi tột độ trong cơn mơ thì điện thoại reo inh ỏi mình mới choàng tỉnh dậy, nhìn đồng hồ chỉ mới 9h30 - giấc mơ thật dài và sống động như thật đó đã diễn ra có 30 phút trong lúc mình ngủ thiếp đi đó. Khi tỉnh giấc, cảm giác sợ hãi tới nỗi vã hết mồ hôi, tim đập bình bịch trong lồng ngực. (cảm ơn cú điện thoại của người quen lâu không liên lạc này đã kéo mình ra khỏi cơn ác mộng kinh hãi)

  Nếu ai từng có giấc mơ tương tự, hoặc biết giải mộng thì nói mình biết với nhé ... Đang sợ sắp tới có gì xui xẻo ?!! huhu.
   
  #1
  Bian.tuThanks.
 2. Bian.tu

  Bian.tu T. Viên Chia Sẻ Tích Cực

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  1,548
  Đã được cảm ơn:
  2,743
  Đã bảo là mơ mộng..thì không phải thật
  Tự mình làm khổ bản thân mình >-> cứ thấy giấc mơ này giấc mơ nọ rùi ôm chặc lấy nó suốt ngày từng giây từng phút suy nghỉ tưởng về nó . mình đã động rùi mà làm thêm nhiều nhiều người động nữa
  Đã biết phiền nảo thì buông ra đi ôm chi hoài
   
  #2
  hai nhoThanks.
 3. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Theo minh nghi do mau trong nguoi ban khong duoc luu thong nen tap the duc them nhi....
   
  #3
 4. ManhHero

  ManhHero Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  37
  Đã được cảm ơn:
  15
  Nếu bác thấy sợ wá muốn an tâm thì tìm bài cúng giải ác mộng ấy.
   
  #4
 5. hai nho

  hai nho Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  27 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  105
  Đã được cảm ơn:
  5
  Wa co ca bai cung giai a...nói vay thoi chu ban khan trong tâm cung duoc...vo hinh hay huu hinh cung nghe thay
   
  #5
 6. ManhHero

  ManhHero Thành Viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  37
  Đã được cảm ơn:
  15
  Cúng ngũ phương ngũ đế chúa mộng yêu thần quan để giải . Em cũng gặp nhiều ác mộng nhưng nếu ác mộng quá thât thì nên giải vẫn hơn. Còn nhà em thờ điện nên có cũng hóa lành. Có thờ có thiêng có kiêng có lành.
   
  #6
  hai nhoThanks.

Chia sẻ trang này